Tìm hiểu Fund Token là gì

Tìm hiểu Fund Token là gì, có nên đầu tư hay không? Thực hư cơ hội X30 lần (3000%) tài khoản trong thời gian 1 năm đang là chủ đề nóng mấy hôm nay là như thế nào !

Ngày đăng: 08-05-2019

1,613 lượt xem

Hôm này là một ngày thật sự nhiều cảm xúc và phấn chấn khi mình dậy sớm để viết bài này chia sẽ, đánh giá về một cơ hội đầu tư đã có minh chứng thành công từ nhiều mô hình đi trước và cơ hội này có thêm nhưng ưu điểm vượt trội giúp cho nhà đầu tư trên toàn thế giới càng tin tưởng và tham gia ngày càng đông hơn, tạo nên sự phát triển đột phá của nó ngay lúc này và trong thời gian ngắn sắp đến. Tùng tin bạn là người may mắn khi đọc được bài viết này và nghiêm tức tìm hiểu về nó. Bây giờ chúng ta hãy dành 5' để tìm hiểu Fund Token là gì , có nên đầu tư không nhé !

logo fund token

Mấy hôm nay bạn thấy bài post  : HỎI THẬT: "CÓ BAO NHIÊU ANH CHỊ EM CHƯA SỞ HỮU TRÊN 1 TRIỆU USD TÀI SẢN VÀ MUỐN KIẾM 999K $ TRONG 365 NGÀY TỚI?" Cho xin một chấm nhé.

Và Cơ hội mà mình muốn nói đến với bạn chính là Fund Token ( FT ), trước lúc tìm hiểu làm sao FT có thể x30 lần tài khoản trong vòng 12 tháng, thậm chí chỉ 6 tháng thì hãy tìm hiểu xem ( FT ) là gì, năng lực hoạt động ra sao trước đã nhé !

FT đơn giản là 1 ví cho phép bạn trữ, quản lý và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, FT ngoài việc trữ bạn có được nhận lợi nhuận giao động từ 9% – 21%/tháng. FT sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), giao dịch dựa trên sự chênh lệch giá trị các đồng coin trên các sàn giao dịch để tạo ra lợi nhuận đó gọi là Arbitrage Trading. Hiện tại trên FT có 10 đồng coin được giao dịch Arbitrage: BTC, ETH, EOS, XRP, BCH, LTC, DOGE, DASH.Khi Bạn Đăng ký thành công, chuyển đồng coin bạn đang có vào ví trên FT bằng USD. Sau đó, bạn có thể đổi sang ETH tái đầu tư hoặc rút về ví. Ngoài ra, Bạn có thể trữ đồng FT ~ 0.9$ chờ tăng trưởng rồi bán ( Chúng ta kiếm lời chính từ sự tăng trường lên 30 - 40 $ của đồng FT này ). Kế hoạch Kiếm triệu đô sẽ được chia sẽ chi tiết ở bài viết tiếp theo, còn bây giờ :

CƠ HỘI ĐẲNG CẤP FUNDTOKEN 2019

Chào mừng tất cả các nhà đầu tư thông minh đến với Ngân Hàng Điện Tử mới nhất 2019, nơi quy tụ những ưu điểm của công nghệ Ví Blockchain, giúp chúng ta gia tăng tài sản một cách nhanh chóng và ổn định, đồng thời không phải lo về biến động thị trường như các ví đời trước nữa...

Giá lên cũng tốt, giá xuống cũng chẳng sao, vì FundToken là ví DUY NHẤT ký gửi được đồng USDT, để đảm bảo lợi nhuận ổn định hàng ngày cho các Nhà Đầu Tư.

Lợi nhuận sẽ được trả hàng ngày 0.3%-0.7% bằng đồng FUND! Chúng ta có thể quy đổi ra ETH, LTC hoặc DASH rút về ngay lập tức / hoặc bán nội bộ ngay trong ví / hoặc Trữ dùng để thanh toán sau này, khi đồng này X2, X5, X10, X50...

MỘT TIN TỐT LÀ HIỆN TẠI ĐỒNG NÀY MỚI 0.909 USD!

Nếu FundToken đi theo lộ trình của PlusToken thì sẽ X85 lần, chỉ sau 365 ngày!

I/ Cách Thức Hoạt Động ví FundToken USDT:

- Mua USDT ở Remi hoặc Bảo Trợ hỗ trợ

- Nạp USDT vào ví USDT Fundtoken

- Kích Hoạt FundBox > 550 USDT

- Mỗi ngày nhận lãi 0.3%-0.7% bằng FToken

- Trữ, Chuyển đổi ra ETH, LTC, Dash và tự rút hoặc bán nội bộ

Phí Rút Gốc Linh Hoạt:

Từ ngày 1 - 30 phí 5%

Từ ngày 30 trở đi phí 1%

II/ CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG

- Trực tiếp 100% lợi nhuận của F1

- 50% lợi nhuận F2 (đk 2 F2)

- 5% lợi nhuận từ F3- F15 (đk có 3-15 F1).

- 5% Lợi nhuận từ F3 - F21 (đk có trên 15F1)

III/ Bonus Lãnh Đạo:

Level 1: Hệ thống 200k : +5% lợi nhuận

Level 2: 3L1 : +10% Lợi Nhuận

Level 3: 3L2: +15% Lợi nhuận

Level 4: 3L3: +20% lợi nhuận

Level 5: 3L4: +5% đồng chia toàn cầu.

fund token la gi

IV/ NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA FUNDTOKEN.

1. Nguồn thu nhập lý tưởng từ 9% - 21% / tháng cho các nhà đầu tư.

2. Rút gốc và lãi bất cứ lúc nào. Giao dịch được 10 đồng Coin giá trị nhất trên thị trường hiện nay.

3. Đứng phía sau Fundtoken là một quỹ đầu tư lớn của Mỹ, Milton Capital.

4. Fundtoken đã liên kết với sàn giao dịch Huobi Top 1 Trung Quốc và Sàn Coinone Top 1 Hàn Quốc.

5. Fundtoken là tập đoàn duy nhất trên thế giới phát triển theo mô hình ví Wallet có hệ sinh thái đưa vào thanh toán. Ở Thượng Hải có 20.000 điểm thanh toán. Hiện tại đang triển khai ở Hàn Quốc và các quốc gia khác.

6. Nhà đầu tư sẽ được nhận PayBack (hoàn lại % vốn) khi sử dụng FundToken thanh toán vào hệ sinh thái.

7. Ví Fundtoken được thiết kế chuyên nghiệp, bảo mật, nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng, đang giữ vị trí số 1 về công nghệ ví 3.0

8. Yếu tố mang tính thời điểm, đây là Thời Điểm Vàng để đầu tư và đồng hành cùng Fundtoken. Đúng xu thế, an toàn do quỹ Milton Capital bảo trợ, giá Fundtoken còn thấp, cộng đồng mới...

9. Với đội ngũ Support tâm huyết tại thị trường VN, sẵn sàng hổ trợ, đồng hành 24/7. Sẽ giúp anh chị đạt được kế hoạch và mục tiêu tài chính trong năm 2019.

THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN HÒA

he sinh thai fund token

he sinh thai fund token

Thời Cơ Thực Sự Đã Đến - Đầu Tư Fund Token hôm nay - rực rở trong nay mai!

Nếu bạn đã bỏ qua cơ hội PlusToken, thờ ơ với WoToken, chưa quan tâm đến SCF-Token, thì đây gần như là cơ hội cuối cùng để gây dựng lại nguồn vốn, nâng bức tranh tài chính lên một tầm cao mới!

Với tổng lượng Token của Fund chỉ có 330 tr trên toàn cầu sẽ khan hiếm hơn các Ví khác, cộng đồng đẳng cấp, tài liệu Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp giá được đẩy lên rất nhanh! Bạn có thể nhìn vào biểu đồ này và thấy thật sự cơ hội của Ft lớn như thế nào, Flus đã tăng 170 lần, còn FT chỉ mới bắt đầu hôm nay 0.9$  :

Hãy ĐẦU TƯ NGAY để sở hữu đồng Fund, khi giá trị còn rất thấp...

"Thành Công Của Các NĐT Là Mục Tiêu Của Chúng Tôi!"

Và đây là câu trả lời quan trong nhất cho câu hỏi : Fund Token lấy tiền đâu để trả lãi cho nhà đầu tư?

"Cách Thức Sinh Lời Không Rủi Ro Của Ngân Hàng Điện Tử CRYPTOBANK Fund Token"

Fund Token dùng "Trí Tuệ Nhân Tạo AI" cùng một thời điểm MUA VÀ BÁN ở 2 sàn khác nhau, tận dụng sự chênh lệch giá, để kiếm lời cho chúng ta!

VD: Cty để 1 tỷ tiền mặt và 3 cây vàng ở Hà Nội! SG cũng để 1 tỷ tiền mặt và 3 cây vàng! 

Trong ngày sẽ có lúc giá giữa 2 sàn biến động mạnh!

HN - 3.700.000 / Chỉ

SG - 3.750.000 / Chỉ

PLUS sẽ dùng Tiền Mặt mua 2 cây vàng tại HN với giá 3.7tr, và ĐỒNG THỜI bán 2 cây vàng trong SG với giá 3.75tr!

Sau khi trừ tất cả các khoản phí, vẫn lời 45k/Chỉ (tức 900k / 2 cây vàng)

Lợi nhuận: 900k/74tr = 1.2%

ĐÂY LÀ VÍ DỤ ĐỂ CHÚNG TA HIỂU, CTY LÀM GÌ ĐỂ SINH LỜI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHÚNG TA!

he sinh thai fund token

 

Nếu bạn là người tỉ mỹ và muốn tìm hiểu sâu hơn trước khi đầu tư thì có thể tải về slide trình bày cơ hội đầu tư tại đây

Tiếp theo xin mời bạn xem clip Fund Token ra mắt tại Trung Quốc 12/2018 

Kết Luận : Fund Token là một loại ví điện tử như ví của Vietconbank, ABbank, Teckcombank ...v.v... là một loại Ví để giử tài sản ở trong đó bao gồm tiền việt và tiền đô, tiền tiết kiệm và tiền để thanh toán, thì Fun Token cũng tương tự như vậy nhưng có ưu điểm hơn là dể dàng thanh toán đa quốc gia, rút tiền bằng máy atm trên toàn thế giới như thẻ VISA, nhưng điều đáng nói là loại ví FT này sinh lãi cho nhà đầu tư từ 0.3 - 07% mỗi ngày, đặc biệt hơn FT như một cổ phiếu của công ty có giá trị tiềm năng tăng trưởng mạnh như cổ phiếu của Vingroup, vinamilk, jetstar ( đã tăng hàng ngàn % ) nếu ai mua nó từ lúc mới phát hành thì đã có lợi nhuận rất lớn trong thời gian 6-12 tháng.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền "nhiều" với FT thì xin mời bạn đọc bài viết tiếp theo : Cách đầu tư để kiếm 1 triệu đô trong năm 2019 với Fund Token : BẤM VÀO ĐÂY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

HƯỚNG DẨN GỬI TIỀN NHÀN RỔI LÃI SUẤT CAO 3000% NĂM