Những lý do tại sao bạn nên chọn MLM ?

Những lý do tại sao bạn nên chọn MLM ? (MLM còn được gọi là Kinh doanh hệ thống ). Sau đây Tôi xin chia sẻ những lý do vì sao bạn nên chọn MLM :

Ngày đăng: 24-08-2015

21,096 lượt xem

Mọi người ai cũng lựa chọn một hay nhiều công việc để làm, và đa số họ không thật sự hài lòng với những gì có được . Vậy kinh doanh theo mạng hay còn gọi là MLM là một công việc với nhiều ưu thế và tiềm năng để bạn thử sức, tại sao bạn không cho mình một cơ hội tìm hiểu ? Sau đây Tôi xin chia sẽ những lý do vì sao bạn nên chọn MLM :

Lý do thứ nhất : Bạn có thể chủ động về thời gian cũng như nơi làm việc.              

Bạn có thể xây dựng hệ thống của mình bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, nói cách khác là hệ thống kinh doanh này của bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm hiện tại.

Điều này hoàn toàn khả thi bởi vì bạn được hổ trợ bởi hệ thống và nhà bảo trợ cũng như những công cụ hổ trợ từ xa như Website, mạng xã hội, Skype, ZALO... Và tuyệt vời hơn là sự nghiệp kinh doanh này có thể xây dựng  từng bước, từng bước một, mà ( NO RISK ) không có gì kỳ mạo hiểm cả. Ngoài việc có thể linh hoạt về Time, thì bạn còn có thể xây dựng hệ thống bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn, có thể là  trong quán ăn , ga tàu , trên tàu điện , trên máy bay, trong siêu thị ,  trong cang-tin Đại Học, ở bể bơi, hay bất cứ đâu bạn thích.

Lý do thứ 2 : Ngành nghề các GURU, chuyên gia kinh tế, các tỷ phú nỗi tiếng thế giới luôn đề xuất và đánh giá cao trong thời đại mới !

Các nhà kinh tế học khuyên chúng ta nên chọn lựa nghành nghề và sản phẩm đầu tư ít vốn nhất mà thu được lợi nhuận cao nhất… thì rỏ ràng hệ thống kinh doanh này chắc chắn không hề tồn tại trong xã hội ngày nay. Thực tế là đã nói đến kinh doanh thì vốn là yếu tố cực kỳ quan trọng, Vốn càng mạnh thì càng tốt cho quá trình kinh doanh, đó là quy luật. Vậy giã sử có một hệ thống kinh doanh chỉ cần số vốn nhỏ, lại ít mạo hiểm, mà không đòi hỏi phải có văn phòng lớn/cửa hàng mặt tiền có địa điểm đẹp , cũng không đòi hỏi nhân sự, nhân công, không giấy phép ĐKKD.

Trước khi bắt đầu bạn đã được tự vấn lộ trình kinh doanh , điểm hoà vốn, lợi nhuận rỏ ràng… Nói tóm lại bạn KHÔNG QUÁ LO LẮNG như việc phát trienr kinh doanh như truyền thống, thì đây có phải là hệ thống KD mà được khuyên bởi nhà kinh tế học?

Lý do thứ 3: Không có sự Đối Xử Phân Biệt

Tôn giáo, màu da hoặc chủng tộc không bị phán xét, đánh giá trong môi trường này. Chỉ có một sự phân biệt đó chính là phân biệt về trí óc , trong (hệ thống kinh doanh) HTKD này sẽ không vì IQ, điểm tốt nghiệp , thiếu kinh nghiệm, hay trường Đại Học bạn tốt nghiệp , hay chuyên ngành học của bạn.

Trong HTKD này các partner không soi xét quá khứ của bạn, họ quan tâm về tương lai có thể, thành tựu có thể của bạn. Họ không nhìn chằm chằm vào điểm tốt nghiệp , mà sẽ quan tâm mục tiêu tài chính, sứ mệnh của bạn trong HTKD đó. Vì người thành công là những người có ước mơ lớn với một quyết tâm hành động mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của họ, chứ không phải trí thông minh hay kinh nghiệm hay vốn của người đó.

Lý do thứ tư : Ngành nghề giúp bạn trờ nên tự do tài chính từ dòng tiền thu nhập thụ động và tự do thời gian (Bạn có thể làm chủ được thời gian và tăng hệ số đòn bẩy nhân lực và cả thời gian=> tăng thu nhập), HTKD là chiếc cầu dẫn đến sự tự do thật sự về tinh thần  !

Có 4 nhóm người trong xã hội này:

+ loại người có rất nhiều thời gian nhưng lại không có nhiều tiền

+ loại người có rất nhiều tiền nhưng lại không có nhiều thời gian

+ loại người không có thời gian nhưng lại cũng không có tiền L

+ loại người có rất nhiều tiền cũng nhưng lại vẫn có rất nhiều thời gian J

 Bạn đang thuộc nhóm người nào ? Và bạn sẽ trở thành nhóm người nào trong thời gian đến ?

Lý do thứ năm : Sức mạnh của Internet

HTKD này có thể hoạt động thông qua Internet, bạn có thể tuyển dụng một đối tác, thành viên mới mà không phải ra khỏi văn phòng hay nhà bạn , thậm chí bạn có thể kiểm tra sơ đồ hệ thống và thu nhập của mình mà không phải ra khỏi  giường ngũ . Bạn cũng không cần phải đến tận kho hàng hay công ty để lấy sản phẩm bạn cần. Bạn có thể đặt hàng online và Công Ty sẽ chuyển hàng đến địa điểm mà bạn muốn.

Lý do thứ 6: Ngành nghề với nhiều  tiềm năng tuyệt vời

MLM hay còn gọi kinh doanh theo mạng là HTKD có những định nghĩa, khái niệm tuyệt vời, mạnh mẽ nhất vì những lý do như sau:

- môi trường MLM là nơi không dành cho những con người lười biếng.

- MLM là một hệ thống tổ chức có sức phát triển không có giới hạn.

- MLM là nơi đem lại sự lành mạnh cho tâm lý,phục hồi và duy trì sức khoẻ, cũng như kinh tế xã hội.

- MLM là ngành KD không phải dự trữ sản phẩm, nếu làm đúng sẽ không có nợ hàng, tiền.

- MLM là một hình thức KD bảo vệ quyền lợi của người KD nhiều nhất vì nó không cho phép có sự lừa gạt.

- MLM là nơi có VH cao đẹp, những con người tích cực, giàu có về của cải vật chất và tinh thần cao thượng.

- MLM là cách đưa SP đến người tiêu dùng với giá hợp lý, hạn chế tối đa hàng giả và hàng nhái.

- MLM là công cụ kinh doanh hiệu quả nhất khi tham gia KD đầu tư  ở mức thấp nhất.

-MLM là nơi mà hoa hồng có được nhờ bán sản phẩm, được phân chia từ chi phí cho các khâu trung gian.

- MLM là một trường ĐH kinh tế lớn , và là một trường đời - giúp bạn trưởng thành một cách nhanh chóng nhất.

- MLM là một tổ chức, cộng đồng mà các thành viên luôn sẳn sàng giúp đỡ lẫn nhau, hổ trợ nhau  để tạo dựng sự nghiệp.

- MLM là nơi mà bạn đóng  năm vai trò : vừa người tiêu dùng vừa là người quảng bá vừa là người tiêu thụ vừa nhà KD và vừa là người giúp người khác phát triển cơ hội KD . Trên con đường MLM bạn sẽ có cơ hội phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa . Tôi rất thích câu nói : “ Làm MLM nếu bạn không thành công thì bạn cũng sẽ thành công “

Lý do thứ 7: Mục tiêu cao nhất trong cuộc sống này của bạn là gì?

Trở lại những nhóm người trong xã hội này :

Có 4 nhóm :

+ loại người có rất nhiều thời gian nhưng lại không có nhiều tiền

+ loại người có rất nhiều tiền nhưng lại không có nhiều thời gian

+ loại người không có thời gian nhưng lại cũng không có tiền 

+ loại người có rất nhiều tiền cũng nhưng lại vẫn có rất nhiều thời gian 

 Bạn đang thuộc nhóm người nào ? Bạn sẽ trở thành nhóm người nào trong thời gian đến ?

Và hôm nay tỗi có một món quà nhỏ dành cho bạn, một video clip đã làm thức tỉnh hàng triệu, triệu còn người trên thế giới bởi sức hút của MLM - ngành khoa học làm giàu đang tạo làn sóng lớn trên toàn cầu. Mời bạn khám phá :

MLM là cơ hội là con đường có thể mang đến cho bạn sự tự do về thời gian và cả tài chính, khi bạn xây dựng thành công HTKD cho mình và nó tạo ra thu nhập thụ động cho bạn ! Hãy suy nghĩ về cơ hội này và tiếp tục theo dỏi những bài viết hữu ích tiếp theo bằng cách comment những suy nghĩ và thắc mắc của bạn vào mục bình luận bên dưới , tôi rất vui và sớm sẽ trả lời comment của bạn.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy tạo văn hoá Like và Share sau khi đọc xong bài viết . Cùng nhau - chúng ta hãy xây dựng một Việt Nam thịnh vượng.

Nếu quý bạn còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy sử dụng hộp chát trực tuyến để chúng tôi có thể hổ trợ bạn tốt hơn ! Click vào màn hình để xem hướng dẩn nhé : 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Vi Văn Son (14-12-2015) Trả lời
    Bài viết rất tuyệt vời.Trên Thế Giới này ko có NN nào đỉnh cao như MLM.Tuy nhiên con người VN qúa lạc hậu và ko chịu chấp nhận nó.Vi toi dg KD NN nay nen tui thay uu diem cua no.NN nay la noi lan toa va gan ket tinh yeu thuong con nguoi

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN