CÓ TIỀN NHÀN RỖI NÊN GỬI NGÂN HÀNG NÀO LÃI SUẤT CAO

Đây có lẽ là câu hỏi mà người nhiều đang quan tâm nhưng chưa tìm được điểm đến lý tưởng cho dòng tiền gửi nhàn rổi của mình, ngân hàng nào mới là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này?

Ngày đăng: 22-10-2019

2,003 lượt xem

I/ CÓ TIỀN NHÀN RỖI NÊN GỬI NGÂN HÀNG NÀO LÃI SUẤT CAO

Với tâm lý số đông người dân, nếu chưa tìm được phương án kinh doanh nào có tính khả thi sinh lợi cao thì lựa chọn gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng để kiếm tiền lãi là sự lựa chọn được ưu tiên số một về tính an toàn, ổn định hiện nay!

có tiền nhà rỗi nên gửi ngân hàng nào

Theo giới chuyên gia thì tiền gửi vào ngân hàng vẫn là kênh an toàn và đáng tin cậy nhất vì được đảm bảo bởi ngân hàng Nhà Nước. Tuy nhiên trước thực trạng lãi xuất hàng năm của các ngân hàng thấp hơn rất nhiều so với tình trạng làm phát nên sự lựa chọn này không còn nhiều ưu ái .

II/ NÊN GỬI TIỀN NHÀN RỒI VÀO NGÂN HÀNG HAY ĐEM ĐI ĐẦU TƯ ?

Thẳng thắn mà nói , nếu đem tiền nhàn rổi đi đầu tư bạn có cợ hội sinh lợi nhuận cao hơn và tất nhiên đi kèm với rủi ro cao hơn như mất vốn và thua lỗ nếu đánh giá sai thị trường, hoặc do chiến lược kinh doanh và hoạch toán có vấn đề...v..v... Hiện nay cách làm phổ biến nhất là mở nhà hàng, quán cafe, tạp hóa công nghệ như vinmart hoặc buôn bán mặt hàng độc lạ ở khu vực sở tại chưa có. Bạn có thể nghiên cứu thêm bài viết có vốn 60-600 triệu nên đầu tư gì tại đây !

Tuy nhiên, nhận định chung là sẽ gặp nhiều khó khăn vì chúng ta không phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó, lại bị ràng buộc thời gian để quản lý, mà nguy hiểm nhất là phụ thuộc vào thị trường, làm ăn ngon lành thì sẽ có người khác mở ra cạnh tranh, còn làm sản phẩm mới thì thị trường chưa chấp nhận nên khó tiêu hao... Nến quay đi, tính lại chỉ có gửi ngân hàng vẩn là sự lựa chọn nhàn và an toàn nhất. Hãy lựa chọn ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất là sự lựa chọn của bạn lúc này !

III/ CÓ NÊN ĐEM TIỀN NHÀN RỔI ĐI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG?

Câu trả lời là có thể có và có thể không, nó phụ thuộc vào năng lực quản lý tài chính, vận hành kinh doanh và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Trong bất động sản yếu tố vốn và chịu đòn dài hơi là rất quan trọng, bạn cần xem xét thật kỹ trước khi ra quyết định.

IV/ CÓ NÊN ĐEM TIỀN NHÀN RỔI ĐI ĐẦU TƯ KINH DOANH KHÔNG?

Câu trả lời cũng như vậy, có thể có và có thể không, nó phụ thuộc vào năng lực quản lý tài chính, vận hành kinh doanh và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Chưa kể sự ràng buộc về thời gian và quản lý, đào tạo nhân sự liên tục để đảm bảo sự thích nghỉ với thị trường cũng như giữ chân khách hàng củ.

V/ CÓ GIẢI PHÁP NÀO HOÀN HẢO CHO VIỆC SỬ DỤNG TIỀN NHÀN RỔI KHÔNG?

Anh chị thân mến. Thời gian gần đây thị trường tài chính đã phục hồi và mang lại lợi nhuận cho tất cả nhà đầu tư. Cùng với đó là xu hướng Ví tiền điện tử 2020-2025, là kênh sinh lợi cực lớn và độ an toàn, bền bỉ cực cao. Nỗi bất nhất là dự án về tiền điện tử đang tạo ra hàng trăm ngàn triệu phú trên toàn thế giới trong thời gian ngắn vừa qua. Đúng rồi, quý bạn đã hiểu Tùng đang muốn nói đến tiền điện tử Bitcoin và những cách kiếm tiền qua kênh đầu tư này ( một dạng vàng kỷ thuật số, tối ưu và tiền dụng hơn vàng miếng mà chúng ta đang nắm giữ ) .

1/ Nếu bạn chưa hiểu sâu về Bitcoin thì có thể bắt đầu từ bài viết này : BẤM VÀO ĐÂY

2/ Nếu bạn có ngân sách từ 200 triệu trở lên và muốn bắt đầu kiếm lợi nhuận ngay hôm nay thì để lại thông tin, Tùng sẽ tư vấn trực tiếp nhé : BẤM VÀO ĐÂY

KẾT LUẬN VỀ VIỆC SỬ DỤNG TIỀN NHÀN RỒI NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Tùy theo chiến lược phân bổ vốn + kỳ vọng lợi nhuận mà bạn sẽ có kế hoạc đầu tư phù hợp, bên cạnh đó hãy tìm cho mình một cố vấn tài chính để đảm bảo việc vận hành dòng tiền của bạn trôi chảy xuyên suốt. Đảm bảo mức lợi nhuận trên vốn 5-7-10% tháng là tốt rồi.

** NẾU CẦN HỔ TRỢ QUÝ VỊ HÃY CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI TÙNG QUA SỐ HOTLINE : 0905111616 ( CALL/ZALO/TELEGRAM )

 

 

HASHTAG

#co_tien_nhan_roi_nen_gui_o_dau

#dau_tu_gi_loi_nhuan_cao

#xu_huong_dau_tu_2020

#co_tien_nhan_roi_nen_gui_o_dau

#it_tien_day_tu_gi_nhanh_giau

#ít_tiền_nên_đầu_tư_gì

#co_tien_nen_dau_tu_gi

#dau_tu_gi_2020

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage