Tìm Hiểu Dự Án HP102 Là Gì?

Bây giờ chúng ta cùng Tìm Hiểu Dự Án HP102 Là Gì? Vì sao được hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bảo hộ, báo chí truyền thông đăng tin ủng hộ phát triển trong thời gian qua nhé!

Ngày đăng: 24-01-2019

2,577 lượt xem

Khởi nguồn ý tưởng phát triển của Dự Án HP102

Xuất phát từ ý tưởng giúp trăm ngàn doanh nghiệp tại Việt nam có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn với chi phí tiếp thị kinh tế và hiệu quả hơn, từ đó HP102 được ra đời, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các vị trí quảng cáo công cộng (hoặc ngoài trời) tại các quán Cafe, nơi đông người, sảnh tòa nhà, thang máy… Để dể hiểu hơn chúng ta có thể nhìn nhận những mô hình cộng sinh hiện đang rất phát triển hiện nay thì HP102 cũng phát triển dựa trên trên ý tưởng thông minh đó ! Vậy :

HP102 là giải pháp cộng sinh hoạt động giống mô hình đặt phòng Angoda, địa điểm du lịch traveloka, dịch vụ gọi xe Grab, hay đặt thức ăn nhanh Foody... những công ty trên là đơn vị trung gian kết nối giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất thông qua 01 app chuyên dụng. Còn ở HP102 thì họ kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng thông qua tiếp thị quảng cáo bằng những thiết bị hiển thị quảng cáo. HP102 cho phép nhiều người dân cùng tham gia đầu tư thiết bị quảng cáo để cùng chia lợi nhuận thu được từ các doành nghiệp đặt hàng quảng cáo với HP102. Với mô hình này tất cả các bên tham gia đều có lợi: Doanh nghiệp có cơ hội quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả hơn, người có tiền nhàn rổi có thể đầu tư thiết bị quảng cáo (tbqc) sinh lợi 150% mỗi năm với số vốn cực kỳ linh hoạt, nhà sản xuất thiết bị quảng cáo và công ty HP102 cũng có lợi từ ý tưởng này ! Bên cạnh đó cty HP102 tận dụng  người hợp tác với dự án cũng chính là những người sẽ giúp dự án lan tỏa tới các Doanh Nghiệp địa phương.

**Dự án HP102 - Đầu tư cho thuê Tivi, lợi nhuận 12,5%/tháng**

Đây một start up, một ý tưởng tuyệt vời và uy tín đã hoạt động được 6 tháng tại Việt Nam được triển khai trên quy mô Toàn Quốc. Đơn vị chủ quản là Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (trực thuộc Bộ Nội Vụ). Khi hợp tác với dự án, bạn sẽ nhận về mức lợi nhuận là 1.6tr/1 tháng x 12tháng (khoảng 12,5% tháng/ trên một thiết bị quảng cáo cho công ty HP102 thuê với giá tiền 12,8 triệu ). Mời bạn đọc kỹ bài viết để hiểu mọi thứ về dự án!

 

TÓM TẮT VỀ GIẢI PHÁP HP102 - HẠNH PHÚC CÓ 1 KHÔNG 2

(Xin nói rõ hơn 1 chút : hình thức quảng cáo Tivi ngoài trời xuất hiện rất dày đặc và phổ biến tại các Thành Phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Cà Mau, Vũng Tàu, Nha Trang... chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở siêu thị, thang máy, nhà hàng, cafe, nhà ga. Các bạn ở vùng xa hơn có thể chưa biết hình thức quảng cáo này).

A. THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ DỰ ÁN HP102, CÁC YẾU TỐ PHÁP LÝ – ĐẦU TƯ 4.0 [NGHIÊN CỨU KỸ ĐỂ HIỂU BẢN CHẤT]

 

– Tên dự án: Giải pháp quảng cáo và xúc tiến phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập Công nghệ 4.0

– Tên gọi tắt của dự án: Chương trình hỗ trợ thương hiệu việt.

– Đơn vị phát triển dự án: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (Website http://varisme.org.vn/du-an-chuong-trinh-ho-tro-doanh-nghiep-viet/)

– Đơn vị nghiên cứu và phối hợp triển khai: Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á (Website http://www.seafit.org.vn)

– Đơn vị trực tiếp triển khai dự án: Công ty Cổ Phần HP 102 Việt Nam có Giấy Phép ĐKKD số 0107369801 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội. Cty có địa chỉ ở: Biệt Thự Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Website là Hp102.vn do ông Nguyễn Văn Hoành làm Giám Đốc.


Dự án triển khai từ 1.8/2018 đến khi đủ 10.000 Tivi là dừng nhận mới (hiện đã đạt 1500).

 

Liên hệ/Zalo/SMS: 0905111616 Mr Dương Danh Tùng nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào !

 

B. TÍNH KHẢ THI CỦA DỰ ÁN HP102 [XEM XÉT ĐÂY CÓ PHẢI DỰ ÁN MA KHÔNG].

Varisme (hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam) có sẵn hàng trăm nghìn Doanh Nghiệp thành viên thuộc hiệp hội có nhu cầu quảng cáo công cộng với chi phí hợp lý (trong thang máy, quán Cafe, Sảnh tòa nhà… là những nơi mà Google Ads, Facebook Ads, báo đài không thể tiếp cận)….Vì thế Varisme đã phối hợp với Seafit và HP102 cho ra mắt giải pháp HP102. Giải pháp này đã thành công khi kết nối được cùng lúc 3 bên và tạo lợi nhuận cho cả 3 bên [THẬT RA ĐÂY GỌI LÀ XÃ HỘI HÓA KÊU GỌI THAM GIA CÙNG CÓ LỢI] cụ thể:

– Tập đoàn Asanzo Việt Nam bán được Tivi cho HP102 (dự án HP102 đang và sẽ mua 1 số lượng lớn Tivi của Asanzo_không có nghĩa là Asanzo bắt buộc phải có 1 thỏa thuận với HP102)

– Hàng trăm nghìn Doanh nghiệp muốn Quảng Cáo (trả chi phí để Quảng Cáo trên Tivi cũng chính là trả tiền lãi cho nhà đầu tư)

– Người cho thuê (nhà đầu tư)_TRONG ĐÓ CÓ BẠN (cung cấp tài chính mua để mua Thiết Bị và sau đó nhận về lợi nhuận trên mỗi đầu thiết bị từ các Doanh nghiệp hàng tháng)

– Và Cty Cổ Phần HP102 đóng vai trò kết nối, cung cấp giải pháp Win Win, làm Clip quảng cáo cho Doanh Nghiệp, thuê địa điểm đặt Tivi. Hoặc có thể hiểu là nhà phân phối Tivi cho Asanzo.

Dự án có mô hình kinh doanh tương đối rõ ràng, KHÔNG ẢO, KHÔNG PHẢI DỰ ÁN TRÊN GIẤY, ĐANG TRIỂN KHAI THẬT, CÓ ĐẦU RA VÀ ĐẦU VÀO, UY TÍN do được phối hợp bởi các hiệp hội lớn tại Việt Nam. Tính khả thi cao bởi sự kết nối thành công 3 bên cùng có lợi, Asanzo thì bán được Tivi, nhà đầu tư thì nhận được lãi suất (khoảng12.5%/1 tháng), Các doanh nghiệp thì được quảng cáo ở những nơi đông người với giá rẻ.

 

Mời bạn xem 2 trong hàng 100 tvc quảng cáo do HP102 sản xuất cho đối tác :

TVC quảng cáo đồ gia dụng :

C. LỢI NHUẬN, LÃI SUẤT, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT [PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT]

– Đây là 1 dự án mà muốn tham gia dù dưới hình thức nào thì điều kiện là bạn phải bỏ một số tiền ra ban đầu, cụ thể là 12.8tr. Đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư thông minh đang tìm kiếm 1 kênh đầu tư mới an toàn hơn, bớt rủi ro hơn.

– Bạn cho Công ty CP HP102 thuê Tivi trị giá 12.800.000đ/1 thiết bị Tivi (hình thức là chuyển tiền ủy quyền mua Tivi LED 40″ Asanzo trị giá 5.1 tr và cài đặt phần mềm phát Quảng Cáo, chi phí bảo trì trị giá 7.7tr). Họ sẽ thanh toán cho bạn mỗi tháng tiền thuê là 1.600.000đ/1 thiết bị/trong liên tục 12 tháng vào ngày 5-10 của tháng tiếp theo. Kết thúc hợp đồng ký 12 tháng, bạn có thể cho công ty thuê tiếp hoặc NHẬN TIVI VỀ. Bạn sẽ được ký hợp đồng với các điều khoản chặt chẽ! Lãi tạm tính vào khoảng 4%-5%/1 tháng.

– Khi bạn cho công ty thuê, bạn sẽ được ký kết hợp đồng với các quy định chặt chẽ. Khi kết thúc hợp đồng 12 tháng bạn sẽ nhận lại 1 Tivi LED Asanzo vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên bạn cũng có thể đàm phán để tiếp tục cho công ty thuê lại (với giá thấp hơn).

– Để công bằng, tránh đầu cơ, công ty có hạn chế số lượng tối đa số thiết bị mà mỗi người được phép cho thuê.

– Nếu bạn có quán Cafe, nhà hàng, không gian… bạn muốn hợp tác với HP102 để đặt Tivi Quảng Cáo thì mỗi tháng bạn sẽ nhận được 500K từ HP102 (đã bao gồm tiền điện khoảng 40.000đ/1 tháng). Bạn không mất bất cứ chi phí nào khác, mõi tháng bạn nhận 500K. Điều kiện là nơi bạn cho thuê địa điểm phải đạt tối thiểu 250 khách ra vào/1 ngày.

– Nếu bạn vừa muốn cho thuê thiết bị, vừa có địa điểm đặt Tivi, thì HP102 sẽ đến nơi, lắp Tivi và hàng tháng trả bạn 1.600.000đ tiền thuê/1 thiết bị + 500.000đ/thuê vị trí = 2.100.000đ trong suốt 12 tháng.

– Các Doanh Nghiệp chỉ phải tốn 5000đ/1 ngày để được phát quảng cáo trên các thiết bị này (1 tháng hết 150.00đ). Việc quay Clip quảng cáo sẽ do HP102 hỗ trợ [nếu bạn muốn quảng cáo, hãy liên hệ số điện thoại trong bài để tham khảo các ưu đãi]

– Tại nhiều địa phương trên cả nước đã có nhiều địa điểm đặt các thiết bị của HP102, bài viết này có đề cập bên dưới.

– Dự án/giải pháp HP102 thuộc Công ty CP HP102 Việt Nam, có Đăng ký Kinh Doanh và trụ sở ở Hà Nội, hoạt động Toàn Quốc. Được hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Varisme bảo trợ, được Báo Điện Tử Đảng Cộng Sản (click xem) và báo Doanh Nghiệp (click xem) hợp tác truyền thông.

Ông Nguyễn Ngọc Quang Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiẹp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam đến làm việc với BLĐ Cty HP102 ngày 15/9/2018.

Ông Nguyễn Ngọc Quang Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiẹp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam đến làm việc với BLĐ Cty HP102 ngày 15/9/2018

NẾU ĐỌC ĐẾN ĐÂY, BẠN ĐÃ HIỂU BẢN CHẤT CỦA DỰ ÁN, MUỐN THAM GIA CÙNG DỰ ÁN NÀY, BẠN CÓ THỂ TỚI TRỤ SỞ CÔNG TY Ở VINHOMES MỸ ĐÌNH HOẶC LIÊN HỆ MÌNH 0905111616 NẾU CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN.

 

1. TẠI SAO DỰ ÁN HP 102 RA ĐỜI & THU NHẬP THỰC TẾ

HP102 là dự án táo bạo của Công ty Cổ Phần 102 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các vị trí quảng cáo công cộng (hoặc ngoài trời) tại các quán Cafe, nơi đông người, sảnh tòa nhà, thang máy…. với chi phí quảng cáo rẻ hơn hẳn mà tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Sự ra đời của HP102 được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam – Varisme bảo trợ (Varisme thành lập theo quyết định số 645/QĐ-BNV ngày 14/06/2010 của Bộ Nội Vụ > xem Website Varisme), tạo điều kiện để HP102 kết nối hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp Việt Nam trở thành đối tác “đầu ra” của dự án.

Cũng cần phải nói thêm, trước tới nay, quảng cáo công cộng là sân chơi riêng của 2 ông lớn GoldSun Focus Media và Chicilon Media lên tới 90% thị phần cũng như lợi nhuận của họ lên tới hàng trăm, hàng nghìn tỷ mỗi năm.

Và bạn đang chuẩn bị tham gia vào quá trình phá thế độc quyền này tại Việt Nam thông qua quá trình tham gia cùng dự án HP102. Từ nay, thay vì mất hàng chục triệu để quảng cáo được hiển thị, các doanh nghiệp sẽ chỉ mất tối thiểu 5000đ/1 ngày mà thôi, bạn đã sẵn sàng tham gia dự án tiềm năng bền vững này?

Bạn có sẵn sàng tham gia vào chuỗi phát triển quảng cáo để qua đó dành lại thị phần quảng cáo và miếng bánh lợi nhuận cho chính bạn, đồng thời nhận được những khoản lợi nhuận xứng đáng mỗi tháng không? Đây là những người cho HP102 thuê thiết bị đầu tiên, khi dự án ra mắt tháng 7/2018, tròn 1 tháng để họ có quả ngọt nhận tiền thuê tháng đầu!

 

 Đây là thu nhập tháng 7 và tháng 8 ( thanh toán vào 5-10/tháng )

 

 

2. VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HP 102 VIỆT NAM

* Thứ nhất, bạn cần nắm được Hp102 là Công ty có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh (Số 0107369801) và hoạt động hoàn toàn hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Công ty Cổ phần HP 102 Việt Nam có giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh số 0107369801 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp Hà Nội cấp ngày 24/03/2016 có trụ sở tại Tầng 2,3 Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Người đại diện là ông Nguyễn Văn Hoành với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra tại https://dangkykinhdoanh.gov.vn và gõ vào ô tìm kiếm 0107369801 sẽ ra thông tin đầy đủ của HP102.

Bạn cũng có thể trực tiếp xem bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của HP102 tại đây

* Thứ Hai, Công ty HP102 và dự án HP 102 hoạt động dưới sự điều phối của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (Hiệp hội trực thuộc Bộ Nội Vụ) nhằm kết nối HP102 tới hàng triệu doanh nghiệp khắp Việt Nam. Đây cũng là nguồn đầu ra cho dự án! Truy cập Website của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam tại đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

3. HP102 ĐÃ THÀNH CÔNG KHI TẠO NỀN TẢNG 3 NHÀ ĐỀU CÓ LỢI

Nhiều bạn sẽ nghĩ HP102 liệu có đang quá mạo hiểm khi trả người cho thuê tiền lợi nhuận 2 tháng bằng tiền lãi ngân hàng…cả năm? Mình thấy suy nghĩ đó đúng, nhưng mình sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn nắm được!

– Khi ký HĐ với HP102, 12.800.000đ đó sẽ gồm: 5.100.000đ tiền thiết bị (Tivi Asanzo) + 7.700.000đ phần mềm quản lý quảng cáo từ xa, chi phí vận hành…Hãng Asanzo của Việt Nam thì bán được máy còn HP102 nếu huy động được nhiều máy thì đương nhiên nhận các khoản hoa hồng bán hàng phân phối Tivi cực lớn từ hãng Tivi Asanzo (ai bán hàng rồi sẽ hiểu thưởng doanh số trong điện máy khủng khiếp cỡ nào).

– Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ mất khoảng 5000đ/1 ngày/1 tivi, 1 tháng 150.000đ/1 tivi, thuê 10 tivi tại 10 quán 1 tháng mất 1.500.000đ/tháng/10 tivi, số tiền này khá khiêm tốn với ngân sách chạy quảng cáo hàng chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. 1 ngày Tivi sẽ phát clip quảng cáo cho khoảng 100 doanh nghiệp liên tục xoay vòng trong hơn 10 tiếng.  Tính ra 30 ngày, HP102 sẽ thu về 15.000.000đ/1 thiết bị Tivi (trong điều kiện mỗi thiết bị sẽ Full QC)

– Với khoảng 15tr đó, HP102 sẽ chỉ mất 1.6tr chi trả tiền thuê thiết bị cho nhà đầu tư, 500K tiền thuê vị trí, chi trả tiền vận hành, quay clip giúp Doanh nghiệp…họ vẫn có lãi 1/2, mình tin HP102 đã có sự tính toán lợi nhuận, để hài hòa.

Như vậy, dự án HP102 với giải pháp Quảng Cáo tuyệt vời đã làm cầu nối xây dựng nền tảng để kết nối thành công 3 bên Hãng Tivi Asanzo + Nhà đầu tư + Doanh nghiệp. Nó tạo ra giá trị bền vững lâu dài cho cả 3 nhà!

VÀ THEO THÔNG TIN MÌNH ĐƯỢC BIẾT, KHI CÓ ĐỦ 10.000 THIẾT BỊ TIVI THÌ DỰ ÁN HP102 SỄ KHÔNG TIẾP NHẬN NHÀ ĐẦU TƯ – THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ MỚI NỮA. HIỆN TẠI TUY MỚI RA MẮT GIẢI PHÁP 6THÁNG (THÁNG 7/2018).NHƯNG SỐ TIVI ĐĂNG KÝ ĐÃ LÊN TỚI 1500. SỰ PHÁT TRIỂN ĐÁNG KINH NGẠC.

4. DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM ĐẶT THIẾT BỊ HP102

Liệu đã bên nào hợp tác đặt thiết bị của HP102 chưa? Câu trả lời là nhiều lắm, có tới hàng nghìn địa điểm trên toàn quốc, mình chụp vội được 1 trong trong danh sách địa điểm tại Hà Nội, ai ở Hà Nội có thể trực tiếp đến các địa chỉ trên để “thị phạm”. Tổng ở Hà Nội có hơn 150 điểm treo thiết bị HP102. Đều có số điện thoại liên hệ nếu bạn nghi ngờ!

Toco Toco vừa ký hợp đồng treo thiết bị.

Đáng chú ý, một loạt tên tuổi lớn, địa điểm quen thuộc tại Hà Nội đã tham gia đặt thiết bị của HP102 bao gồm Trà sữa Toco Toco, Lẩu nướng Nhất Ly, YiFangTea….

Sài Gòn – Không bao giờ chịu đứng thứ 2 trong lĩnh vực đầu tư, kinh tế.

Hiện tại theo mình biết, HP102 đang phát triển rất mạnh mẽ toàn quốc, và đi đầu vẫn lại là phía Nam và TPHCM. Đây là Team HP102 Sài Gòn chụp hôm 8.10

 

5. HƯỚNG DẪN NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ VÀ THỦ TỤC THAM GIA HP102

HP102, dự án tiên phong trong việc kết hợp thành công 3 nhà với chi phí thấp, hiệu quả, bền vững. Dự án HP102 vẫn đang tiếp tục chào đón người cho thuê mới.

Cách 1: Đến trụ sở Công ty HP102

Bạn có thể liên hệ với mình theo số 0905111616 để hoàn thiện và nghe tư vấn và gửi bản hợp đồng mềm để tham khảo, sau khi xem xét hợp đồng, bạn có thể book lịch để đến trực tiếp tại trụ sở Công ty tại Hà Nội để ký HĐ đóng tiền hoặc nếu ở xa có thể chuyển khoản và ký Hợp Đồng sau.

Thông tin tài khoản Tổng Giám Đốc HP102

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hoành

Số tài khoản: 0451000296869

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung: Họ tên+số lượng tbqc+10731.

Ghi Chú : Họ tên là tên của người chuyển khoản + số lượng thiết bị quảng cáo + 10731 là mã hồ sơ của người hổ trợ là tôi - Dương Danh Tùng

Ví dụ : Nguyễn Văn A + 10 tbqc + 10731

(?) Tại sao lại là tài khoản cá nhân? Bản chất ở đây là bạn chuyển tiền ủy quyền nhờ HP102 mua hộ thiết bị sau đó mới ký HĐ cho thuê. Vì thế nếu bạn chuyển tiền vào tài khoản Công ty thì sẽ không thể tính khoản tiền của bạn là 1 khoản thu đầu vào, như thế quyết toán thuế sẽ rất phức tạp.

– Số tiền chuyển khoản = số thiết bị bạn định cho thuê x 12.800.000 đ

– Sau khi chuyển khoản, bạn cần giữ lại bill hoặc chụp ảnh màn hình sau đó Call/Zalo/SMS 0905111616 mình sẽ báo kế toán xác nhận để tính lãi cho bạn ngay hôm đó. Nếu bạn là doanh nghiệp cần quảng cáo hoặc bạn muốn có thêm thu nhập từ chương trình công tác viên thì mình sẽ trực tiếp tư vấn , hổ trợ và mời bạn tham gia vào nhóm hỗ trợ HP102 trên toàn quốc.

– Tiễn lãi sẽ tính luôn kể từ ngày bạn đóng tiền/chuyển khoản nếu bạn báo ngay cho mình sau khi chuyển khoản nếu không thì khoảng 2-3 ngày hành chính sau đó hồ sơ sẽ được xử lý.

Cách 2: Đăng ký cho HP102 thuê TBQC và nộp đơn trực tuyến trên Website

Anh chị đăng ký bằng cách điền thông tin vào form tại đây. Sau đó nếu bạn ở Hà Nội hoặc gần Hà Nội có thể đến trực tiếp trụ sở Cty để làm hợp đồng và chuyển tiền. Nếu ở xa bạn có thể chuyển khoản trước và ký hợp đồng sau theo số tài khoản:

Thông tin tài khoản Tổng Giám Đốc HP102

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hoành

Số tài khoản: 0451000296869

Ngân hàngVietcombank chi nhánh Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin tài khoản Tổng Giám Đốc HP102

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hoành

Số tài khoản: 0451000296869

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung: Họ tên+số lượng tbqc+10731.

Ghi Chú : Họ tên là tên của người chuyển khoản + số lượng thiết bị quảng cáo + 10731 là mã hồ sơ của người hổ trợ là tôi - Dương Danh Tùng

Ví dụ : Nguyễn Văn A + 10 tbqc + 10731

– Số tiền chuyển khoản = số tiền thiết bị bạn định cho thuê 12.800.000đ

– Sau khi chuyển khoản, bạn cần giữ lại bill hoặc chụp ảnh màn hình sau đó Call/Zalo/SMS  0905111616 mình sẽ báo kế toán xác nhận, hoàn thành hợp động cho thuê để được tính lãi ngay hôm đó. Ngoài ra nếu bạn là người muốn có thêm thu nhập từ chương trinhg CTV sẽ được mình trực tiếp hướng dẩn và mời bạn tham gia vào nhóm hỗ trợ HP102 trên toàn quốc.

– Tiễn lãi sẽ tính luôn kể từ ngày bạn đóng tiền/chuyển khoản nếu bạn báo ngay cho mình sau khi chuyển khoản nếu không thì khoảng 2-3 ngày hành chính sau đó hồ sơ sẽ được xử lý.

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI HP102 - TỪ KINH NGHIỆM VÀ PHÂN TÍCH

Câu hỏi 1: Tôi có thể không chuyển khoản mà tới tận nơi để gặp ban lãnh đạo Công ty và ký Hợp Đồng được không?

Được: Mời bạn đến trụ sở của Công ty tại Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trước khi đến bạn cần liên hệ trước theo số điện thoại 0788996789 để được sắp xếp tiếp đón.

Câu hỏi 2: Tôi ở Đồng Tháp hoặc tỉnh khác thì tham gia HP102 như thế nào?

Trụ sở của Công ty CP HP102 ở Hà Nội nhưng có văn phòng đại diện tại TPHCM, bạn có thể lên TPHCM hoặc trực tiếp chuyển khoản theo hướng dẫn ở MỤC 5, công ty sẽ gửi hợp đồng cho bạn ký, mọi thứ có thể làm việc Online hoàn toàn. Nếu bạn ở Đà Nẵng/Huế/Quảng Bình/Quảng Trị/Quảng Ngãi/ Tây Nguyên... bạn vẩn có thể ký hợp đồng đầu tư dể dàng với công ty thông qua đại diện của công ty trên khu vực đó, hoặc bạn muốn an tâm hơn thì liên hệ trực tiếp cho tôi qua số máy sau : 0905111616 Mr Dương Danh Tùng

Câu hỏi 3: Tôi có được ký Hợp Đồng với công ty HP102 không?

Được, sau khi công ty nhận được tiền thiết bị của bạn, công ty sẽ cấp mã Pin và hướng dẫn bạn hoàn thiện hợp đồng có dấu đỏ của Công ty và chữ ký của bạn.

Câu hỏi 4: Chu kỳ thanh toán lãi mà Công ty HP102 trả cho tôi là ngày nào? Qua đâu?

Công ty HP 102 sẽ thanh toán tiền thuê thiết bị cho bạn từ ngày 5-10 hàng tháng của tháng sau thời điểm bạn chuyển khoản thành công. Ví dụ bạn tham gia vào 10/09/2018 thì bạn sẽ nhận được tiền lãi 20 ngày còn lại của tháng 9 vào ngày mùng 5 đến ngày mùng 10 của tháng 10. Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng!

Câu hỏi 5: Kết thúc 12 tháng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong hợp đồng được ký kết 2 bên có ghi rõ, kết thúc 12 tháng bạn sẽ nhận lại 1 thiết bị Tivi Asanzo Led 40″ còn hoạt động bình thường. Ngoài ra không nói rõ về việc có thuê tiếp tục hay hợp tác tiếp theo như thế nào? Mình có gọi điện trực tiếp cho giám đốc thì được biết kết thúc 12 tháng, 2 bên sẽ ngồi lại đàm phán về mức thuê cho năm tiếp theo (mình nghĩ họ sẽ giảm giá thuê vì thiết bị sau 1 năm hoạt động liên tục cũng hết khấu hao, hay hỏng hóc, và rủi ro họ chịu). Hoặc bạn có thể đầu tư tiếp thiết bị mới còn thiết bị cũ sẽ được khấu trừ, tất cả còn ở phía trước, và đây có thể là 1 hướng để dự án HP102 tối đa hóa lợi nhuận (ừ thì cũng cần phải như vậy mới lâu bền được).

Câu hỏi 6: Tôi có gặp rủi ro khi đầu tư cho HP102 thuê thiết bị không?

Có thể: Số tiền 12.800.000đ/1 thiết bị (tối đa mỗi người chỉ được đầu tư 10 thiết bị) không phải là 1 con số lớn với người có tiết kiệm tài chính hoặc am hiểu đầu tư, nhưng nó có thể là con số rất lớn với những người đi vay hoặc không có tiền. Mình không khuyến khích bạn đi vay để đầu tư. HP102 với đầy đủ tính pháp lý, được bảo hộ tuy nhiên điều đó chưa chắc đảm bảo HP102 không thể phá sản trong tương lai.

Trên thực tế thì việc đầu tư hay làm gì cũng luôn có rủi ro, tiền của cha mẹ cho con cái vay mượn, anh chị em ruột máu mủ cho nhau mượn cũng có thể mất huống gì là tiền mang đi đầu tư làm ăn, đúng không bạn?? vậy nên Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định, không ai lấy được tiền trong túi bạn khi bạn không muốn!

Câu hỏi 7: Tôi có được hỗ trợ gì không khi tham gia HP102?

Sau khi trở thành nhà đầu tư (hay còn gọi là đại lý) đăng ký tối thiểu 1 máy, bạn đã trở thành đối tác của công ty và được nhận lãi hàng tháng, ngoài ra bạn còn được nhiều quyền lợi khác khi giới thiệu doanh nghiệp đến ký hợp đồng quảng cáo với công ty, hoặc làm ctv giới thiệu thêm đối tác đến công ty đầu tư. Để hổ trợ thêm kiến thức, kinh nghiệp và hồ sơ pháp lý đúng pháp luật quy định bạn sẽ được add vào  Group của các nhà đầu tư cùng ban quản trị Công ty để tiện hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ bạn ký hợp đồng hoặc gặp gỡ đối tác ở xa mà bạn không có điều kiện tiếp túc. Kết nối Call/SMS/Zalo với tôi:  0905111616 khi bạn muốn tham gia và trở thành thành viên đầy đủ của HP102 cũng như được mời vào Group nhé!

Câu hỏi 8: Có những cách kiếm tiền nào với HP102? Có chương trình Affiliate không?

– Trước hết, cơ bản nhất vẫn là cho thuê thiết bị thuần và nhận lãi 1.600.000đ/tháng/12 tháng 1 thiết bị bạn cho Hp102 thuê. Ngoài ra nếu bạn hỗ trợ được nhà đầu tư khác tham gia cho thuê thiết bị, phía công ty sẽ hỗ trợ bạn công tác phí để bạn có kinh phí hoạt động thêm. Liên hệ với mình Call/Sms/Zalo 0905111616 mình sẽ tư vấn chi tiết.

– Giới thiệu địa điểm đặt thiết bị HP102 (tối thiểu 300 lượt khách 1 ngày), nhận 200.000đ/1 địa điểm.

– Giới thiệu doanh nghiệp ký HĐ quảng cáo trên các thiết bị của hệ thống HP102: Nhận 10% giá trị hợp đồng.

Câu hỏi 9: Sao phía dự án không tự bỏ tiền ra triển khai luôn mà phải xã hội hóa, huy động vốn?

Câu hỏi này cũng giống như câu hỏi “Sao 100% chủ đầu tư chung cư không xây nhà hoàn thiện xong rồi hãy bán căn hộ mà chỉ mới vừa đào xong cái móng đã mở bán căn hộ rồi!?”. Chắc không cần nói bạn cũng đã tự có câu trả lời rồi:

– 1 là họ có trong tay dự án tốt (không bên nào có được) và giá trị, cũng đảm bảo sinh lời.

– 2 là số tiền quá lớn, họ không thể thu xếp được tiền. Trong khi nếu đi vay ngân hàng số tiền đó, họ phải trả lãi cho ngân hàng số tiền khá lớn, huy động tiền trong dân thì họ đâu phải trả lãi vay?

– 3 là đợi lãi về mới đem tái đầu tư thì mấy chục năm sau có thể mới hoàn thành chỉ tiêu về số thiết bị lên tới 200.000 máy! Chẳng Doanh Nghiệp quảng cáo nào đợi họ. Nếu thực hiện dự án nhanh, thì giá trị Công ty sẽ lên gấp nhiều lần về cả thương hiệu lẫn giá trị cổ phiếu.

Câu hỏi 10: Tôi vẫn chưa tin tưởng lắm, có gì đó không yên tâm. Phải có cái gì bất hợp lý ở đây chứ?

Có 2 cái mình từng không yên tâm, giống bạn, bao gồm:

1> Đếm cua trong lỗ về Doanh Nghiệp đồng ý tham gia QC.

Điều gì sẽ xảy ra khi Tivi thì nhiều mà số DN tham gia phát Quảng Cáo (mua QC) không tương xứng với tốc độ phát triển của Tivi?

Sau đó mình tự tìm câu trả lời:

1 Doanh Nghiệp sẽ được ưu đãi rất lớn bao gồm được làm 1 Clip (quay phim, dựng clip) 45 giây miễn phí đồng thời chi phí chỉ để quảng cáo hiển thị trên 1 thiết bị tại 1 địa điểm đông khách (tối thiểu 300 khách/ngày) là 5000đ/1 ngày (tần suất phát 20-25 lần/1 ngày) và 150K/1 tháng. Phát QC trên 10 thiết bị chỉ hết có 1.500.000đ/tháng, nên số DN tham gia QC sẽ tăng nhanh thôi. Ngay cả không tăng nhanh thì phía HP102 vẫn có đủ tiền để trả bạn vì mình đã nói ở trên, mỗi thiết bị hàng tháng họ lãi tới gần chục triệu.

2> Có điều gì đó không ổn đằng sau việc HĐ chỉ ký 12 tháng mà không có cam kết gì sau đó.

Theo hợp đồng bạn sẽ nhận lại thiết bị sau 12 tháng (sau khi trừ chi phí, giá thiết bị, bạn lãi tới 70 80%/12 tháng). Vậy Tivi đó tôi dùng làm gì, tại sao Công ty không có điều khoản thuê tiếp?

Câu hỏi này, mình cũng đã tự tìm được câu trả lời:

Đây chính là vấn đề lớn, kết thúc 12 tháng thì sau khi nhà đầu tư đã có 1 khoản lãi rồi, tin tưởng Hp102 rồi, chính là lúc cá mập Hp102 ra tay:

– Đàm phán giá thuê tiếp 12 tháng, bạn sẽ buộc phải chấp nhận giá mà Hp102 đưa ra (đòi hỏi gì nữa khi chúng ta đã có nhợi luận 70 80%/1 năm trước đó rồi). Phía chủ động chính là Hp102, ta chỉ thụ động nghe theo, họ đề xuất giá thuê 1 tháng chỉ vài trăm nghìn ta cũng phải nghe vì khi ấy được tháng nào là ta lãi tháng đó luôn không còn phải tính gốc như 12 tháng đầu nữa.

– Bán lại thiết bị cho HP102 với giá rẻ (2-3 triệu), và ký HĐ thuê thiết bị mới (để nhận giá thuê như cũ là 1.600.000đ/tháng). Phía HP102 sẽ vẫn sử dụng các Tivi cũ đó cho tới khi nào nó bị hỏng mà không phải mua thiết bị mới, không phải trả thêm tiền cho Asanzo => đây là cách họ tối ưu hóa lợi nhuận mà bạn cần phải vui vẻ chấp nhận vì trước đó bạn đã nhận được khoản lợi nhuận từ họ rồi (và họ có thể sẽ phải lỗ hoặc hòa trong năm đầu tiên vì bạn).

 

KẾT LUẬN VỀ VIỆC ĐẦU TƯ HP102

“MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH MỚI KHI RA MẮT SẼ KHÔNG TRÁNH KHỎI SỰ NGHI NGỜ VÀ BỊ PHỦ ĐỊNH. NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN LUÔN BIẾT CÁI GÌ LÀ VỎ BỌC, CÁI GÌ LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI KHÔNG THỂ CHE DẤU DỰA VÀO CÁC THÔNG TIN HỌ THU THẬP ĐƯỢC. BẠN KHÔNG NÊN ĐỂ ĐỒNG TIỀN CỦA MÌNH GẶP RỦI RO VÀ CÀNG KHÔNG NÊN DÙNG NHỮNG ĐỒNG TIỀN TIẾT KIỆM CUỐI CÙNG ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT CỨ ĐÂU. QUYỀN QUYẾT ĐỊNH LÀ Ở BẠN, CẢM ƠN BẠN ĐÃ THEO DÕI BÀI VIẾT!

Nếu bạn là nhà đầu tư hãy đăng ký vào Form Mẫu đăng ký tư vấn cho thuê thiết bị quảng cáo này : Bấm vào đây

 Bạn còn thêm nhiều câu hỏi băn khoăn khác có thể tham khảo : Những câu hỏi dành cho nhà đầu tư mới : Bấm vào đây.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN