Giới Thiệu Mục Tiêu và Sứ Mệnh của Premium Hunter Group

Premium Hunter Group là nơi chia sẽ kiến thức marketing đa kênh thực chiến, được tổng hợp lại một cách đơn giản dễ ứng dụng từ kinh nghiệm 15 năm chính chiến trên thương trường của đội Admin.

Ngày đăng: 16-07-2021

546 lượt xem

 

I/ TÌM HIỂU PREMIUM HUNTER GROUP LÀ GÌ

Premium Hunter Group được ra đời trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng nghiệm trọng, làm thay đổi cuộc sống của toàn nhân loại từ thói quen giao tiếp, công việc cho đến các phương thức kinh doanh. Từ sự thay đỏi choáng ngợp đó đội ngủ sáng lập Premium Hunter đưa ra mục tiêu hành động chia sẽ kiến thức marketing đa kênh thực chiến nhằm hổ trợ cộng đồng người yêu thích kinh doanh, người khởi nghiệp, người làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp, chủ shop có thêm kiến thức và cái nhìn tổng quan thi trường giai đoạn mới để có quyết sách, phương án kinh doanh phù hợp hơn !

II/ MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH CỦA PREMIUM HUNTER GROUP

 

III/ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA PREMIUM HUNTER GROUP

* Về con người :

Xây dựng một cộng đồng có chất lượng về kỹ năng và số lượng về nhân sự trong đó các thành viên có đầy đủ kiến thức kĩ năng marketing/bán hàng cơ bản và địnhn hướng trở thành một người làm Marketing bán hàng chuyên nghiệp, ngoài ra mỗi thành viên còn có thêm kỹ năng làm việc nhóm và tự phát triển những nhóm riêng dưới mình để triển khai các chiến dịch lớn hơn trong tương lai từ đó tạo ra ra kết quả lớn hơn và có được những thành tựu lớn hơn trên thị trường.

** Về sản phẩm 

Chúng tôi sàng lọc và chọn lựa những sản phẩm có những tiêu chí khắt khe nhất giúp cho các thành viên có được thu nhập ổn định và tăng dần theo thời gian , tất cả đã được chia sẻ trong chuổi series clip và bài viết “ Bí quyết chọn lựa sản phẩm và định hướng nghề nghiệp “ . Xin mời bạn dành thời theo dõi.

IV/ CÁCH BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC VỚI NHÓM PREMIUM HUNTER

B1/ Tìm hiểu công việc và đánh giá chất lượng nhóm xem có đủ tiềm năng và tương lai phát triển để bạn theo đuổi + gắn bó hay không !

Đầu tiên bạn phải có các tiêu chí trong : Tư duy chọn lựa và cách định hướng nghề nghiệp để làm giàu hiện nay

B2/ Tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ mà Premium Hunter đang triển khai, đánh giá tiềm năng công việc và thù lao có xứng đáng với công sức bỏ ra khi kinh doanh các dòng sản phẩm đó hay không ? Thì bạn cần phải có : Các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm để cộng tác bán hàng , phát triển kinh doanh sao cho xứng đáng với công sức của mình bỏ ra :

B3/  Nghiên cứu bản mô tả công việc, bao gồm quyền lợi + lương thưởng và nghĩa vụ cũng như các yêu cầu về về trình độ, kỹ năng cần phải có, ngoài ra bạn cần xác định tư tưởng + sự chuẩn bị về thời gian học hỏi, hoàn thiện bản thân trước lúc lúc bắt tay vào công việc. Nếu ngày xưa đi tìm một kho báu cần một bản đồ chỉ đường thì ngay nay muốn có được nhiều tiền, thu nhập cao thì bạn hãy nghiêm túc dành thời gian để nắm rỏ bản mô tả công việc trước lúc bắt đầu nhé  : BẤM VÀO ĐÂY

Ở trong phần mô tả công việc tôi đã giới thiệu về sản phẩm mà bạn sẽ triển khai công việc kinh doanh rồi, tuy nhiên nên bạn cũng có thể xem luôn tại đây nhé :

B4/ Bạn cần phải nắm chắc + hiểu rõ quy trình vận hành trong quá trình làm việc và xây dựng kế hoạch hành động cũng như mục tiêu nghề nghiệp cho mình. Cách Bắt Đầu Công Việc Hiệu Quả Với Quy Trình Tối Giản Của Premium Hunter Group

B5 / Thực chiến và tạo doanh số , trong quá trình này bạn sẽ cần vượt qua các bài Test và các buổi luyện tập với các cộng sự trong nhóm /người dẫn dắt cho đến khi cảm thấy thật sự sẵn sàng với công việc.

Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Mục tiêu của chúng ta là tiếp cận khách hàng tiềm năng và cho thông tin về giải pháp tài chính trong chiến dịch cả nhóm đang triển khai, hãy lắng nghe những nỗi đau hiện tại của khách hàng và tư vấn sao cho họ đồng ý sử dụng giải pháp của mình là thành công, vậy thì để việc tiếp cận sau đó là tư vấn trở nên dễ dàng hơn thì bạn cần phải xây dựng các loại kịch bản tương ứng trong quy trình 05 bước chốt sale ở trên từ gợi ý : Công thức tạo kịch bản để tư vấn bán hàng hiệu quả

Đây là bước quan trọng nhất quyết định thành công của bạn lớn và nhanh như thế nào, hãy dành thời gian nghiêm túc bắt đầu học tập để có các kịch bản tiếp cận, tư vấn, chốt sale hiệu quả nhé !

B6 / Đặt mục tiêu thu nhập và lên lộ trình công danh thông qua bản mô phỏng bảng lương , từ đây bạn sẽ biết mình cần phải hoàn thiện đủ các kỷ năng nào, tần suất làm việc, khối lượng công việc và biết cách đánh giá hiệu suất công việc của mình !

Sau khi đã xây dựng kịch bản bán hàng ( vũ khí chiến đấu cho mình ) và bạn đã sẵn sàng thì hãy join nhóm hổ trợ, chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện các bài test năng lực, nếu đạt bạn sẽ được duyệt vào nhóm và bắt đầu phát triển nghề nghiệp của mình ! Chúc bạn luôn may mắn, thành công và bình an !

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage