Hướng Dẩn Sử Dụng Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto Nhật Bản

Chia sẽ kinh nghiệm Sử Dụng Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto Của Nhật Bản hiệu quả và đúng cách nhất. Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm Viên Nén Tiết Kiệm Xăng mà bạn cần biết trước khi sử dụng !

Ngày đăng: 11-09-2019

4,529 lượt xem

Gần đây mặc dù hiệu quả sử dụng của Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto được đông đảo khách hàng đánh giá cao và công nhận chất lượng mang lại vượt trội hơn những gì mong đợi, tuy nhiên để phát huy hết hiệu quả của viên nén tổng hợp thì người sử dụng cần nắm những lưu ý sau.

I/ Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Viên Nén Tiết Kiệm Xăng.

Đây là viên nén sinh học làm từ dầu cọ , nên nó chỉ tan trong xăng dầu mà không tan trong nước, khi tiếp xúc với lửa viên nén sẽ tan chảy như sáp ở nhiệt độ 60-80 độ C, nên chú ý không để sản phẩm ở nơi quá nóng như cốp xe ga. các viên nén sẽ tan chảy và dính vào nhau, dẫn đến khó lấy ra khỏi hộp và đưa đúng số lượng viên nén vào bình xăng. ( vẩn sữ dụng bình thường dù tan chảy biến dạng )

Không để gần tầm tay trẻ em ví nó có hình dạng như viên kẹo, trẻ nhỏ không biết sẽ đưa vào miệng.

Đây là sản phẩm đang rất hót nên sẽ có trường hợp làm giả làm nhái nguyên cả lọ hoặc chèn thêm sản phẩm khác kém chất lượng vào nên người sử dụng nên kiểm tra và chỉ nhận sản phẩm còn nguyên tem mác.

II/ Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Tiết Kiệm Xăng đúng cách

Đối với xe máy chạy xăng 4 thì :

Nếu xe còn mới thì bỏ trực tiếp vào bình xăng một viên nén tiết kiệm xăng sau khi đổ đầy bình xăng 4-6 lít vào buổi tối hoặc hai tiếng trước khi sử dụng , viên nén tan trong xăng khoảng tầm 2-4h và bạn sẽ cảm nhận được độ êm của xe ngay sau đó. Nếu xe củ chạy trên 20.000 km thì qua viên thứ 2, hoặc thứ 3 sẽ có hiệu quả rỏ rệt

Đối với xe máy xăng 2 thì :

Nếu xe chạy xăng pha nhớt hoặc pha nhớt tự động thì có thể bỏ một viên vào trực tiếp vào bình xăng 2-4h tiếng cho  ( không cần bỏ vào bình dầu đối với xe pha nhớt tự động )

cách sử dụng viên nén tiết kiệm xăng

Đối với xe oto chạy máy xăng

Bạn tính trung bình 01 viên nén tiết kiệm xăng pha với 5 lít xăng cho lần đầu tiên sử dụng. Bạn đổ một bình xăng 50 lít và cho vào một ống 10 viên vào buổi đêm hoặc 2-4h trước khi bắt đầu trải nghiệm.

Đối với xe oto tải, xe ben, xe containner chạy máy dầu :

Bạn cũng làm tương tự như trên, pha với tỷ lệ 01 viên nén tiết kiệm xăng với 05 lít dầu cho lần đầu tiên sử dụng. bỏ trực tiếp vào bình xăng trước 2-4h rồi trải nghiệm.

III/ Kinh Nghiệm Sử Dụng Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Hiệu Quả Nhất.  

* Như bạn đã biết, Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto của Nhật Bản là một loại viên nén sinh học, được chiết xất và chế tạo từ dầu cọ, sản phẩm tự tan trong xăng trong vòng 2-4h nên bạn hãy cho viên nén trực tiếp vào bình xăng hoặc theo đúng tỷ lệ 1:5 cho lần đầu tiên sử dụng. Sau bình xăng/dầu thứ hai hoặc thứ ba, bạn thấy xe đã chạy ngọt và lướt hơn có thể tăng tỷ lệ pha lên 1:6 hoặc1:7 để giảm chi phí sử dụng viên nén nhưng vẩn cho hiệu quả như ý.

** Thời tiết Việt Nam thường nắng nóng vào ban ngày, dẩn đến xăng cũng có sự giản nở nhất định, hiểu được điều đó, bạn hãy đem xe đi đổ xăng vào buổi tối khi trời mát mẻ hơn hoặc sáng sớm thì lượng xăng mua được cũng sẽ được nhiều hơn so với buổi ngày. 

*** Chú ý chụp lại màn hình đồng hồ của xe và đặt TRIP để đo chỉ số công tơ mét đi được khi sử dụng sản phẩm, như vậy bạn sẽ kiểm soát được hiệu quả của việc sử dụng xăng và Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto.

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẩn sử dụng đúng cách, qua số máy sau : 0905111616 Mr Anthony Dương Danh Tùng ( Call/Zalo/Sms )

Quý khách hàng và anh em có thể join nhóm Zalo : Kết Quả Sử Dụng Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto để xem feedback khách hàng đã sử dụng cho kết quả như thế nào  Bấm Vào Đây.

Hoặc sử dụng chức năng quét mã QR trên Zalo để join nhóm

mã Qr nhóm viên nén tiết kiệm xăng

Anh em đăng ký kênh youtube để cập nhật những chiến lược đầu tư và thông tin cập nhật mới nhất của team  :

Kênh thông tin viên nén tiết kiệm trên youtube : Bấm vào đây

Anh em vui lòng kết nối trực tiếp để nhận link join nhóm 090511616 Mr Tùng ( Call/Zalo/Telegram )

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage