Kỷ Năng Mềm

kỹ năng mềm là gì? kỹ năng sống khác kỹ năng mềm ở những điểm nào? Tầm quan trọng của việc học kỹ năng mềm? phân biệt kỹ năng mềm và kỹ năng cứng?

Kỹ năng mềm là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới. Kỹ năng mềm là những kỹ năng có liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ, khả năng hòa nhập xã hội.

 • Thách thức lớn nhất cho start-up, cẩn vững tin vào chính mình !

  24-09-2014 // 3,191 lượt xem

  Trước khi "đến" được vị trí hiện nay - phụ trách kinh doanh tại Mỹ Latin, giám sát bán hàng và chiến lược cho Waze, một trong những công ty lớn nhất làm về app giao thông và định vị, Eric M.Ruiz cũng từng trải qua một thời gian khó khăn khi phải loay hoay tìm việc, mặc dù đã "học đại học và ra trường đúng hạn y như người ta bảo".

  Chi tiết →

 • 5 LỰA CHỌN CỦA CUỘC ĐỜI

  04-09-2014 // 5,891 lượt xem

  5 LỰA CHỌN CỦA CUỘC ĐỜI Đối với những người trẻ, những lựa chọn này lại càng có ý nghĩa hơn bởi họ có cả một tương lai phía trước đang chờ đợi, mà việc đưa ra những lựa chọn đúng được sớm chừng nào lại khiến tương lai ấy rõ ràng hơn chừng đó.

  Chi tiết →

 • Việt " khoá" , Mỹ " mở "

  25-08-2014 // 2,333 lượt xem

  Những người Mỹ không khóa cửa nhà bao giờ ! Đấy là câu nói như thốt lên của những người đã đến Mỹ. Chuyện người Mỹ không khóa cửa là chuyện xưa lắm rồi. Nhưng tôi vẫn muốn nói lại. Bởi câu chuyện người Mỹ không khóa cửa chứa đựng bao điều suy ngẫm khi tôi phải chứng kiến những gì ngược lại ở Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Bức thư Abraham Lincoln gửi thầy giáo của con trai !

  10-08-2014 // 3,105 lượt xem

  Abraham Lincoln - tổng thống thứ 16 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (1861-1865) nổi tiếng là một diễn giả tài giỏi. Ngay sau khi ông qua đời ngày 15-4-1865 do bị ám sát, rất nhiều người đã tiến hành sưu tầm những bài diễn văn, bài phát biểu, những lá thư của ông.

  Chi tiết →

 • Chín bài học làm người

  02-08-2014 // 4,768 lượt xem

  Chín bài học làm người nên khắc sâu vào tâm trí !

  Chi tiết →

 • Đọc sách như thế nào là hiệu quả ?

  26-07-2014 // 2,666 lượt xem

  Đọc sách là công việc vô cùng cần thiết với mọi người, đặc biệt là đối với các bạn học sinh. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi, mình đã biết đọc sách đúng cách hay chưa?

  Chi tiết →

 • Những thói quen tốt giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn !

  24-06-2014 // 3,478 lượt xem

  Khổng Tử nói rằng: "Cuộc sống thực sự rất đơn giản, nhưng chúng ta luôn luôn làm mọi chuyện trở nên phức tạp". Đúng vậy, chúng ta luôn quan trọng hóa vấn đề.

  Chi tiết →

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

TÔI CÓ QUÀ DÀNH CHO BẠN, BẤM VÀO ĐÂY

hop qua tang

NHÓM HỔ TRỢ KIẾM 1000$/THÁNG TRÊN ZALO

NHÓM TÍN HIỆU TONYFX SIGNAL TEAM

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN