Bản Mô Tả Công Việc Dành Cho CTV, CSKH, Telesale Của Premium Hunter Group

Để nắm bắt nhanh quy trình hoạt động của nhóm và theo kịp nhịp độ của các thành viên khác bạn cần phải nắm rỏ Bản Mô Tả Chi Tiết Công Việc Dành Cho CTV, Telesale Của Premium Hunter Group

Ngày đăng: 27-04-2020

661 lượt xem

 Giới thiệu chi tiết công việc , quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên chính thức Premium Hunter

I/ Thời Gian Làm Việc

+ Đối với Cộng Tác Viên ( CTV ), Tư Vấn Viên ( TVV ), Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH ) và Telesale làm việc online full time ở bất cứ đâu bạn muốn mà không cần phải đến văn phòng => chúng tôi ưu tiên hiệu quả.

+ Đối với quản lý nhóm làm việc tại văn phòng và tuân theo các nghị định giản cách xã hội nếu có.

Sáng 8h - 12h

Chiều 13:30 - 17:30

Địa Điểm :

VP1 51 Tô Hiến Thành, Phường 3, Tp. Đà Lạt

VP2 Tầng 3, Tòa Nhà DL History , 4B Đống Đa, Phường 3, Tp. Đà Lạt

Yêu Cầu : Ứng Viên có giọng nói dễ nghe và lưu loát, đã từng làm CSKH, Tư Vấn bán hàng là một lời thế lớn.

Các thủ thuật tối ưu thời gian và tăng hiệu suất công việc + các hướng dẫn được thực hiện trên IOs nên ai có máy tính và điện thoại Iphone để phục vụ công việc sẽ đạt được kết quả công việc tốt hơn và thu nhập cũng sẽ cao hơn + tăng nhanh hơn !

II/ Mô Tả Công Việc của thành viên chính thức Premium Hunter

Thực hiện các chiến dịch tiếp cận, lấy thông tin để nghiên cứu insight khách hàng, sau đó gọi điện - hỏi thăm tương tác - Lắng nghe những khó khăn và thực trạng công việc của nđt sau đó mời họ sử dụng giải pháp tạo lập thêm dòng tiền lợi nhuận của mình.

Kết nối Zalo / Facebook để tiếp tục cho thông tin và giữ tương tác nếu chưa chốt ngay được !

Mục tiêu : 

Trước tiên bạn cần hiểu được sản phẩm mà mình chuẩn bị tư vấn cho khách , hiệu quả của nó , đối tượng khách hàng phù hợp để đưa ra các chiến lược kích cầu, kích thích khách hàng sử dụng giải pháp ngay, bằng cách tập trung tìm hiểu về sản phẩm là giải pháp tạo nguồn lợi nhuận cho khách hàng là doanh nghiệp , nhà đầu tư - bạn sẽ biết cách để bắt đầu công việc hiệu quả luôn :

Ví dụ cho việc kếu gọi khách hàng hành động : bạn đưa thông tin rằng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư mùa covid - hiện đang có chương trình Bonus tặng 50% phí quản lý 2 tháng + Bonus 20% tiền nạp cho khách hàng mới cho đến hết tuần này và chốt họ mở tài khoản kiếm lợi nhuận => linh động để tạo doanh số lớn cho cá nhân mình. 

Tiếp tục Tương tác với khách hàng củ hàng ngày + gửi bằng chứng lợi nhuận cho các khách same same họ đã đạt được => lắng nghe và tìm hiểu vấn đề khách đang lo ngại để giải tỏa thắc mắc, băn khoản cho họ rồi đi đến chốt số tiền đầu tư => hưởng đản họ mở tài khoản giao dịch => xác minh tài khoản => nạp tiền vào tài khoản => rút lợi nhuận về + đăng nhập trên điện thoại để kiểm tra lợi nhuận hàng ngày. 

Tương tác với các thành viên mới của nhóm, cùng học tập và phát triển kỷ năng mỗi ngày + hỗ trợ các thành viên khác triển khai chiến dịch hiệu quả như mình.

III> Quyền lợi của thành viên chính thức Premium Hunter

Được đào tạo bài bản liên tục để có kỹ năng nghề nghiệp thu nhập cao mà không tốn bất kỳ khoản học phí nào .

Được tài trợ phí sử dụng các công cụ hỗ trợ marketing, tiếp cận, chăm sóc khách hàng tự động. 

Được hỗ trợ tiền điện thoại, xăng xe, cơm trưa văn phòng. 

Được thưởng 50% lợi nhuận từ thu phí quản lý của khách hàng. 

Được hưởng lương cố định 5 triệu/ tháng hoặc lương khoán theo doanh thu ( tùy chọn ) => Xem video Mô phỏng bảng lương. 

Được tham dự các chương trình promotion hàng tháng : thưởng iphone 13 pro max, thưởng xe SH đời mới, xe hơi ( xem chi tiết promotion hàng tháng )

IV> Nghĩa Vụ của thành viên chính thức Premium Hunter

Tuyên bố cam kết thời gian học tập + làm việc và hiệu quả công việc với bản thân. Kiên trì học hỏi để có kỹ năng gì, trong bao lâu, mục tiêu đạt được thu nhập bao nhiêu?! Khi nào thì đạt được + Cam kết theo đuổi công việc tối thiểu trong thời gian bao lâu : 1-2-3 năm ?!

Làm việc đủ + đúng giờ và ý thức học tập phát triển công việc. 

Tuân thủ văn hoá của nhóm và doanh nghiệp ( có văn bản + video đính kèm )

Hoàn thành tốt công việc được giao trên tinh thần trách nhiệm và ý thức cao nhất. ( không biết không hiểu chỗ nào thì phải xem các clip và hỏi ngay AE đi trước hoặc trưởng nhóm )

Phối hợp ăn ý và nhịp nhàng với đồng đội để tăng tỷ lệ chốt khách !

Gửi mail báo cáo tình hình công việc, những tiến bộ và khó khăn gặp phải, đề xuất để cải thiện hiệu suất công việc của team vào thứ 6 hàng tuần về địa chỉ sau : crown111616@gamil.com !

V> Những kỹ năng mềm và kỹ năng cứng cơ bản cần nắm rõ trước khi bắt đầu công việc !

* Những kỹ năng mềm cơ bản cần có:

Cần hiểu rõ chân dung khách hàng và vẻ được chi tiết chân dung khách hàng của chiến dịch đang chạy! Ví dụ : giới tính, địa điểm, hành vi, sở thích, công việc ( Đối tượng là : Nam, ở Đà Nẵng, hành vi xài iphone, mua sắm online, thích du lịch, đầu tư, công việc là giám đốc/quản lý )

Sau khi, khách hàng đồng ý tư vấn hoặc đặt lịch hẹn tư vấn thì:

1/ sẵn sàng gọi FaceTime với khách để trao đổi trực tiếp => chú ý background và trang phục + âm thanh + chất lượng mạng

2/ phải có tài liệu, dẫn chứng hiệu quả, dẫn chứng lợi nhuận bao gồm hình ảnh, video kết quả lợi nhuận + feedback tốt đẹp của nhiều khách trước đó . 

=> đòi hỏi học thuộc kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, đọc vị khách hàng ( xem các clip và thực chiến liên tục )

** Những kỹ năng cứng cần phải nắm vững :

1/ kiến thức chuyên môn về thị trường => tất cả đó có trên website : duongdanhtung.com

Thành thục các thao tác : 

1/Cách tạo một gmail

2/Cách tạo một nick fb từ email

=> để chạy seeding thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới trên facebook 

3/Biết cách quét uid của 1 người, 1 nhóm, 1 bài Post để lấy data khách quan tâm đến đầu tư

4/Biết lấy ds bạn bè + chạy kết bạn trên phần mềm atp

5/Biết cách quét uid chân dung khách hàng mục tiêu từ simple grapth

6/Biết gửi tin nhắn đến 1 tệp uid lọc được từ simple grapth

7/Biết cách lọc nam và nữ trên simple facebook và trên excel

8/Biết sử dụng simple fb thành thạo + các tính năng chiến lược của phần mềm !

9/Biết sử dụng simple account + zalo

10/Có kỹ năng tư vấn và xử lý từ chối. Hẹn gặp lại hoặc yêu cầu khách hàng để lại thông tin để tái chăm sóc!

Nhớ để lại thông tin cá nhân của mình và nhắc khách hàng lưu lại phòng khi cần !

=> Tất cả các kỹ năng đã được trình bày và hướng dẫn chi tiết trong clip, hãy nghiêm túc học tập, chú ý xem kỷ nhiều lần video hướng dẫn ! www.bit.ly/cliphuongdanfull

VI> Chỉ tiêu doanh số và thưởng vượt doanh số

1/ Chỉ tiêu doanh số cá nhân :

Trên 1 tỷ đồng ( khoảng 45.000$ ) để đạt mức lương cơ bản và các hỗ trợ trên. 

=> được hưởng 50% phí quản lý. 

=> được hưởng 50% phí quản lý. 

Ví dụ : khách đầu tư 1 tỷ và có lợi nhuận 100 triệu/tháng ( phí quản lý 30% là 30 triệu ) thì bạn nhận được 50% của 30 triệu là 15 triệu của khách này. Tổng cộng : 5 triệu lương cứng + 1 triệu cước điện thoại + 15 triệu = 21 triệu. 

2/ Thưởng doanh số nhóm do bạn quản lý : 1% lợi nhuận của tất cả nhà đầu tư trong nhóm.

Ví dụ : Nhóm có 10 nhà đầu tư 1 tỷ là 10 tỷ đồng. Lợi nhuận được tháng đó được 1 tỷ đồng => Nhóm của bạn được hưởng lương giống như bạn ở trên là 21 triệu nhưng bạn được nhận thêm 10 triệu đồng là 21+10 = 30 triệu

Vì vậy, việc tuyển thêm nhiều thành viên mới và hưỡng dẫn, giúp đở họ sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập từ hổ trợ nhóm.  

VII> Điều kiện thăng tiến và sa thải trong Premium Hunter

* Thăng Tiến : 

*Được lên cấp quản lý nếu hoàn thành mục tiêu được giao trong hai quý liên tiếp và nằm trong đối tượng được xét duyệt doanh số vượt cao nhất nhì cho hai người trong mỗi đợt xét duyệt! Thưởng nóng 20 triệu và lên chức quản lý với mức lương cứng 15 triệu/ tháng.

** Sa Thải: 

* Liên tiếp ba tháng không hoàn thành chỉ tiêu được giao. 

* Vi phạm vào điều cấm trong văn hoá doanh nghiệp và văn hóa nhóm. 

* Có thái độ và hành vi làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cả nhóm. 

=> Văn Hoá nhóm và những điều cấm kỵ của doanh nghiệp ( có văn bản đính kèm khi được tuyển dụng chính thức)

VIII, Cách bắt đầu triển khai công việc cùng với Premium Hunter

Bước 1 :

Nghiên cứu kỹ tài liệu chuyên môn từ nguồn được cung cấp trên thẻ Kiến Thức Forex

Bước 2 : 

Tự Trả lời được những câu hỏi mà mình còn thắc mắc và tiếp tục trả lời những câu hỏi khó hơn. => nếu nghiên cứu rồi mà vẫn chưa trả lời được thì phải hỏi người hướng dẫn ngay. 

Thực chiến tư vấn khách hàng giữa các thành viên mới với nhau nhuần nhuyễn trước lúc tiếp cận và tư vấn khách hàng tiềm năng !

Bước 3 :

Tạo thêm 01 và nhiều gmail mới để đăng ký thêm tài khoản Facebook ( nếu chư có 2-3 nick phụ ) => join vào các nhóm Facebook, chạy chiến dịch tương tác, đưa người quan tâm, khách hàng tiềm năng về nhóm riêng và chung để tiếp tục chăm sóc. 

Với chiến dịch tuyển dụng thêm nhân sự mới : thì join vào các nhóm cộng tác viên, Bà mẹ bim sữa , hội mua bán rao vặt...

Với chiến dịch tiếp cận nhà đầu tư thì rơi vào các nhóm chất lượng như hội những người yêu thích xe Mer, BMW, Audi, Porsche,  hội những người yêu mô tô phân khối lớn, hội doanh nghiệp, tổ chức BNI , các hội nhóm có nhiều Ceo , học viện CEO, Lò khởi Nghiệp, Nhà đầu tư, ...

Ngoài ra bạn cũng được cung cấp nguồn data chất lượng khác đã có đầy đủ thông tin để cho bạn tiếp cận và tư vấn hiệu quả, nhanh chóng có doanh số hơn.

Bước 4 : 

Sau khi đã có khách hàng rồi thì bắt đầu công việc của mình như trên bản mô tả công việc và liên tục phát triển lượng khách hàng mới. Tuy nhiên để có được hiệu suất tốt bạn cần có quy trình công việc, hãy Bắt Đầu Công Việc Hiệu Quả Với Quy Trình Tối Giản Của Premium Hunter Group

 

PS : Nếu bạn đang tìm kiếm công việc có thể tự chủ về thời gian + thu nhập không giới hạn hoặc bạn quan tâm tới cơ hội khởi nghiệp 0 đồng thì hãy nghiêm túc với cơ hội này !

Sau khi đã có kiến thức chuyên môn, nắm vững quy trình công việc và có các kỷ năng tư vấn, xử lý tình huống, chốt sale , bạn đã hoàn toàn tự tin với công việc và cảm thấy sẳn sàng bắt đầu thì hãy liên hệ trực tiếp cho tôi để nhận bài test đánh giá năng lực làm việc. Nếu trượt bạn cần ôn tập lại các bài học kỷ năng, nếu vượt qua thì bạn được join nhóm thành viên chính thức để bắt đầu công việc và nhận các quyền lợi của thành viên chính thức !

 

Trân trọng !

TEAM LEADER : 0905111616 Mr Anthony Dương Danh Tùng ( Call/Zalo/Telegram )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

Fanpage