Vì sao phải lắng nghe linh cảm của mình?

Trong cuộc sống đa phần ai ai cũng muốn tìm cho mình một công việc ổn định để có tiền lương tháng để trang trải cho cuộc sống , nhưng cũng thật là chớ chêu với thời buổi hiện đại?

Ngày đăng: 26-05-2014

7,406 lượt xem

Trong cuộc sống   đa phần ai ai cũng muốn tìm cho mình một nghề nghiệp yên ổn , có tiền lương tháng để trang trải cho cuộc sống , nhưng cũng thật là trớ trêu với thời buổi hiện đại?

Cuộc sống chúng ta chẳng thể phẳng lặng và bằng an được? Mà phải vật lộn , đánh thức chúng ta với cuộc sống đương đại trí óc ? Như vậy hiện nay có rất nhiều người muốn thay đổi được cuộc sống được tốt hơn ,   nhưng vẫn chưa thay đổi nổi , vì chúng ta chỉ tất tưởi đi tìm cho mình một nghề nghiệp yên ổn mà thôi , Còn nhiều người thì sao họ đã và đang đi tìm cho mình một Công Nghệ mới một thời cơ mới với thời buổi trí óc và thông tin , làm sao họ có công nghệ làm việc thanh thản mà thành đạt   và có rất nhiều người họ đã thay đổi được thực sự ? Chắc hẳn các bạn cũng nhận ra được điều này ?

tại sao vậy: Vâng họ chỉ cách nhau một bước mà thôi các bạn ạ , Đó là họ nghĩ suy thụ động chuyển sang nghĩ suy hăng hái, tích cực mà thôi và họ biết lắng nghe , nhận được ra cái mặt trái và mặt phải của xã hội , vì trong xã hội thì cái ngành nào cũng hiện diện trái và mặt phải , nhưng họ phải biết so sánh và lựa chọn , nếu mặt trái nhiều hơn thì họ cần phải nghĩ suy , còn nếu mặt phải nhiều hơn thì họ chấp nhận? Và họ sẽ có câu hỏi Dễ và Khó trong đầu?

Nhưng chắc chắn họ sẽ chọn câu Dễ nhiều hơn ? và câu Khó là rành cho người hăng hái, tích cực , Chính bởi vậy người hăng hái = thành công

tại sao vậy : vì người thành công bao giờ họ cũng phải trải qua nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn và thử thách? Còn người thụ động là người luôn chọn cho mình là đúng nhất và Dễ nhất vậy sẽ   = thất bại ,

Vậy thì bạn sẽ phải làm chi ngay bây chừ ?

Điều Đặc biệt là lựa chọn hơn sự gắng gổ !

Bạn có bao giờ chuyện trò với chính mình ?

Nhiều người có một tiếng nói bên trong hăng hái vốn xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất họ - đặc biệt khi họ đã làm điều gì thuận hoà. Nó giống như người cổ vũ riêng của họ: “Bạn có khả năng làm điều đó.” “Hãy làm điều đó.” “Ngươi đã làm nó!” “Đi thôi.”

Bạn có một giọng nói như vậy hay không?

Một số người có một giọng nói đanh thép hơn: “Ngươi nghĩ ngươi là ai chứ?” “Ngươi chẳng thể làm điều đó.” “Mình đúng là khùng.” “Sao mình ngu thế không biết.” “Ngươi chẳng thể làm điều gì đúng cả.” “Mình quá vụng về.”

thỉnh thoảng , nếu không nhận ra cái vẻ này , giọng nói nghi ấy kéo chúng ta ra khỏi giấc mơ của mình. Bạn có một ý tưởng tót vời và ngay tức khắc giọng nói này chợt vang lên trong đầu bạn. “Ừ , nhưng” theo sau bởi hàng tá lý do tại sao nó chẳng thể thực hiện.

chúng ta gọi giọng nói này là “Ông Ừ nhưng” ( hay Bà Ừ nhưng , tùy thuộc vào giới từ của bạn ) , do ông hay bà ta luôn cố lôi bạn ra khỏi điều gì đó. Chính trực mà nói , có một đôi điều mà bạn cũng nên được lôi ra khỏi. Gia đình Ừ Nhưng có khả năng đóng một công năng hữu ích: đó là gắng gổ canh gác bạn , để ngăn bạn khỏi những rắc rối. Tuy nhiên , ông bà Ừ Nhưng xoành xoạch biến hóa quá nhanh để dập tắt tính sáng tạo của bạn.

Thay vì một giọng nói thuyết phục , chúng gắng gổ xoá sổ cuộc thương lượng trước khi nó có dịp phát triển. Ví như bạn để cho nhà Ừ Nhưng không bị gò bó và không bị kiềm chế tình cảm , chúng có khả năng gây ra sự lo âu không cần thiết , nghĩ suy lung tung , sức khỏe kém – thậm chí làm hỏng thế cục bạn. Ví như gặp trường hợp đó , bạn cần biết cách để bắt chúng im lặng và rà soát quá trình nghĩ suy của bạn.

Làm thế nào?

Hãy chú ý giọng nói bên trong hô hào hăng hái của bạn ngay từ bây chừ. Nó nằm ở đâu? Nó to hay nhỏ? Hãy mường tưởng có một nút chỉnh âm lượng của cuộc đối thoại bên trong bạn. Hãy vặn lớn thanh âm giọng nói hăng hái của bạn. Điều đó khiến bạn cảm thấy thế nào? gắng gổ tìm một mức độ thanh âm mà tạo động lực cho bạn – xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất bạn trở nên con người tốt nhất bạn có thể.

Lưu ý : Giọng nói bên trong thụ động của bạn. Nó ở đâu? bất kể khi nào bạn lưu ý thấy nhà Ừ Nhưng đang rà soát , hãy mở nhỏ âm lượng. Hãy lưu ý điều đó khiến bạn cảm thấy như thế nào. Có một điều khác bạn có khả năng làm nhà Ừ Nhưng im lặng. Bạn có khả năng tìm một dây cao su trong văn phòng hay ở nhà của bạn. Khi bạn quấn dây cao su này bên cổ tay trái của mình , bỗng nhiên nó Hình thành một người làm ra nhà triệu phú. Tại sao lại như thế? Mỗi lần bạn bắt chợt thấy mình đang có một ý nghĩ thụ động hay phản hiệu quả , bạn bật tách sợi dây cao su. Vâng , nó sẽ làm bạn đau. Cơn đau đó gây ra một “sự đứt quãng mô hình.” Về mặt tinh thần bạc nhược , và có lẽ bằng lời nói , bạn thốt lên “Ôi!”

Hãy bật tách chính mình mỗi khi bạn nhận thấy mình đang nói…hàng tá lời mặc cảm ( thụ động )

Tôi không có khả năng làm điều đó.

Nó nằm ngoài nhóm của tôi.

Tôi sợ thất bại ,

Tôi sợ người tỏ lời chê ,

Tôi không có tiền ,

Tôi không tốt đủ.

Tôi không sao giá.

Tôi chẳng thể làm điều đó.

Tôi dốt nát đủ.

Tôi không biết bắt đầu từ đâu.

Tôi không được kết nối đủ tốt.

Tôi không có khiếu ,

Tôi không bằng cấp ,

Tôi không có trình độ ,

Tôi không có tin vào điều đó ,

Tôi không nhìn thấy ai thành công ,

Tôi không có kinh nghiệm ,

Tôi cảm thấy không thiết thật quá ,

Tôi rất   tự trọng , vì tôi là lãnh đạo

Tôi không tự tín , làm được điều đó

Tôi không gặp dịp tốt ,

Tôi không có số sang giàu ,

Tôi an phận thủ thường thôi ,

Tôi chọn nghề nghiệp dễ

Vì xuân huyên sinh ra tôi đã là nghèo rồi mà ,

Tôi không muốn học hỏi , bởi …vì…Tại , , , .v v ..

Thay cuộc thế độc thoại bên trong của bạn bằng những lời tự tín : ( hăng hái )

Tôi sẽ tìm cách để được liên thông.

Tôi sẽ bắt đầu ngay từ bây chừ với những gì tôi có.

Tôi phát huy   để làm điều này.

Tôi có khả năng làm điều đó.

Tôi chọn làm điều khó

Tôi sẽ học hỏi

Tôi đáng giá.

Tôi tốt đủ.

Điều đó nằm trong nghĩ suy   của tôi.

Tôi có khả năng nếu tôi thực sự muốn.

Tôi luôn sẵn sàng học hỏi ,

Tôi sẽ trải nghiệm ,

Tôi luôn gắng gổ ,

Tôi luôn nắm bắt dịp ,

Tôi tiền phong đi đầu ,

Tôi làm bất kể điều gì thích hợp ,

Tôi thương yêu Quần chúng ,

Tôi muốn giúp đỡ Quần chúng ,

Tôi luôn lắng nghe và hiểu một cách sâu sắc

Tôi xoành xoạch chia sẻ

Tôi Sẽ làm được tất cả

Tôi ham mê nghề nghiệp

Tôi rất tự tín ,

Tôi sáng tạo

Tôi sẽ hành động ,

Tôi nghĩ suy thật nghiêm túc ,

Tôi thay đổi ngay bữa nay , …..

Bạn làm đặng , Tôi phải làm đặng ,

Bạn thay đổi , tôi cần phải thay đổi ,

TÔI sinh ra LÀ ĐỂ thành công ,

Tôi không bao giờ bỏ cuộc ,

BẠN thành công , TÔI PHẢI thành công !

Kỹ thuật này rất giản đơn. Đeo sợi dây suốt 24 giờ trong 7 ngày liên tiếp trong tuần trong 30 ngày tới – kể cả khi đi ngủ và đi tắm. Sau khi một đường lằn đủ nổi trên cổ tay trái của bạn , bạn sẽ bắt đầu thay đổi hành vi của mình một cách mau chóng , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và ưng ý. Không ai cần biết bạn đang làm chi trừ bạn. Điều đó sẽ có hiệu quả mau chóng trong vòng một tháng. Nó sẽ làm bạn kinh ngạc và ham thích. Sau khi bạn trải qua những kết quả có tác động to lớn và trọn vẹn này , hãy kể cho ba người bạn về kỹ thuật ấy. Những nghĩ suy của bạn có sức mạnh chửi rủa hay ban phúc cho bạn. Chúng có khả năng dẫn bạn đến sự no ấm , sản vật phong phú , dư giả và “sự có”… hay thiếu thốn , giới hạn   , mất mát , tước lấy , thiếu số lượng so với yêu cầu , và “không có”. Sự lựa chọn thuộc về bạn. Bạn có khả năng rà soát nghĩ suy của mình. Nghĩ suy của bạn rà soát hành vi của bạn. Hành vi của bạn rà soát những kết quả của bạn.

Hãy là người sáng tạo nhà triệu phú và điều đó đưa bạn đến một cuộc sống và phong cách rộng mở , không ngừng phát triển theo hướng đi lên. Tất cả nhất định sẽ đặt bạn vào con đường trở nên một Nhà triệu phú tiến bộ.

   

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage