Xu hướng đầu tư 2022-2025

Xu hướng đầu tư là gì , việc xác định đúng được xu hướng đầu tư có phải là bí quyết then chốt tạo nên sự thành công cho mọi người năm 2022-2025 hay không??

Ngày đăng: 28-12-2016

8,516 lượt xem

I. XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2022 LÀ GÌ

Ngày xưa khi xuất hiện những chiếc điện thoại công cộng thì mọi người cảm thấy rất là tiện lợi, nhưng dần dần nó được thay thế những chiếc điện thoại trắng đen hay còn gọi là cục gạch. thì người ta lại chuyển sang dùng đi động vì nó tiện lợi hơn so với điện thoại công cộng và cứ như vậy đã là xu hướng nó sẻ được thay đổi cải tiến theo thời gian, có những thứ đã tốt thì người ta lại muốn tốt hơn vì nhu cầu con người ngày càng tăng vậy cho đến thời điểm này là 2020 thì chính bạn có muốn sử dụng những chiến điện thoại cùi bắp nữa không ạ?! Tôi tin chắc là không vì nó đang được thay thế những chiếc Smatphone cao cấp hơn. Và trong tương lai thì tin chắc là sẻ còn có những chiếc Smatphone cao cấp hơn, thông minh hơn, hiện đại hơn .... vâng đó chính xu hướng. Đó là cuộc cách mạng và được cải tiến, nâng cấp theo thời gian chứ không chỉ dùng lại ở 1 thời điểm, điều này sẻ giúp cho con người, xã hội, đất nước, thế giới phát triển lên tầm cao mới.

II. TẠI SAO MUỐN LÀM GIÀU CHÚNG TA PHẢI NẮM BẮT ĐƯỢC XU HƯỚNG ?


Việc nắm bắt được xu hướng trong đầu tư kinh doanh đấy là một mối then chốt vì bạn đang đón đầu xu thế, bạn là người đi trước đương nhiên bạn sẻ thành công! Tôi sẻ lấy ví dụ về điện thoại Smatphone. Những thương hiệu điện thoại lớn như Apple hay Samsung là 2 hãng điện thoại rất nổi tiếng trên thế giới, họ đang chiếm ưu thế và nắm quyền trên thị trường. Nếu bạn là một người kinh doanh điện thoại bạn không có tư duy, không nắm bắt được xu hướng của công nghệ bạn chỉ buôn bán và sửa chửa những điện thoại bình thường khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao họ chuyển sang dùng Smatphone thì lỉnh vực kinh doanh của bạn buộc phải đóng cửa, bởi vì bạn không thể đáp ứng được nhu cầu của khác hàng. Đây là điều khá là quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh cần phải nắm bắt kịp xu hướng. Lấy một ví dụ trong lĩnh vực này : hảng Nokia đã đánh bật Motorola ra khỏi thị trường bằng chiếc điện thoại có tích hợp thêm trò chơi snake ( con rắn ) và cho đến lúc này Nokia cũng đã phá sản và phải bán mình cho Microsoft , trong buổi phát biểu cuối cùng, CEO của Nokia nói rằng : " Chúng tôi đã rất cố gắng và chúng tôi cũng đã không làm gì sai cả " nhưng họ đã quên rằng lúc apple mới ra mắt chiếc điện thoại không nút bấm : Họ đã từng mĩa mai như thế nào. Đấy chính là thức thời trong việc chọn lựa xu hướng của thời đại.

    Thời gian gần đây nỗi lên một làn sóng mới trong giới tài chính quốc tế nói chung và Việt nam nói riêng, đó là mua bán, đầu tư một loại tiền điện tử có tên là BITCOIN ( BTC ). Một đồng tiền dùng để giao dịch, mua bán các sản phẩm thông dụng trên internet và đã được rất nhiền ngân hàng lớn trên thế giới chấp nhận. Nếu bạn là người mới hãy đọc bài viết này : Bitcoin là gì? Hiểu hơn về bitcoin, BẤM VÀO ĐÂY

III. XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MẠNH, LỢI NHUẬN CAO 2022 - 2025 Ở KÊNH NÀO??

Những lý do cơ bản như chiến tranh thương mại MỸ-TRUNG , dịch bệnh viêm phổi động mạch vành ncovid-10 làm nền kinh tế toàn cầu bước vào giai đoạn suy thoái trong con sóng tiếp theo...v...vv... thì sau đây là những lý do vì sao nhiều nhà đầu tư truyền thống từ bất động sản, chứng khoán, truyền thống đang rất quan tâm đến kênh trú ẩn tuyệt vời này ( vàng kỷ thuật ) bên cạnh vàng miếng trong những năm tiếp theo 2022 -2025. Phải chăng đây cũng là một xu hướng đầu tư mở ra kỷ nguyên mới cho tiền tệ thế giới !

1, BITCOIN CÓ TÍNH THANH KHOẢN CỰC CAO

Bitcoin hiện đang là một phương thức thanh toán, một loại tài sản có tính thanh khoản cao nhất trong thị trường tài chính bởi hệ thống trao đổi, mua bán Bitcoin trên toàn cầu.

Nhà đầu tư, hay một người bình thường đều có thể đổi Bitcoin sang tiền mặt khá dễ dàng hoặc bằng các loại tài sản giá trị khác như vàng, hay các đồng tiền điện tử khác trong một vài phút, với chi phí cực thấp,

Những quốc gia như Argentina , Brazil,  Venezuela  nỗi tiếng với các quy định tài chính chặt chẽ đến cứng nhắc, chính phủ không cho phép giao dịch ngoại tệ hay các loại tài sản khác, dẩn đến việc người dân khát khao tìm kiếm được một phương thức giao dịch tự do mà không thông qua hệ thống ngân hàng của chính phủ… ngày này, điều này càng trở nên phổ biến và dể dàng , người ta có thể chuyển một triệu đô hay lớn hơn thế nhiều lần ra khỏi nước mỹ trong tích tắc mà chẳng tốn bao nhiêu phí và người lại.. Đây có phải là khát vọng tự do của nhân loại? Điều quan trọng nữa đó là một tài sản có tính thanh khoản cao sẽ tạo ra một hệ sinh thái tốt cho người dân giao dịch và các nhà đầu tư phát triển kinh doanh.

Đa số chúng ta là những người thích kiếm lợi nhuận ngắn hạn. Và tiền kỹ thuật số nói chung đang là một kênh đầu tư trung và dài hạn, trừ bitcoin, đó là lý do làn sóng Bitcoin sẽ tạo một cơn lốc lớn do nhu cầu thị trường ngày càng cao.

XU HƯỚNG KINH DOANH 2017 -2018 .

2, BITCOIN ĐANG ĐỨNG TRƯỚC CƠN KHÁT CỦA THỊ TRƯỜNG

( Nói dễ hiểu là Cầu đang cao hơn cung rất nhiều )

Nếu như bạn đã đọc các bài viết trước về bitcoin thì bạn đã hiểu rằng Bitcoin có số lượng nhất định là 21 triệu coin, bitcoin không được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng, tài chính nào và chi phí để đào một bitcoin bây giờ hơn 10.000$, dẩn đến việc giá sàn 69.940$/1bitcoin hiện nay sẽ nhanh chóng đạt ngưỡng 200.000$ mới đúng giá trị trao đỗi thực của nó là điều hiển nhiên. Và chính điều này cũng làm cho nhiều nhà đầu tư đang xem bitcoin như một kênh kiếm lời béo bở làm cho giá nó tăng lên cực nhanh hơn bao giờ hết….Vốn hoá thị trường của đồng tiền này bây giờ lên đến 2500 tỷ đô la và giá trị giao dịch trên các sàn đạt ngưỡng hàng chục tỷ đô mỗi ngày !

3, XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BITCOIN GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ CÓ LỢI NHUẬN CAO, TỐI GIẢN GIAO DỊCH

Như các đã biết, hiện tại chi phí giao dịch, chuyển tiền, gửi tiền bằng bitcoin đang hết sức đơn giản và bảo mật, đặc biệt rất nhanh chóng, không cứng nhắc và bị soi xét như trong hệ thống tài chính, ngân hàng của chính phủ… giao dịch 24/24h, và 365/365 ngày, quá tiện lợi phải không nào?  Bạn thậm chí không phải ra ngân hàng và xuất trình bất kỳ loại giấy tờ tùy thân gì cho ai.

Lâu nay, các giao dịch chứng khoán hay bất cứ hoạt động nào trong thị trường chứng khoán đều yêu cầu nhà đầu tư phải có giấy phép và chứng chỉ để chứng minh danh tính và lịch sử giao dịch. Nếu Giao dịch là một phần của công ty thì nhà đầu tư phải thông qua những nhà môi giới, những người tạo ra đơn hàng trên thị trường dẫn đến việc giải quyết đơn hàng có thể mất nhiều ngày,  nhiều  tuần, và nhiều  tháng...Rỏ ràng Bitcoin đang cung cấp nhiều lợi thế đáng kể so với việc đầu tư truyền thống.

4, BITCOIN LÀ XU THẾ TIÊU DÙNG QUẢN LÝ TÀI SẢN CỦA NHÂN LOẠI 2022-2025

Những bài viết trước tôi đã trình bày về quá trình phát triển của hệ thống tiền tệ thế giới, chắc bạn cũng đã thừa nhận rằng việc xuất hiện những đồng tiền điện tử là tất yếu, khi nó có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất, lưu hành cũng như chi phi giao dịch,và đặc biệt hơn đó chính là tối giản được thời gian và các thủ tục trong giao dịch, chuyển và nhận… Thêm vào đó, tình hình kinh tế hiện nay đang tác động tích cực đến Bitcoin đó chính là niềm tin vào đồng tiền hay trái phiếu chính phủ của các quốc gia lớn như Trung Quốc, Ấn Độ bị sụp đổ, người dân tìm một kênh an toàn để cất giữ tiền của họ một cách an toàn và không bị lạm phát…. Bitcoin giúp họ giải quyết được bài toán này, thực tế ở những thị trường này, giá của một bitcoin cao hơn giá trên sàn từ 10 - 30%. Nếu bạn biết khai thác được sức mạnh của internet thì đây đang là thị trường béo hở cho chúng ta!

Hiện tại Bitcoin đã đặt ngưỡng hơn 69,900$ , sau đó hồi về 25.000$ và bắt đầu trend tăng trưởng mạnh tiếp theo, giá hiện tại 20/05/2022 đang là 29.220$ và không còn cơ hội cao cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ để kiếm 1000% thậm chí 10.000% một cách dễ dàng nữa, mà phải có chiến thuật đầu tư khôn ngoan hơn,  biết cách đầu tư cuốn chiếu và phân bổ danh mục đầu tư hợp lý, khéo léo hơn. Nếu bạn cần tư vấn chiến lược đầu tư sinh lợi 5-10% tháng trên vốn và ứng dụng lãi kép vào thị trường thì liên lạc trực tiếp với Tùng hoặc để lại thông tin Tùng sẽ tư vấn trực tiếp nhé : BẤM VÀO ĐÂY

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage