VÌ SAO BẠN CẦN PHẢI TRỞ NÊN GIÀU CÓ TRONG CUỘC SỐNG???

VÌ SAO BẠN CẦN PHẢI TRỞ NÊN GIÀU CÓ? Trước khi trả lời câu hỏi này thì ta nên tự hỏi vì sao đa số người chưa trở nên giàu có như mong muốn?

Ngày đăng: 30-04-2016

20,118 lượt xem

Đầu tiên là trong tâm thức của mỗi người: Từ xa xưa chúng ta luôn được truyền dạy rằng người giàu là những người độc ác, xấu xa, ích kỷ….. và như thế là cho đến khi lớn lên trong thâm tâm, trong suy nghĩ của mỗi chúng ta vẫn luôn có quan niệm rằng đồng tiền là tội lỗi của mọi vấn đề,mọi tội ác, đồng tiền không mua được hạnh phúc.

Chính vì những điều này mà chúng ta không bao giờ dám làm giàu trong cuộc sống mà chỉ mãi dám sống cuộc sống được gọi là nghèo ổn định. Nếu thế giới này không có những người giàu , Bạn hãy tưởng tượng xem châu phi sẽ như thế nào, làm sao có tiền để giúp đỡ cho những trẻ em như vậy, làm sao có tiền để tìm ra những phương thuốc mới để giúp đỡ cuộc sống. Người giàu đã đóng góp rất nhiều vào sự thay đổi của thế giới này, họ đã giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, họ đem lại nhiều niềm tin và hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Có nhiều Bạn nói rằng đồng tiền không mua được hạnh phúc. Quả thực vậy, đồng tiền nào mua được hạnh phúc. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Bạn không có tiền liệu bạn có hạnh phúc không, Bạn không có tiền làm sao Bạn có thể đáp ứng được nhu cầu cá nhân của mình. Hai trái tim vàng 1 túp lều tranh ư? Đó chỉ là trong mơ mà thôi. Chúng ta đang sống trong một thế giới khác xưa rất nhiều, nếu chúng ta nói chúng ta không cần tiền thì tốt nhất Bạn nên đi lên núi sống cuộc sống hái lượm.

Đồng tiền là công cụ để giúp cho cuộc sống chúng ta tốt hơn . Vậy thì tại sao chúng ta lại không đi làm giàu ?

Có phải sau một ngày làm việc mệt mỏi, Bạn muốn được nghỉ ngơi, bạn muốn đi ăn với Bạn bè, đi chơi ở những nơi sang trọng. Thế giới của chúng ta rất tuyệt vời, có quá nhiều điều mà chúng ta chưa biết đến, tại sao chúng ta lại không một lần đặt chân đến những nơi đó để khám phá thế giới xung quanh. Không một ai biết lý do bạn và tôi được sinh ra trên cõi đời này nhưng nếu đã được sinh ra, đã được cho sự sống mà chúng ta không đối xử tốt với chính bản thân mình, không làm cho mình có cuộc sống tốt đẹp, không thể đi khám phá thế giới xung quanh để tìm hiểu thêm những nền văn minh, văn hóa của những đất nước khác là đang có TỘI rất lớn.

Chúng ta làm giàu không phải là để thể hiện, không phải đi khoe của, không phải đi nói với thiên hạ rằng là Tôi giàu. Làm giàu là để giúp cho cuộc sống cá nhân của chúng ta tốt đẹp hơn, sống cuộc sống đầy đủ và thoải mái hơn rồi sau đó chúng ta còn có thể giúp đỡ được người khác. Như vậy chúng ta nên làm giàu không ?!

Tất cả chúng ta đều có người thân, ba mẹ, anh chị…, đều có Bạn bè. Chúng ta nói yêu họ, quý họ chẳng lẽ chúng ta nói bằng cái miệng. Chúng ta phải thể hiện điều đó bằng hành động, bằng sự lo toan của chúng ta, bằng cách làm cho những người thân chúng ta có cuộc sống tốt hơn , đầy đủ hơn , ấm áp hơn vì Vật Chất quyết định tinh thần mà . Làm giàu không phải là để kênh kiệu, làm giàu không phải là để khinh người, làm giàu là để cho những người thân của chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

Một điều này tôi muốn chia sẻ với Bạn, tất cả chúng ta sống trên trái đất này đều có 24h như nhau, chúng ta sinh ra đều có cấu tạo cơ thể như nhau ,ngoài trừ một số trường hợp đặc biệt. Có rất nhiều người trên thế giới này rất giàu, có phải là họ may mắn hay không? Có phải họ được ưu đãi điều gì đấy không? Không phải đâu  thưa bạn, sự khác biệt là bởi vì trong họ có một khát khao, một niềm đam mê cháy bỏng về cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Họ mong muốn giúp đỡ những người không may mắn khi sinh ra có 1 số khuyết điểm trên cơ thể. Thưa bạn, chúng ta may mắn được sinh ra có một cơ thể khỏe mạnh. Có lúc nào Bạn nhìn cuộc sống xung quanh, những người khuyết tật chưa, họ đang bươn chải từng ngày, họ đang vươn lên từng ngày. Còn chúng ta thì sao, chúng ta chờ đợi gì từ cuộc sống? Sự may mắn hay số phận, hay có một ai đó trên trời giúp đỡ Bạn.

Cuộc sống do chúng ta quyết định, chúng ta tự phán xét cuộc sống của chúng ta, không có ông thần, ông thánh nào giúp đỡ các bạn cả. Sự may mắn chỉ đến với Bạn khi Bạn luôn nổ lực và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Có rất nhiều cách để làm giàu, thằng ăn trộm, ăn cướp nó cũng muốn giàu nhưng cách làm của nó là sai pháp luật. Còn chúng ta làm giàu dựa trên nền tri thức, trên chính bộ não của chúng ta, trên chính đôi bàn tay, bàn chân, bằng sự nổ lực cố gắng hết mình của chúng ta. Làm giàu như vậy có xứng đáng không thưa quý ban ?!

Một lần nữa tôi mong muốn các Bạn hãy đôi lúc suy nghĩ về cuộc sống của mình, về mục tiêu của đời của mình. Các bạn đã làm được gì, và các bạn đã có được gì.

Mình chọn cuộc sống Giàu có, còn Bạn, Bạn chọn điều gì? Đó là quyết định của Bạn.

Xin phép quay trở lại câu hỏi vì sao mà bạn chưa giàu, ít nhất là giàu có như bạn mong muốn ??? Theo tôi thì có nhiều nguyên do, nhưng nguyên do chính là thiếu động lực để hành động và kiến thức để bắt đầu, bên cạnh đó quan trọng hơn nữa là không có hoặc không biết phương thức hiệu quả để đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Vậy nếu ngày hôm nay tôi tặng bạn một món quà, một chiến lược, một bí quyết mà những người giàu đang vận dụng như một cánh tay phải trong công cuộc làm giàu của họ, bạn có hứa sẽ tìm hiểu đến cũng những gì tôi thật sự muốn gửi gắm đến bạn?!

Nếu bạn đang khát khao tìm kiếm một kế sách, chiến lược làm giàu - hãy sẳn sàng đón nhận Chiến Lược Tạo Đòn Bẩy Tài Chính tuyệt vời này nhé : BẤM VÀO ĐÂY

 

Nếu quý bạn còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy sử dụng hộp chát trực tuyến để chúng tôi có thể hổ trợ bạn tốt hơn ! Click vào màn hình để xem hướng dẩn nhé : 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage