XU HƯỚNG KINH DOANH 2017 -2018

XU HƯỚNG KINH DOANH 2017 -2018 . TẠI VÌ SAO XU HƯỚNG KINH DOANH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ TRUYỀN THỐNG BỊ THU HÚT MẠNH BỞI ĐỒNG TIỀN BITCOIN?

Ngày đăng: 28-12-2016

7,318 lượt xem

 

MẾN CHÀO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI !

    Thời gian gần đây nỗi lên một làn sóng mới trong giới tài chính quốc tế nói chung và Việt nam nói riêng, đó là mua bán, đầu tư một loại tiền điện tử có tên là BITCOIN ( BTC ). Một đồng tiền dùng để giao dịch, mua bán các sản phẩm thông dụng trên internet và đã được rất nhiền ngân hàng lớn trên thế giới chấp nhận. Nếu bạn là người mới hãy đọc bài viết này : Bitcoin là gì? Hiểu hơn về bitcoin, click vào ĐÂY

Và sau đây là những lý do vì sao nhiều nhà đầu tư truyền thống đang rất quan tâm đến đồng tiền tuyệt vời này: Đây cũng là một xu hướng mở ra kỷ nguyên mới cho tiền tệ thế giới !

1, Bitcoin có tính thanh khoản cực cao

Bitcoin hiện đang là một phương thức thanh toán, một loại tài sản có tính thanh khoản cao nhất trong thị trường tài chính bởi hệ thống trao đổi, mua bán Bitcoin trên toàn cầu/

Nhà đầu tư, hay mooht người bình thường đều có thể đổi Bitcoin sang tiền mặt khá dễ dàng hoặc bằng các loại tài sản giá trị khác như vàng, hay các đồng tiền điện tử khác trong một vài phút, với chi phí cực thấp,

Những quốc gia như Argentina , Brazil,  Venezuela  nỗi tiếng với các quy định tài chính chặt chẽ đến cứng nhắc, chính phủ không cho phép giao dịch ngoại tệ hay các loại tài sản khác, dẩn đến việc người dân khát khao tìm kiếm được một phương thức giao dịch tự do mà không thông qua hệ thống ngân hàng của chính phủ… ngày này, điều này càng trở nên phổ biến và dể dàng , người ta có thể chuyển một triệu đô hay lớn hơn thế nhiều lần ra khỏi nước mỹ trong tích tắc mà chẳng tốn bao nhiêu phí và người lại.. Đây có phải là khát vọng tự do của nhân loại? Điều quan trong nữa đó là một tài sản có tính thanh khoản cao sẽ tạo ra một hệ sinh thái tốt cho người dân giao dich và các nhà đầu tư phát triển kinh doanh.

Đa số chúng ta là những người thích kiếm lợi nhuận ngắn hạn. Và tiền kỹ thuật số nói chung đang là một kênh đầu tư dài hạn, trừ bitcoin, đó là lý do làn song Bitcoin sẽ tạo một cơn lốc lớn do nhu cầu thị trường ngày càng cao.

XU HƯỚNG KINH DOANH 2017 -2018 .

2, Bitcoin đang đứng trước cơn khát của thị trường ( Cầu đang cao hơn cung rất nhiều )

Nếu như bạn đã đọc cái bài viết trước về bitcoin thì bạn đã hiểu rằng Bitcoin có số lượng nhất định là 21 triệu coin, bitcoin không được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng, tài chính nào và chi phí để đào một bitcoin bây giờ hơn 2000$, dẩn đến việc giá sàn 940$/1bitcoin hiện nay sẽ nhanh chóng đạt ngưỡng 2000$ mới đúng giá trị trao đỗi thực của nó là điều hiển nhiên. Và chính điều này cũng làm cho nhiều nhà đầu tư đang xem bitcoin như một kênh kiếm lời béo bở làm cho giá nó tăng lên cực nhanh hơn bao giờ hết….Vốn hoá thị trường của đồng tiền này bây giờ lên đến 15,4 tỷ đô la và giá trị giao dịch trên các sàn đạt ngưỡng hàng chục tỷ đô mỗi ngày !

3, Bitcoin giúp chúng  tối ưu hóa và tối giản hoá tối đa giao dịch

Như các đã biết, hiện tại chi phí giao dịch, chuyển tiền, gửi tiền bằng bitcoin đang hết sức đơn giản và bảo mật, đặc biệt rất nhanh chóng, không cứng nhắc và bị soi xét như trong hệ thống tài chính, ngân hàng của chính phủ… giao dịch 24/24h, và 365/365 ngày, quá tiện lợi phải không nào?  Bạn thậm chí không phải ra ngân hàng và xuất trình bất kỳ loại giấy tờ tùy thân gì cho ai.

Lâu nay, các giao dịch chứng khoán hay bất cứ hoạt động nào trong thị trường chứng khoán đều yêu cầu nhà đầu tư phải có giấy phép và chứng chỉ để chứng minh danh tính và lịch sử giao dịch. Nếu Giao dịch là một phần của công ty thì nhà đầu tư phải thông qua những nhà môi giới, những người tạo ra đơn hàng trên thị trường dẫn đến việc giải quyết đơn hàng có thể mất nhiều ngày,  nhiều  tuần, và nhiều  tháng...Rỏ ràng Bitcoin đang cung cấp nhiều lợi thế đáng kể so với việc đầu tư truyền thống.

4,Bitcoin là xu thế chung của nhân loại

Những bài viết trước tôi đã trình bày về quá trình phát triển của hệ thống tiền tệ thế giới, chắc bạn cũng đã thừa nhận rằng việc xuất hiện những đồng tiền điện tử là tất yếu, khi nó có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất, lưu hành cũng như chi phi giao dịch,và đặc biệt hơn đó chính là tối giản được thời gian và các thủ tục trong giao dịch, chuyển và nhận… Thêm vào đó, tình hình kinh tế hiện nay đang tác động tích cực đến Bitcoin đó chính là niềm tin vào đồng tiền hay trái phiếu chính phủ của các quốc gia lớn như Trung Quốc, Ấn Độ bị sụp đổ, người dân tìm một kênh an toàn để cất giữ tiền của họ một cách an toàn và không bị lạm phát…. Bitcoin giúp họ giải quyết được bài toán này, thực tế ở những thị trường này, giá của một bitcoin cao hơn giá trên sàn từ 10 - 30%. Nếu bạn biết khai thác được sức mạnh của internet thì đây đang là thị trường béo hở cho chúng ta!

Hiện tại Bitcoin đã đặt ngưỡng hơn 7000$ và không còn cơ hội cao cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ, tuy nhiên vẩn có một cơ hội mới đầy triển vọng đã tạo ra làn sống triệu phú mới trên thế giới cũng như tại Việt Nam có tên là Firstcoin. Vậy Firstcoin là gì ? TRiển vọng phát triển ra sao qua bài viết sau : Bấm Vào Đây !

Nếu quý bạn còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy sử dụng hộp chát trực tuyến để chúng tôi có thể hổ trợ bạn tốt hơn ! Click vào góc màn hình bên phải để tư vấn trực tiếp nhé ! 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

HƯỚNG DẨN GỬI TIỀN NHÀ RỔI LÃI SUẤT CAO 3000% NĂM