Mười chiến lược đơn giản để làm giàu, ai cũng có thể thành công được !

Bạn thân mến, việc làm giàu không còn là mục tiêu cá nhân mà đấy là trách nhiệm của mỗi công dân trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, mỗi công dân phải góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của đất nước. Vậy bạn đã có chiến lược nào cho mình trong công cuộc đó?? Xin chia sẽ đến bạn mười chiến lược đơn giản để làm giàu, ai cũng có thể thành công được !

Ngày đăng: 06-11-2016

40,150 lượt xem

Cho dù bạn là ai, một người làm việc nhà, hoặc là một CEO đang điều hành doanh nghiệp có doanh thu hàng triệu đô la thì 10 chiến lược đơn giản dưới đây cũng sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng.

1. Trao cho mọi người những gì họ cần với một chiến lược marketing hiệu quả

 Hãy quyết định nên bán những sản phẩm hay dịch vụ nào, giới thiệu thứ ấy cho họ, thuyết phục họ mua. Nếu bạn không có một kế hoạch marketing hiệu quả thì đây là những gì xảy ra với bạn: bạn đi trên con đường hướng tới tương lai sáng lấp lánh của mình nhưng bạn đến trước một giao lộ ngã sáu mà chẳng có lấy một bản đồ còn bình xăng thì sắp cạn.

 Những người giàu có nhất là những người làm marketing giỏi nhất, doanh nghiệp muốn phát triển phải có những chiến lược marketing hiệu quả.

 2. Sử dụng phương pháp “đòn bẩy” để nhân rộng vốn đầu tư

 Nếu bạn làm việc lam lũ mà không kiếm được nhiều tiền thì có lẽ bạn là đòn bẩy cho người khác. Nếu bạn gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm hoặc trong tài khoản hưu trí tại ngân hàng thì như vậy là người khác đang dùng tiền của bạn làm đòn bẩy cho họ.

 Trong cuốn Cha giàu, cha nghèo, Robert Kyosaki khẳng định: nếu bạn muốn giàu có thì bạn phải làm việc ít hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Bất kể bạn dùng loại đòn bẩy nào, tất cả số vốn đầu tư của bạn (con người, tài sản, sản phẩm, tiền bạc,…) phải là đòn bẩy cho những số vốn đầu tư khác thì bạn mới thành công được.

 3. Trở thành người dẫn dắt

 Người dẫn dắt quyết định hướng đi cho người khác. Hãy học cách lãnh đạo và thành công nếu muốn trở nên giàu có.

 Bạn không cần phải là một chiến lược gia xuất chúng thì mới lôi kéo được khác hàng tới trước cửa nhà bạn hoặc là vào trang web của bạn nhưng bạn cần hiểu cách hành xử của đám đông để tối đa hóa ảnh hưởng chiến lược marketing của mình.

 4. Chăm sóc “con bò vàng” của bạn

 Khi một bộ phận nào đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn các bộ phận khác trong cùng công ty thì bạn đang có cái gọi là “con bò vàng”.

 Nếu bạn muốn đạt được sự giàu có và thành công chắc chắn, hãy học cách nuôi dưỡng một con bò vàng hoặc hai, ba con rồi giữ cho đàn bò của mình khỏe mạnh.  

 5. Không có sự hoàn hảo

 Đã hoàn hảo thì không có chỗ cho sự đổi mới . Sự thật là việc tin tưởng một cái gì là hoàn hảo sẽ giết chết khả năng đổi mới.

 Hãy học cách vui vẻ với thất bại và chấp nhận cơ hội với tiềm năng to lớn hơn mà sự không hoàn hảo đó mang lại. Luôn luôn có chỗ cho sự đổi mới trong bất cứ điều gì bạn làm hoặc chế tạo ra. Không ngừng đổi mới và phát triển là nền tảng cho sự giàu có.

 6. Chú trọng tới khách hàng

 Để trở nên thành công và giàu có thì bạn phải bán được hàng. Để bán được sản phẩm bạn phải chú ý đến khách hàng.

 Hãy tập lắng nghe khách hàng của mình để hiểu những gì họ thực sự cần ở bạn, chứ không phải những gì bạn muốn bán cho họ.

 7. Chuẩn bị cho những điều bất ngờ

 “Hãy trông đợi điều tốt nhất, dự liệu điều xấu nhất và chuẩn bị cho điều bất ngờ”- Denis Waitley,Cuộc đời luôn luôn có sự biến động vì vậy hãy sẵn sàng cho những biến động đó. Dự liệu không phải chỉ là dự tính trước mà là còn biết chấp nhận những điều bất ngờ.

 8. Gieo trồng ý thức làm chủ

 Không ai chăm sóc chiếc xe và ngôi nhà kỹ hơn là ông chủ của nó. Đó là một thực tế. Điều tệ hại là hầu hết các chủ doanh nghiệp đều không nhận thức được rằng một doanh nghiệp thành công cũng hoạt động trên cùng nguyên tắc - quyền sở hữu. Nếu nhân viên có được chút “sở hữu” thì họ sẽ hết lòng vì doanh nghiệp của bạn.

 9. Hãy nhân bản

“Những rắc rối của cuộc đời này chỉ có thể được giải quyết thực sự bằng 2 cách: triệt tiêu hoặc là nhân bản”- Susan Sontag.

 Khi một thương vụ, một sản phẩm hay dịch vụ đem lại hiệu quả thì hãy nhân bản nó. Hãy thuê thêm người làm, hãy tự động hóa, ủy quyền kinh doanh - nếu không bạn mãi là người làm công ăn lương.

 10. Kích thích sự mong đợi

 Châm ngòi cho thị trường bằng cách tạo ra căng thẳng và sự ham muốn tham gia vào thị trường, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Những gì khao khát thì sẽ có thêm giá trị khi cuối cùng cũng đạt được.

 Là người tiêu dùng chắc hẳn bạn luôn tìm kiếm một sản phẩm tiếp theo, vĩ đại hơn, tốt đẹp hơn và là sản phẩm “mới, được cải thiện”.

 Người tiêu thụ thích những lời hứa cho nên một phần của kế hoạch marketing lớn là tạo ra một sự mong đợi cuồng nhiệt về một sản phẩm mới mẻ hoặc được cải thiện.

Kết Luận : Mười bí quyết trên là những gì cần thiết để bạn áp dụng vào một chiến dịch quảng bá sản phẩm, hay một dich vụ đến khách hàng mục tiêu của mình. Mục đich cuối cùng của chiến lược là thôi thúc khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn, sau đó bạn có thể bán sản phẩm hay kêu gọi nhà đầu tư tham gia vào dự án của mình ! Nói cách kinh tế học hơn là bạn đang tạo ra một đòn bẩy tài chính trong công cuộc làm giàu của mình ! Vậy đòn bẩy tài chính là gì, giá trị của đòn bẩy tài chính trong chiến lược làm giàu quan trọng như thế nào nào ? Mời bạn đọc tiếp bài viết theo, ( CLICK VÀO ĐÂY )

 

 

Bình luận (12)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hoàng Anh (11-09-2017) Trả lời
  Vui lòng tư vấn cho t: T đã mở cửa hàng sửa chữa, buôn bán điện lạnh ở quê. Đến nay sau khoảng 6tháng. Kết quả mang lại thật sự k khả thi, thua lỗ. A/chi vui lòng tư vấn, tham mưu cho t?
 • lê văn tâm (05-09-2017) Trả lời
  chương trình tốt
 • Đỗ Thị phương (01-09-2017) Trả lời
  Tôi muốn học hỏi kinh nghiệm về kinh doanh
 • trương văn Hiền (28-08-2017) Trả lời
  Tôi muốn mở 1 đại lý về phụ tùng xe máy xe dạp hoăc dại lý về mặt hàng tạp hóa .nhưng chưa có một tí nào về kinh doanh Mình xin hỏi các anh chị các bước cơ bản cũng như cách lấy hàng hóa ở dâu để hợp lý Hiện tại vốn khoảng 600-700trieu đả có mặt bằng có phương tiện vận chuyển nhẹ Khó nhất với mình là chổ lấy hàng .Mình rất cần sự giúp đở của các a chi
 • Hồ Đại (18-07-2017) Trả lời
  Hiện nay tôi muốn khỏi nghiệp cho mình một của hàng hay một công viẹc nào để có thu nhập ,nhưng lại không có kinh nghiệm ,và vốn cũng ít ,nhưng quan trọng nhất la không biết kinh danh gì .Ai có kinh nghiệm định hướng và gợi ý dùm, xin cám ơn sự giúp đỡ của mọi người,
 • Xem thêm các bình luận khác

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage