Bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc và giàu có !

Đa số chúng ta đều tìm kiếm bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc và giàu có ! Thật may mắn là bí quyết để có cuộc sống giàu có và hạnh phúc lại được xây dựng dựa trên những thói quen rất đơn giản .

Ngày đăng: 11-10-2014

31,819 lượt xem

Đa số chúng ta đều tìm kiếm cách và con đường ngắn nhất để có thật nhiều tiền của, sống cuộc đời giàu sang hạnh phúc. Thật may mắn là bí quyết để có cuộc sống giàu có và hạnh phúc  lại được xây dựng dựa trên những thói quen khá đơn giản ,  chỉ cần bạn kiên tâm cao độ , tập trung, cam kết và nghiêm chỉnh trong lối sống thì sẽ  có cuộc sống giàu có và hạnh phúc như ý  được.
Sau đây mời các bạn cùng ngâm cứu bí quyết giúp bạn có cuộc sống giàu có và hạnh phúc  trọn vẹn như ý:

Thức dậy trước 3 tiếng trước khi đến nơi làm việc : Khái niệm ngủ nướng dễ thường là xa xỉ đối với những người giàu có thành đạt , họ thường không ngủ quá 4 giờ một ngày.

Dành nhiều thời gian để đọc sách : Theo một thống kê cho thấy có đến 86% những người giàu có đều thích đọc sách , một con số ấn tượng so với 26% ở người nghèo.Có đến 88% người giàu dành 30 phút Ngày ngày để đọc , con số này ở người nghèo là 2%. Có đến 75% những người thất nghiệp là mù chữ , trước khi muốn giàu có chúng tôi đều phải được giáo dục tốt đã.

Chỉ dành không quá 1 giờ để xem tivi : Điều này cũng dễ lý giải , vì họ quá bận rộn , quỹ thời gian hạn hẹp nên xem ti vi không phải là yêu tiên hàng đầu đối với họ.

Dành 30 phút Ngày ngày để tập thể thao : Yoga , chạy bộ hay đơn giản là đi bộ. Một sức khỏe viên mãn tương trợ đắc lực cho bạn trên con đường đến với Thành tựu vốn không ít gian khó.

Dạy cho con cách tự lập giống mình : Nhiều những Nhà ở giàu có , họ luôn giáo dục con cái phải tự lập ngay từ nhỏ. Không ỷ lại vào phụ mẫu , họ muốn con cái họ rồi đây sẽ Thành tựu trên chính đôi chân của mình.

Nói không với cờ bạc : Cứ tưởng như những người giàu có thì sẽ dễ dàng hoang phí tiền bạc của mình cho trò đỏ đen. Nhưng không chỉ có 23% trong số họ làm vậy mà thôi , họ hiểu rằng cờ bạc chỉ đem lại phiền phức và lãng phí.

 

Chuyên tâm vào một mục tiêu : 80% những người giàu có khuynh hướng tập kết vào việc hoàn tất một mục tiêu độc nhất , trong lúc chỉ có 12% người nghèo làm điều này. Dành tất sức lực vào 1 mục tiêu sẽ cho Cuối cùng ưu tú nhiều mục tiêu cùng lúc.

Tránh xa truyền hình thực tế : Chỉ 6% người giàu bỏ thời gian theo dõi các Các quy định thực tế trên TV so với 78% người nghèo. Hầu hết chúng đều có định dạng khiến người chơi trở thành nức tiếng theo kiểu trúng số khiến họ trở thành mơ mộng hão huyền.

Không ngừng nâng cao kiến thức : Những người được thăng tiến trong tầng lớp có một niềm say mê học tập chung kiếp. Họ không ngừng học tập để nâng cao am hiểu , luôn dám đối chọi với khó khăn thử thách.

Dành nhiều thời gian cho Internet : Trong xã hôi Phát nổ công nghệ thông báo , những người giàu luôn là những có mối quan tâm hàng đầu với internet. Mọi công việc của gia tộc ngày phần nhiều được giải quyết bằng internet

Có danh sách công việc cụ thể : 81% những người giàu thường sẽ có một danh sách công việc phải làm , so với 19 % người nghèo. Họ có khuynh hướng hình thành bản danh sách có nhiều tham vọng ngay từ đầu.

Đề ra mục tiêu để phấn đấu : Có một người giàu đã nói thế này: Bạn phải quyết định chính xác những gì bạn muốn. Bạn thiết lập các mục tiêu và ghi chép ra , sau đó hãy thực hiện tốt những gì bạn đã ghi lại.

Tránh xa những thói xấu đời thời : 76% người giàu đều tin rằng những tật xấu có thể dẫn tới sự kém may mắn trong đời ngược với 9% những người nghèo. Nhà tuyển mộ có ấn tượng xấu ngay lần đầu với người có nhiều tật xấu nên họ mất đi cơ hội tiến thân.

Để tâm trí nói thay miệng : 6% người giàu có khuynh hướng bộc bạch ý kiến của bản thân về các sự việc xung quanh. Còn 69% người nghèo thì thích biểu hiện mình bằng lời nó. Người có thành tựu hiểu được mọi tình huống , quan sát , phân tách và nhận thức được thực chất sự việc đang diễn ra.

Giáo dục tốt cho con cái : Những người giàu luôn có tinh thần được việc, họ giáo dục cho con mình kỹ năng tầng lớp cao ngay từ nhỏ. Rồi đây các kỹ này góp phần vào sự Thành đạt con cái của họ

Tóm lại, để thành công trong cuộc sống thì sự thành công về tài chính đó là sự đảm bảo cho hạnh phúc với đa số người ! Vậy để thành công về tài chính thì bắt buộc bạn phải dành nhiều thời gian suy nghỉ, học tập và nghiên cứu về tài chính, bạn phải am hiểu về tài chính, về dòng tiền , về quy luật luân chuyển tài chính trong xã hội tại bối cảnh bạn đang sống, Và đặc biệt bạn muốn làm tài chính thì bạn phải có chỉ số thông minh tài chính, bạn hiểu rỏ giá trị của đòn bẩy tài chính quyết định thành công lớn như thế nào?? Để tìm hiểu " Chiến lược tạo đòn bẩy tài chính " Mời bạn Click vào ĐÂY. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage