Có vốn từ 60-600 triệu nên đầu tư gì ???

Nhiều người đang trăn trở với số vốn từ 60-600 triệu nên đầu tư gì thì hiệu quả ? Có vốn nên đầu tư gì sinh lời cao nhất hiện nay trong năm 2019 !

Ngày đăng: 06-09-2017

37,303 lượt xem

 

Chia sẽ kinh nghiệm đầu tư sinh lợi cao với số vốn linh hoạt chỉ từ 60-600 triệu cho nhà đầu tư vừa và nhỏ !

   ( Quý bạn hãy là 5% những người kiên trì đọc, vì biết đâu 15 - 20 phút này sẽ thay đổi tình hình tài chính của bạn như hàng ngàn người Việt Nam đã làm được )

Có vốn từ 60-600 triệu nên đầu tư gì

 

    Bạn thân mến ! Trên đời này không có điều gì tự nhiên đến cũng không có gì biến mất hẳn, tất cả là nhân duyên. Nếu hôm nay chúng ta đã có duyên gặp nhau, để trước là cùng trao đổi về một cơ hội đầu tư và sau là biết đâu chúng ta trở thành những người bạn tri kỷ, cũng nhau tiến bộ, tiến lên trong cuộc đời này ! Theo quy luật hấp dẫn của vũ trụ thì những gì giống nhau sẽ hút lấy nhau vậy nên ngày hôm nay chúng ta gặp nhau ở đây thì Tùng tin rằng quý bạn cũng đang thực sự có khao khát làm giàu, đồng thời đang muốn đầu tư gì đó với số vốn từ vài chục triệu đồng trở lên để có thêm thu nhập trong thời gian đến! Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư hay một giải pháp tài chính toàn diện thì quý bạn tìm đúng rồi đấy !

   Trong cuộc đời này, đa số chúng ta đều đang gặp nhiều vấn đề cần phải giải quyết và phải thu xếp êm đẹp, đặc biệt là vấn đề tài chính. Quý Bạn chắc hẳn đã đi làm nhiều năm, tích lũy được một số tiền nhất định và bây giờ quý bạn muốn tìm một kênh đầu tư an toàn nhưng tỷ suất lợi nhuận cao hơn tỷ lệ lạm phát thay vì bỏ tiền vào ngân hàng. Tùng biết là quý bạn đã tính bài toán này : nếu bạn mang tiền đi gửi ngân hàng khoảng 200 triệu, lãi suất tiền gửi tháng 6/2019 là : 8-10%/ 1 năm, như vậy tiền lãi quý bạn nhận về 16-20 triệu đồng sau 1 năm. Nhưng bạn vẫn biết : đồng tiền Việt Nam trượt giá 18-20% nên khoản tiền 8-10 triệu đồng cũng chỉ bù được một phần lạm phát mà thôi. Chưa hết, khoảng thời gian 2-3 năm gần đây bạn đọc báo hoặc xem thời sự có những tin tức liên quan tới việc khách hàng bị mất tiền sạch trong tài khoản Vietcom bank, Đông Á bank , BIDV bank... Đây là điểm báo  về các lỗ hổng trong quản lý ngân hàng nhà nước . Quý bạn đã tự hỏi mình “ Vậy gửi tiền vào ngân hàng có thực sự an toàn và sinh lời như chúng ta đã từng kỳ vọng ??? "

gửi tiền tiết kiệm

    Rồi bạn nghe đâu đó một vài người nói về  chứng khoán, bạn tiếp tục tìm hiểu để tham gia các khoá học chứng khoán, bạn đang tìm hiểu để đầu tư chứng khoán, nhưng bạn có biết một thực : đến hơn 95% người đầu tư vào thị trường chứng khoán mãi mãi không biết cách chơi để chiến thắng. Bạn thân mếm bản thân Tùng đã 10 năm trong lĩnh vực này, Tùng hiểu sự khắc nghiệt của nó đủ để rút ra một nhận định rằng : đầu tư chứng khoán thành công đòi hỏi phải có thời gian trải nghiệm, có trình độ chuyên môn nhất định để nghiên cứu , phân tích, đánh giá, chọn lọc cũng như sự nhạy bén khi quyết định đầu tư. Vậy nên kênh đầu tư chứng khoán quả thực không dành cho người không chuyên rồi.

đầu tư chứng khoán

    Quý Bạn tâm sự với một vài người bạn và được tư vấn nên đầu tư vào kênh ngoại tệ USD, EURO hoặc mua trử vàng, đây là một ý tưởng hay và là một kênh đầu tư phổ biến của người châu Á nói chung, và Việt Nam nói riêng ( Việt Nam có tỷ lệ trử vàng trong dân cao nhất thế giới ). T cũng đã trử vàng và cũng kiếm được chút đĩnh vì trước đây vàng được xem là kênh khá an toàn, có giá trị bền vững. Tuy nhiên thực chất kênh đầu tư vàng và ngoại tệ chỉ là nơi trú ẩn mà thôi, đồng tiền vốn của bạn thật sự không thể sinh lờ được bao nhiêu mà lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong qua trình cất giử bảo quản, chắc quý bạn hiểu ý tôi  đang nói về những vụ án như Lê Văn Luyện . Thật không an tâm chút nào khi trử vàng và chất đốt trong nhà, gửi ngân hàng thì thủ tục rườm rà. Quả thực đây không còn là cách làm của nhà đàu tư thông minh nữa rồi !

đầu tư mua trử vàng miếng

     Không chịu khuất phục ở đó Quý Bạn tiếp tục tìm hiểu để đầu tư vào bất động sản, kênh này lên xuống cũng nhiều, chấp nhận được rủi ro vì người đẻ thêm chứ đất thì không, tuy nhiên kênh này cần có vốn lớn chút nữa . Và cản trở thứ hai là đất đai mua bán thường phải có cơ duyên và may mắn nhiều, bạn sẽ phải theo dài, chờ vận may cho mình. Cầu trời là bạn sẽ không rơi vào tình cảnh thế nào gọi là thị trường BĐS đóng băng.

đầu tư bất động sản

     Nếu tôi là bạn lúc này chắc tôi cũng sẽ cảm thấy chán ngán và uể oải mất thôi khi các giải pháp dần bị gạch bỏ bớt. Chỉ còn cách này bạn cảm thấy mình làm chủ được tất cả dựa trên khả năng phân tích thị trường và nhanh nhạy với xu hướng đó là đầu tư thông qua kinh doanh, vì kinh doanh là kênh phù hợp với đa số mọi người, bạn có thể mở quán café, shop áo quần, tạp hoá gia dụng, mỹ phẩm, hàng xách tay..v..v…, cứ mua đi rồi bán lại để ăn lời. Nhưng ôi thôi hiện nay để kinh doanh thành công bạn phải có số vốn thật rủng rỉnh, quản lý nhân sự tốt, quan hệ xã hội tốt, mặt bằng hoành tráng, bảng hiệu to đẹp, quan hệ xã hội rộng rãi… chưa kể chi phí nhân công, thuế má, khấu hao, cơ sở vật chất ban đầu, trừ hết tất cả sẽ ra lợi nhuận của mình, nhưng không ai dám chắc tổng thu sẽ cao hơn được chi phí bao nhiêu trong những tháng khởi đầu…

áp lực quản lý kinh doanh nhỏ

  Nếu như bạn đang thành công với các kênh đầu tư Tùng vừa nói ở trên với tỷ suất hơn 12,5% một tháng thì xin chúc mừng, bạn là một nhà quản trị và kinh doanh thật sự tài ba. Còn nếu bạn đang rơi vào hoặc đã từng rơi vào tình cảnh ngược lại thì cũng không sao, 95% người kinh doanh truyền thống đều gặp khó khăn như vậy cả.  “ Thành công trong quá trình đầu tư, kinh doanh không phải do may mắn mà đó là kết quả của những hành động đúng đắn được lặp đi lặp lại nhiều lần theo 01 hệ thống đã  được kiểm chứng khoa học ” .

   Văn hoá tây phương có câu : Lựa chọn đúng còn tốt hơn nổ lực gấp trăm lần quả không sai, một cô gái làm nghề ngủ với thợ thuyền thì bị gói là gái điếm, ngủ với đại gia thì được gọi là chân dài, ngủ với ngôi sao, người nỗi tiếng thì được gói là hot girl, lựa chọn rỏ ràng quan trọng hơn nổ lực !

   Và sau đây sẽ là một trong vô vàn gợi ý hay dành cho quý cho quý bạn : Là một phương pháp tạo dòng tiền mới  đã có giá trị thực tiển giúp cho hơn 20 ngàn người Việt Nam đang có thu nhập như mong đợi, còn bạn thì sao ??

   Đầu tiên Tùng sẽ chỉ cho quý bạn biết cách để hạn chế thất bại trong việc đầu tư , bước lên level cao hơn trên nấc thang tài chính bằng những chiến thuật đầu tu chuyên nghiệp và khôn ngoan mà không đòi hỏi phải có chuyên môn . Theo đúng tư duy triệu phú : Người giàu bắt tiền làm việc cho mình, thay vì  mình phải làm việc vì tiền .

   Và Tùng  sẽ từng bước một chỉ cho bạn biết được một kênh đầu tư đang tạo lên cơn sốt trong năm 2019 này , để giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập mới, số vốn tối thiểu, thời gian ít, và phương pháp này giúp quý bạn bước lên những nấc thang cao hơn trong đầu tư tài chính, những phương pháp và chiến thuật đầu tư đã được chứng minh bởi hơn 90% những người thành công và tài phú trên thế giới, tiêu biểu như Warren Buffett - người giàu thứ hai thế giới chỉ sau Bill-Gates, hay Donald Trump, Richart Brandson….

   Khi tham gia và phát triển công việc kinh doanh theo sự dẩn dắt của Tùng , quý bạn sẽ được sinh hoạt cùng với những nhà đầu tư chuyên nghiệp khác. Và tất nhiên chúng tôi luôn chia sẽ và hướng dẩn cho người mới nhiệt tình để giúp thêm nhiều anh chị nữa tìm được nhiều nguồn thu nhập tốt. Chúng tôi chỉ hướng dẫn và chia sẻ những dự án mà chúng tôi đã đầu tư có hiệu quả, thực sự có lợi nhuận lớn và thanh khoản nhanh chóng.

   Bạn sẽ được kết giao và kiểm chứng kinh nghiệm đầu tư  từ những người đã thành công trong nhóm, bên cạnh đó quý bạn sẽ luôn được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác về dự án mà bạn nhắm đầu tư. Sau khi kiểm chứng bạn khi đó đưa ra quyết định đầu tư hay không cũng chưa muộn, đầu tư bao nhiêu là tuỳ năng lực tài chính của bạn.

Có vốn từ 60-600 triệu nên đầu tư gì

  Tùng không yêu cầu bạn trả phí cho những thông tin sắp đến mà chỉ cần bạn tự cam kết sẽ nghiêm túc dành 30-40 phút để nghiên cứu thực hư các thông tin mà Tùng chuẩn bị chia sẽ sắp đến. Có thể bạn loé lên suy nghỉ : nếu có gì hay ông đã làm mình một mình và hưởng mình rồi, việc gì chia sẽ cho ai, bày vẽ cho ai để người ta biết đường làm ăn, có khi lại giàu hơn cả mình, hoặc đây lại là chiêu trò bịp bợm gì đó mới lạ đây. Xin thưa rằng nếu quý bạn có suy nghĩ đó thì chắc chắn quý bạn chưa đọc quyển  " Người Dám Cho ĐI " , chưa biết hoặc chưa tham gia các khoá học về  " Tư duy triệu phú " đó là:

Bạn càng cho đi nhiều -  thì bạn càng nhận lại nhiều bấy nhiêu  ( hoặc trong Phật giáo có câu " Cho  đi  là  còn  mãi " )

   Giá trị thật của một người được quyết định bởi giá trị mà người đó cho đi chứ không phải nằm ở giá trị mà họ nhận được .

   Bản thân Tùng ( như đã giới thiệu trong mục VỀ TÔI ) nhận thấy rằng  hơn 15 năm lăn lộn trên thường trường, thăng trầm và trả giá quá nhiều, quả thực khởi nghiệp quá gian nan , vất vả rồi, hôm nay Tùng chỉ  muốn giúp cho những người mới khởi nghiệp như mình năm xưa  giảm bớt rủi ro, giảm bớt trả giá, giảm bớt khó khăn. Tùng  đang rất thật tâm đấy . Nếu quý bạn cảm nhận được và  đồng ý với những điểu Tùng chia sẻ bên trên và tin tưởng Tùng thật sự có thể mang lại một làn gió mát mẻ thổi đi bao lo toan, phiền ưu trong những ngày tháng trăn trở về phát triển tài chính cá nhân thì chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé.

 Bạn thân mến, cám ơn bạn đã dành thời gian nghiên cứu đến đây, những gì mà Tùng sắp nói với bạn là một trong những dự án đầu tư vào nền công nghiệp 4.0, một cuộc cách mạng đã thay đổi thế giới trong phương thức tiếp thị quảng cáo và truyền thông - tiêu dùng và công nghệ ví thanh toán 4.0 ! Xin mời quý bạn theo dỏi giá trị và tiềm năng của nó qua đoạn clip ngắn sau :

 

Qua Đây Tùng xin giới thiệu đến bạn một dự án được đánh giá rất cao và tiềm năng lớn nhất năm 2019 bởi các chuyên gia tài chính . Một dự án đã có nhiều nhân chứng thành công, hơn 500 triệu phú đã xuất hiện tại Việt Nam( đã lên truyền hình ) và sắp đến con số sẽ lên 2000 người khi họ nắm bắt và tập trung vào cuộc cách mạng ví điện tử, xu hướng ngân hàng điện tử, không dùng tiền mặt thời kỳ công nghệ 4.0 

Chúng ta hãy từng bước nắm bắt dự án tuyệt vời nhất năm 2019 này nhé : Ví ngân hàng điện tử Cloud Token !  Vậy Cloud Token là gì?? Xin Mời quý bạn tiếp tục tìm hiểu BẤM VÀO ĐÂY!

 P/S :

Quý bạn cũng biết rồi đấy, để thành công luôn có điều kiện cần và điều kiện đủ, điều kiện cần ở đây là quý bạn phải thoả mãn các điều sau :

   - Quý Bạn là người có tư duy tích cực ,có chí cầu tiến, ham học hỏi , khao khát làm giàu .

   - Quý Bạn là người ngay thẳng , chính  trực  , không gian dối , dám chịu trách nhiệm , không bao giờ đổ lỗi cho người khác.

   - Quý Bạn là người hiểu và có tinh thần biết ơn khi được ai đó chia sẻ hoặc giúp đỡ mình 

   - Quý Bạn đang có sẳn có số vốn ít nhất 60 triệu trở lên để đầu tư và luôn kiểm soát tốt trạng thái tài chính của mình.

   - Điều kiện đủ là bạn dành đủ thời gian để nghiên cứu, dành đủ thời gian để tìm tòi, học hỏi thêm, đủ thời gian để bám theo các chiến dịch và dự án mình theo đuổi, nắm đủ thông tin để kiểm soát cảm xúc cũng như bánh lái tài chính của mình => hãy bắt đầu tạo lợi nhuận >10% hàng tháng NGAY hôm nay. Tìm hiểu ngay bài viết đánh giá App Cloud Token Bank : BẤM VÀO ĐÂY !

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • nguyễn thị diệu hạnh (30-10-2017) Trả lời
  bài viết của bạn đúng với suy nghĩ của tôi, người dám cho đi là cuốn sách tôi rất tâm đắc
 • nguyễn thị diệu hạnh (30-10-2017) Trả lời
  bài viết của bạn đúng với suy nghĩ của tôi, người dám cho đi tôi rất tâm đắc cuốn sách này
 • Võ Tuấn Anh (30-10-2017) Trả lời
  Chào Tùng! Những gì T nói trên mình rất hiểu, bạn dựa trên kiến thức thực tế, và lấy nhiều dẫn dắt từ các học thuyết, Vd như Adamkhoo, tư duy mới sẽ cho điều mới, thành công hầu thất bại đều do ta nhìn nhận và cốt vẫn nằm chỗ đam làm ... bạn đang giới thiệu về Firsrcoin, tôi đang muốn bạn giới thiệu rõ về coin này, hiện tôi đang có vài tham gia về coin như: onecoin, monspace, Atlantic, bitdear...
 • le hong quang (27-10-2017) Trả lời
  tôi muốn thư sức minh
 • NGÔ THỊ CHUNG (01-10-2017) Trả lời
  ẦN TÌM HIỂU
 • Xem thêm các bình luận khác

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

TÔI CÓ QUÀ DÀNH CHO BẠN, BẤM VÀO ĐÂY

hop qua tang

NHÓM HỔ TRỢ KIẾM 1000$/THÁNG TRÊN ZALO

NHÓM TÍN HIỆU TONYFX SIGNAL TEAM

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN