LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI ?

Để có được sự thông thái là câu là câu hỏi mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn mà hướng đến, hãy tham khảo những chia sẽ của các bậc thầy về đầu tư sau đây nhé !

Ngày đăng: 14-03-2017

21,081 lượt xem

Như bạn đã biết người giàu luôn tìm cách để gia tăng khối tài sản của mình bằng các công cuộc đầu tư thông minh và hiệu quả. Tuy nhiên để trở thành nhà đầu tư thông thái không phải là điều đơn giản. Bởi vì mọi người đều thiếu kiến thức về đầu tư hoặc không được học về đầu tư. Vậy LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI ? Đây có lẽ là câu là câu hỏi mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn mà hướng đến, xin mời bạn hãy tham khảo những chia sẽ của các bậc thầy về đầu tư nhé !

 

1, Luôn đầu tư thời gian để học hỏi và cập nhật kiến thức tài chính

Một trong những nhà đầu tư huyền thoại của thế giới mà chắc bạn cũng đã từng nghe tên đó là warren buffett ,  ông đã dùng thời gian để học hỏi từ những bậc thầy kinh doanh để giúp ông đi lên nhanh hơn và tránh được nhiều sai lầm trong sự nghiệp đầu tư vĩ đại của mình.

Rõ ràng chúng ta đều hiểu một điều rằng đầu tư và Kinh doanh không hề đơn giản, mỗi nhà đầu tư cần phải học hỏi trước khi công cuộc kinh doanh bắt đầu, tôi chợt nhớ có một câu nói rất thấm thía rằng nếu thao trường bạn chấp nhận đổ nhiều mồ hôi thì chiến chiến trường đó bạn không phải đổ mất nhiều máu.

2. Luôn biết cách quan sát, tự đặt câu hỏi cho chính mình và tin tưởng vào linh cảm của mình.

Luôn luôn nắm bắt những thông tin, những sự kiện, những bản tin diễn ra hàng ngày, một nhà đầu tư thực thụ luôn biết cách quan sát và tự đặt câu hỏi cho mình.  Ví dụ, một buổi sáng bạn thức dậy, bạn xem một bản tin tài chính thông báo giá xăng có thể tăng trong thời gian tới thì bạn sẽ tự đặt câu hỏi tại vì sao giá  xăng sẽ tăng . Nếu giá xăng tăng thêm nền kinh tế sẽ bị tác động như thế nào?  Các doanh nghiệp vận tải phân bón hóa học nguyên liệu sản xuất người sắt thép, Ngành Than, phân bón cho nông nghiệp công nghệ nhựa sản xuất nhựa...v...v...Có gặp khó khăn hay thuận lợi gì trong hoạt động kinh doanh của mình hay không???

Albert Einstein Người được mệnh danh là thông minh nhất,  nhà vật lý thiên tài này đã từng nói rằng: “  hãy học từ ngày hôm qua và sống cho ngày hôm nay, nhưng luôn đặt câu hỏi cho ngày mai, bí quyết ở đây là bạn không bao giờ ngừng đặt câu hỏi cho những gì tiếp theo”

3. Luôn luôn có kế hoạch tài chính dự phòng (  kế hoạch  rút lui )

Một nhà đầu tư thông thái luôn hiểu rằng đầu tư luôn có hai mặt và tương lai không ai dám chắc được điều gì vì vậy họ luôn có phương án tài chính dự phòng cho mình. Họ luôn luôn chuẩn bị tinh thần cho cả hai tình huống những gì tốt đẹp nhất và những gì tồi tệ nhất.

Đây là câu trả lời : vì sao một nhà đầu tư thông thái luôn có khả năng Kiếm được tiền Mặc dù thị trường có lúc đi lên, đi xuống hoặc thậm chí họ còn kiếm được nhiều hơn khi thị trường lao dốc. Vì vậy nếu một nhà đầu tư muốn thành công thì nghiễm nhiên họ đã chuẩn bị cho mình kế hoạch với những điều xấu nhất và cả những điều tốt nhất khi quyết định tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào .

4. Một Nhà Đầu Tư Thông Thái luôn thấm thía và khắc ghi đòn bẩy tài chính là tuyệt kỹ mà họ phải luôn vận dụng trong công cuộc đầu tư Sinh Lợi của mình.

Sự khác biệt giữa một nhà đầu tư Bình thường và một nhà đầu tư thông thái đó chính là cách sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả,  nói nôm na là biết cách sử dụng tiền của người khác để đầu tư vào các dự án của mình,  hay nói như người cha Giàu Robert Kyosaki :  người giàu biết lấy Nợ để làm giàu, càng thì càng giàu càng giàu thì càng thích nợ. Và trong quyển sách Dạy Con Làm Giàu ông cũng nhấn mạnh rằng :  điều quan trọng nhất trong đầu tư đó chính là dòng Tiền Và điều quan trọng thứ hai đó chính là đòn bẩy.  Một nhà đầu tư thông thái luôn khắc cốt ghi tâm những điều này. Xin mời bạn cùng tìm hiểu sâu sắc hơn quan các clip quan trọng sau :

 

 

Chúc mừng bạn đã nắm bắt được những kiến thức đầu tư cơ bản của một nhà đầu tư thông thái.  Như bạn đã biết, xã hội ngày càng đi lên và phát triển, các hình thức đầu tư và kinh doanh cũng chuyển sang những level cao hơn với những hình thức thông minh và hiệu quả hơn,  các hình thức kinh doanh không còn đơn giản là đầu tư vào các hệ thống nhà máy sản xuất dây chuyền hay quản lý đội ngũ nhân sự hùng hậu cùng những cơ sở vật chất đắt đỏ,  mà chuyển sang giai đoạn của các hình thức tín dụng như ủy thác đầu tư vào các dự án có hiệu suất cao hơn với đội ngũ quản lý dòng vốn bài bản chuyên nghiệp và quan trọng là tạo lợi nhuận cao.  Đây chính là hình thức bắt tiền làm việc cho mình, bắt tiền tạo ra tiền cho mình, khi đó con người ta mới tự giải phóng được mình về cả thời gian, tinh thần, tài chính.

Vậy bắt đầu như thế nào, làm thế nào để tạo ra lại kép, làm thế nào để tạo được lợi nhuận 100%, 200% thậm chí 1000% mỗi năm ??

Một tỷ phú từng nói: " Muốn kiếm nhiều tiền bạn hãy tạo ra nhiều đòn bẩy tài chính, cả hệ số đòn bẩy và lãi kép cùng một lúc " và đó chính là thông điệp quan trọng nhất tôi muốn gửi đến bạn ngày hôm nay ! Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp tạo ra nhiều lãi kép với số vốn từ 20.000$ trở lên, bạn hãy để lại thông tin để tìm hiểu cụ thể và ứng dụng vào thực tế ngay nhé : BẤM VÀO ĐÂY

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • duytran (24-03-2018) Trả lời
  minh co von it muon dau tu kinh doanh ma k biet mong jup mih voi
 • Nguyễn thị oanh (21-08-2017) Trả lời
  E muốn làm trang trại nhưng e ko có vốn đầu tư chưa có kinh ngiệm về chăn nuôi mong mọi người cho e một lời khuyên ạ?
 • phuongvanminh (29-07-2017) Trả lời
  Em co nhieu y tuong lam giau nhung ma em lai ko co von lam an em mong ah chi cho em mot loi khuyen dc ko vay
  • sinhtuan (19-09-2017)
   kêt bạn fb voi mình kết hợp nc cho vui nhe.mở mang thêm.fb.vũ sinh tuấn.0989361428
 • lam van hung (29-06-2017) Trả lời
  tôi mới tìm hiểu lần đầu mong dk giải đáp thêm xin cảm ơn
 • Luong Thi Hong Nghia (25-04-2017) Trả lời
  Tôi mới biết Questra 1ngày qua 1nhà đầu tư trẻ tuổi, biết thêm t. tin qua giới thiệu của các nhà đầu tư trên, ngày hôm sau tôi đã t. gia ngay gói thứ 3 810ero cũng chưa biết rõ về tập đoàn nhưng hy vọng là tôi đầu tư đúng...

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage