Quỷ mở là gì, tại vì sao cần có qủy mở, có nên tham gia vào quỷ mở không

Quỷ mở là gì, tại vì sao cần có qủy mở, có nên tham gia vào quỷ mở không. Sau đây là những khái niệm cơ bản về quỹ mở mà bạn cần phải nắm bắt trước khi ra quyết định đầu tư !

Ngày đăng: 12-03-2017

31,484 lượt xem

1, Quỷ mở là gì, tại vì sao cần có qủy mở ?

Khái niệm cơ bản về quỹ mở : Quỹ Mở là quỹ được nhiều nhà đầu tư có cùng mục tiêu đầu tư góp vốn vào. Số vốn đóng góp vào quỹ mở được quản lí chuyên nghiệp bởi một tập đoàn hay một công ty tài chính. Quỹ mở tăng trưởng về mặt thời hạn cũng như số lượng các thành viên tham gia đầu tư theo thời gian. Nhà đầu tư sinh lời cao vì Quỹ mở cho phép nhà đầu tư bán lại chứng chỉ quỹ theo đúng giá trị Tài sản ròng  ( NAV ) được niêm yết. Các công ty tài chính luôn chọn các loại cổ phiếu đã được định giá thấp hơn so với giá trị thực của nó và /  hoặc có tiềm năng sẽ tăng trưởng ngoạn mục trong dài hạn để đầu tư vào. Theo thời gian, giá trị tổng tài sản của quỹ tăng lên là khi giá trị chứng chỉ quỹ tăng lên và tất nhiên khi nhà đầu tư có lợi nhuận. Đây cũng là nguyên tắc để quỹ Mở luôn có thể đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong dài hạn. Quý bạn có thể tham khảo thêm tình hình quỷ mở phát triển tại Việt Nam từ kênh tài chính hàng đầu FBNC : 

2, VẬY QUỸ MỞ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI ??

-   Nhóm Nhà đầu tư chưa có đủ những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đầu tư tài chính hay đầu tư sinh lợi.

-  Nhà đầu tư  không có thời gian theo dõi, nắm batws thị trường hàng ngày

-  Nhà đầu tư mong muốn đầu tư lâu dài

      -  Nhà đầu tư có chiến lược đầu tư kỷ luật và xem trọng tính tiện lợi khi đầu tư

      -  Nhà đầu tư có mục tiêu đa dạng hóa các hạng mục trong đầu tư tài chính

3: Mời bạn nghiên cứu bản mô tả những rủi ro và lợi nhuận từng loại tài sản cũng như chiến lược đầu tư như sau :

 

4, HIỆN TRẠNG CÁC QUỸ MỞ TRÊN THẾ GIỚI

 Trên thực tế quỹ mở đã có mặt ở các nước tiến bộ và giàu có nhiều năm, riêng ở Mỹ gần 50% số hộ gia đình đều có đầu tư vào các quỹ mở.

 

5, QUỶ MỞ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Khi một người đầu tư vào Quỹ Mở tức là họ đầu tư chứng khoán gián tiếp vào công ty tài chính đấy. Thông thường thì nhà đầu tư tự đầu tư chứng khoán trực tiếp thì lúc này họ đầu tư tiền vào Quỹ Mở để các chuyên gia tài chính đầu tư và quản lý vốn thay cho họ. Như vậy số tiền đầu tư của một người đầu tư không chuyên nghiệp sẽ an toàn và sinh lợi hơn. Vì Quỹ Mở luôn có các chuyên gia tư vấn, đầu tư kinh nghiệm . Nói dể hiểu hơn nếu một người đầu tư vào các công ty tài chính thì họ sẽ nhận được cổ phiếu, hoặc gói đầu tư và từ đó nhận được lãi suất là tiền lợi nhuận từ các dự án của công ty đó.

Mời bạn tìm hiểu kỷ hơn qua đoạn clip sau : 

 

6, KIẾN THỨC CẦN CÓ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI !

 Đầu tư tài chính mang về lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng nhiều lần chính vì vậy cũng luôn tiềm ẩn những rủi ro mất trắng số vốn của nhà đầu tư. Bạn hãy cân nhắc và đọc kỷ điều khoản của quỷ đầu tư trước khi tham gia vào.  Bước sang năm 2017 với nhiều biến đổi và tiến hóa của linh vực tài chính, dẩn đến các hình thức đầu tư cũng trở nên đa dạng và tiềm năng hơn có tên gọi là ICO hoặc Lending.

Bạn có thể tham khảo , tìm hiểu thêm thông tin về một trong các dự án tiềm năng và an toàn nhấy hiện nay qua bài viết : Xu hướng đầu tư kinh doanh 2017-2018 =>  BẤM VÀO ĐÂY

Nếu quý bạn còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy sử dụng hộp chát trực tuyến để chúng tôi có thể hổ trợ bạn tốt hơn ! Click vào hộp chát bên góc màn hình bên phải để được tư vấn trực tiếp nhé ! 

 

 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • phát (03-04-2017) Trả lời
    tôi bán gì
  • phát (03-04-2017) Trả lời
    tôi bán gì đây
  • Nguyễn Trung Kiên (17-03-2017) Trả lời
    Chào chuyên gia duongdanhtung! Mình mới biết đến hình thức đầu tư vào quỹ mở và có xem một số bài viết của duongdanhtung, thấy rất hay và bổ ích. Xin cám ơn chuyên gia và xin được hỏi chuyên gia là hiện nay có những quỹ mở nào uy tín để mình có thể tham khảo? Xin cảm ơn

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage