XU HƯỚNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỐT NHẤT HIỆN NAY 2020-2025

Làm sao để nắm bắt được xu hướng đầu tư tại chính hiện nay, sau đây những điều bạn nên biết trước khi quyết định đầu tư làm giàu trong năm nay.

Ngày đăng: 11-05-2016

23,426 lượt xem

1. XU HƯỚNG ĐẦU TƯ LÀ GÌ ?

Ngày xưa khi xuất hiện những chiếc điện thoại công cộng thì mọi người cảm thấy rất là tiện lợi, nhưng dần dần nó được thay thế những chiếc điện thoại trắng đen hay còn gọi là cục gạch. thì người ta lại chuyển sang dùng đi động vì nó tiện lợi hơn so với điện thoại công cộng và cứ như vậy đã là xu hướng nó sẻ được thay đổi cải tiến theo thời gian, có những thứ đã tốt thì người ta lại muốn tốt hơn vì nhu cầu con người ngày càng tăng vậy cho đến thời điểm này là 2019 thì chính bạn có muốn sử dụng những chiến điện thoại cùi bắp nữa không ạ, tôi tin chắc là không vì nó đang được thay thế những chiếc Smatphone cao cấp hơn. Và trong tương lai thì tin chắc là sẻ còn có những chiếc Smatphone cao cấp hơn, thông minh hơn, hiện đại hơn .... vâng đó chính xu hướng. Đó là cuộc cách mạng và được cải tiến, nâng cấp theo thời gian chứ không chỉ dùng lại ở 1 thời điểm, điều này sẻ giúp cho con người, xã hội, đất nước, thế giới phát triển lên tầm cao mới.

xu huong dau tu tot nhat hien nay

2. TẠI SAO MUỐN GIÀU CÓ CHÚNG TA PHẢI NẮM BẮT ĐƯỢC XU HƯỚNG?


Việc nắm bắt được xu hướng trong đầu tư kinh doanh đấy là một mối then chốt vì bạn đang đón đầu xu thế, bạn là người đi trước đương nhiên bạn sẻ thành công! Tôi sẻ lấy ví dụ về điện thoại Smatphone. Những thương hiệu điện thoại lớn như Apple hay Samsung là 2 hãng điện thoại rất nổi tiếng trên thế giới, họ đang chiếm ưu thế và nắm quyền trên thị trường. Nếu bạn là một người kinh doanh điện thoại bạn không có tư duy, không nắm bắt được xu hướng của công nghệ bạn chỉ buôn bán và sửa chửa những điện thoại bình thường khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao họ chuyển sang dùng Smatphone thì lỉnh vực kinh doanh của bạn buộc phải đóng cửa, bởi vì bạn không thể đáp ứng được nhu cầu của khác hàng. Đây là điều khá là quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh cần phải nắm bắt kịp xu hướng.

cac kenh dau tu pho bien nhat hien nay

Chúng ta cùng nhìn lại quá khứ trong những năm gần đây.
Bắt đầu từ năm 2013 - 2014 là năm của mô hình đầu tư tài chính phát triển đó là đầu tư qua mạng những sân chơi như là PTC, HYIP,.. những mô hình này nó giúp cho nhiều người ngoài công việc hằng ngày họ có thể làm thêm công việc này hoặc có nhiều người họ không cần phải đi làm cho 1 Công ty hay tổ chức nào đó mà họ trờ thành một nhà đầu tư tài chính trực tuyến và họ cũng kiếm được rất nhiều tiền trên mạng.

Từ 2014 - 2015 đây là năm của tiền ảo, dựa vào sự thành công của đồng Bitcoin nên sẻ có rất nhiều các đồng coin được tạo ra và đã có rất nhiều người họ đã nắm bắt được xu hướng này, họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào các đồng coin vì đây là kênh đầu tư dài hạn, thành công ở đây không phải chỉ riêng đồng coin của họ tăng giá mà họ xây dựng được một mạng lướt thành viên. Đây là điều đáng mừng cho các nhà đầu tư bởi vì họ thay đổi được cách nhìn và tư duy logic của mỗi người.


Kết Luận về các mô hình tài chính trước đây :

Cho nhận là một hình thức luân chuyển tài chính tạo sức hút và phát triển bùng nỗ năm 2016-2017 và ICO, LENDING là trend của 2017-2018.

2020-2025 sẽ là thời điểm vàng cho các phương thức thanh toán điện tử, ngân hàng điện tử và từ đây tiền điện tử sẽ là một sự lựa chọn sáng giá trong triển vọng tăng trưởng đột phá cho nhà đầu tư nắm bắt sớm ngay hôm nay. 

* Điều tuyệt vời là các sân cho nhân trên thế giới dùng chung một đồng tiền có tính thanh khoản cao, có giá trị tăng dần theo thời gian, vậy Bitcoin là gì ?

* Thông tin quan trọng về Bitcoin bạn không thể không biết !


Vào năm 2008 - 2012 cứ mổi 10 phút trên thế giới đào được 50 BTC.
Từ 7/ 2012 - 7/ 2016 lượng bitcoin trên thế giới đào được tiếp tục giảm 50%.
Từ 7/2016 - 7/2020 lượng bitcoin lại tiếp tục giảm, điều này cho chúng ta thấy càng về sau bitcoin càng khó khai thác. Trên thế giới chỉ có 21 triệu bitcoin sẻ được đào lên hết vào năm 2140 và lúc đó sẻ không còn bitcoin để đào nữa! Nếu như Vàng có giới hạn thì bitcoin cũng có giới hạn, chính vì điều này nó sẻ trở nên khan hiếm khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao họ muốn sở hửu đồng bitcoin này  => tạo cầu.

Bitcoin được đề cử nhận giải Nobel, liên minh Châu âu EU đã chấp nhận bitcoin như một loại tiền tệ được lưu hành. Những hãng siêu xe như là Lambogrhini đã sử dụng bitcoin như một phương thức thanh toán và 40 ngân hàng lớn nhất trên thế giới đã sử dụng bitcoin làm phướng thức giao dịch. Đây chỉ một vài ví dụ trong hàng ngàn ví dụ khác và còn số cứ tăng lên mỗi ngày. Vì thế chúng ta không cần phải nghi ngờ gì về giá trị của đồng tiền này.
 

Giá trị bitcoin tại thời điểm này là 11.200$, giá cao nhất đã vượt qua ngưởng 1000$ chính xác là 1200$ vào năm 2013 đây là một điều rất là tuyệt vời và không ai thể tin được vào sự thật đó. Vậy dự đoán trong năm 2017 giá của 1 bitcoin là bằng bao nhiêu ? Chúng tôi tìm hiểu về các bài báo quốc tế các chuyên gia bitcoin họ dự báo rằng cuối năm 2016 giá của 1 bitcoin bằng 650$ và cuối năm 2017 sẻ tăng lên 4000$ quá kinh khủng ! => Và thực tế giá của bitcoin đã đi xa hơn mọi sự suy đoán ! Vậy quý bạn có muốn tin và muốn sở hửu những đồng bitcoin này hay không nó phụ thuộc nào tuy duy logic của mỗi người. Có nhiều người nói với chúng tôi đây là tiền ảo! Vậy xin trả lời một câu đơn giản rằng : ảo hay thật không quan trọng ! Quan trọng giá trị của nó. Khi quý bạn có 1 bitcoin đồng nghĩa quý bạn đang có 270 triệu đồng thậm chí nó có thể tăng lên gấp 2, gấp 3 trong vài năm tới là chuyện bình thường. Từ khi chuyển sang dùng bitcoin nhiều người cảm thấy rất là tự do và happy, họ có thể làm chủ ngân hàng của mình bất kỳ nơi đâu. Thực tế giá Bitcoin đã chạm người 20.000$ và đang bắt đầu một nhịp tăng trường mới hữa hẹn 100.000$ trong năm nay và năm đến nếu tình trạng căng thăng chiến tranh thương mại Mỹ Trung và dịch bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại + kết hợp suy thoái kinh tế toàn cầu đã bắt đầu diễn ra !

kiến thức đầu tư bitcoin mới nhất

Kết Luận về đồng tiền điện tử bitcoin:

Vậy với tính hấp dẩn của bitcoin, đã làm cho rất nhiều người trong chúng ta có muốn sở hửu đồng tiền bitcoin này, làm cho giá trị của nó ngày càng tăng theo thời gian. một giá trị lớn hơn nữa của bitcoin đó chính là nó được giao dịch trên nền tảng blockchain, một nền tảng bảo mật, minh bạch nhưng hoàn toàn ẩn danh, giúp bạn có thể mang tài sản của mình đến bất cứ nơi đâu trên thế giới một cách dể dàng và an toàn nhất. Một tạp chí lớn nhất về bitcoin đã từng có bài khảo sát : Nếu mỗi người có mục tiêu nắm giử 1 bitcoin thì giá 1 bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la.

Hãy tìm hiểu thông tin cơ bản về ví Blockchain.

xu huong dau tu 2019
 

Đây là một website của Blockchain nó được sử dụng phần mềm bảo mật cao cấp nhất toàn cầu. Theo một số thông tin thì hiện nay có rất nhiều các ngân hàng lớn trên thế giới đang tìm hiểu về tính bảo mật  của Blockchain, bởi vì trang web này ra đời rất lâu và chưa có một hacker nào có thể tấn công vào hệ thống của họ, điều này giúp chúng ta yên tâm hơn khi để tiền trong ví Blockchain. Bạn hãy hình dung đây là chiếc két sắt của gia đình mình và có mật mã mới có thể sử dụng chiếc két sắc này ngoài ra thì không có ai có thể xâm nhập vào nó nếu như không có mã bảo mật, kể cả Blockchain. Tuy họ thành lập ra hệ thống nhưng theo thiết kế của Blockchain.info thì họ không có quyền truy cập vào tài khoản và Bitcoin của người dùng. Tất cả mật khẩu ví được lưu trữ bằng mã hóa trên máy chủ vì vậy không có chức năng khôi phục lại mật khẩu đã mất, nên khi sử dụng ví a/c nên ghi chép mật khẩu một cách cẩn thận hoặc sao lưu 12 ký tự đặc biệt cẩn thận, tránh quên mật khẩu để xảy ra những mất mát đáng tiếc.

Kết luận về xu hướng đầu tư hiệu quả tốt nhất hiện nay

Ngoài việc đầu tư vào các tài sản khác như vàng, bđs thì những nhà đầu tư vừa và nhỏ có thể tham khảo thêm về tiền điện tử mà đặc biệt là bitcoin. Chúng ta có thể mua bitcoin và gửi vào ngân hàng như gửi tiết kiệm vàng vậy, khi bitcoin tăng giá chúng ta vừa có lãi ròng vừa có lãi kép giúp gia tăng lợi nhuận nhanh hơn. 

 

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Trường văn đường (16-10-2019) Trả lời
  Toi rat thích nhung chưa biết hiệu lam
 • Bùi Thị yến (18-09-2017) Trả lời
  Tôi đã gần 60 tuổi , có tham gia được ko cháu
 • Huỳnh Ngọc Tặng (12-08-2016) Trả lời
  cũng khá hay nhưng vẩn chưa hiểu nhiều,có cơ hội mình cũng nên thử một lần.
 • Do van bien (23-07-2016) Trả lời
  E rất thích sự hướng này rất mong dc sự giúp do cứa a mr tung

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage