Tại sao phải bán hàng??

Nghề bán hàng hay còn gọi là sales là cái nghề mà đa số mọi người đều phản cảm khi đề cập tới. Khách hàng có xu hướng nghĩ đến việc sales là những kẻ dẻo miệng, tìm mọi cách để lừa lọc khách nhằm bán được hàng.

Ngày đăng: 19-12-2014

7,347 lượt xem

Việc gì cũng có lý do, khách hàng nghĩ như thế không phải là hoàn toàn sai bởi vì thực sự họ đã hay đang gặp những sales như vậy và họ chỉ cố tỏ ra phòng thủ mà thôi.

Đa số mọi người chỉ nhìn sự việc vào một khía cạnh và theo ý kiến chủ quan của bản thân, đồng tiền hay bất kể thứ gì đều có hai mặt. Nhưng có một sự thật cay đắng là nếu bạn ghét nghề bán hàng thì bạn không bao giờ trở nên giàu có được. Những người giàu có và thành công là những người bán hàng giỏi nhất.

Tại sao lại như vậy?

Cái mà họ bán đôi khi không phải là một sản phẩm cụ thể nào đó mà là chính bản thân họ, chính thương hiệu cá nhân của họ.

Đến đây, chúng ta cần tìm hiểu rõ ý nghĩa của chữ bán hàng.

Bán hàng không đơn thuần là bán rau, bán cá, bán sách, thậm chí bán xe hay bán nhà… Chúng ta cần mở rộng khái niệm về bán hàng. Nó chính là cách bạn sống như thế nào, bạn bán thời gian của mình, bán công sức của mình, bán kỹ năng của mình, bán lời nói, uy tín, danh dự, niềm tin, tình yêu…như thế nào…

Mỗi công việc chúng ta làm hằng ngày, mỗi mục tiêu, mơ ước chúng ta hướng tới như giàu có, thành công, hạnh phúc đều thông qua việc chúng ta bán một cái gì đó.

Ví dụ nhé, chúng ta đến công ty làm việc mỗi ngày chính là lúc chúng ta đang bán thời gian, sức lực, kỹ năng, tri thức cho công ty để kết quả cuối cùng mà chúng ta nhận được, đó chính là tiền lương. Nếu chúng ta làm việc không tốt thì công ty sẽ sa thải, và điều đó nói lên rằng chúng ta không giỏi bán chính mình.

Vì thế, chúng ta nên nhìn nhận lại thế nào là bán hàng.

Có một công thức BÁN HÀNG = THU NHẬP.

Hãy ngẫm…

Đi làm (bạn bán thời gian, tri thức, kỹ năng, tính cách) = Nhận tiền lương (là thu nhập).

Bạn càng giàu có và thành công, điều đó có nghĩa là bạn rất giỏi bán hàng.

Hãy tự tin tuyên bố: Tôi là người bán hàng giỏi nhất thế giới!

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • markdavis (24-08-2020) Trả lời
    Ngày tốt, Tôi là philip, tôi muốn đầu tư vào công việc kinh doanh của bạn một cách thiện chí. Tôi có vốn riêng để đầu tư sinh lời. Tôi cũng cho vay cá nhân và tư nhân thương mại với lãi suất hàng năm rất thấp lên đến 3% trong thời hạn trả nợ cho bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bạn có cần một khoản tín dụng với lãi suất 3% / năm trên tổng số tiền bạn cần tài trợ hoặc 50/50% của đối tác trong thời gian từ 1 đến 10 năm? Tôi muốn biết các lựa chọn của bạn để cho phép chúng tôi thương lượng. Số tiền tài trợ tối đa là $ 100 triệu USD. Liên hệ EMAIL: info@voorhinvestcorp.com URL trang web: ://voorhinvestcorp.com/ WhatsApp: +1 4704068043 DÒNG ID: philipvoor EMAIL: voorheesphilip@gmail.com CẢM ƠN BẠN VOORHEES PHILIP

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage