RONALD AAI LÀ AI. TÌM HIỂU CEO AND FOUNDER CỦA CLOUD TOKEN

Thực hư hot trend ví ngân hàng điện tử CLOUD TOKEN được vận hành bởi một thiên tài công nghệ ?? Hãy cùng tìm hiểu xem RONALD AAI LÀ AI nhé !

Ngày đăng: 24-08-2019

1,658 lượt xem

I. TIỂU SỬ CỦA RONALD AAI, CEO AND FOUNDER CỦA CLOUD TOKEN

Những ai đã đầu tư vào CLOUD TOKEN thì đa số đã nắm được nhiều thông tin về dự án đình đám này đặc biệt là các thành viên trụ cột như CTO, CEO, cổ đông sáng lập và nhà đầu tư chiến lược.

RONALD AAI LÀ AI. TÌM HIỂU CEO AND FOUNDER CỦA CLOUD TOKEN

JIM ROGERS LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC CỦA CLOUD TOKEN

Có sự tham gia  của tỷ phú người Mỹ Jim Rogers, cũng là một trong những thành viên trụ cột cùng bấm nút khở động dự án ngày 12/05/2019. Nếu bạn chưa biết thì tìm hiểu về tỷ phú jim Rogers tại đây 

RONALD AAI LÀ CEO CỦA CLOUD TOKEN BANK

Có vai trò dẩn dắt và phát triển dự án là Ronald Aai, nhiều người đã được gặp mặt, trao đổi trực tiếp và chụp hình với Ronald Aai và có được những cảm nhận được con người này như thế nào. Nhiều người đánh giá ông là người vui tính, mộc mạc, với  ấn tượng là một người chân thật, thẳng thắn của một kỷ sư công nghệ thông tin. Những ai đã xem nhiều clip livestream của Ronald với các nhà đầu tư trên toàn cầu thì có cũng một cảm nhận ông không mỹ từ, vòng vo khi đối đáp với giới truyền thông, mà chỉ có sự thẳng thắn và thực tế, trả lời đi vào vấn đề + dẩn chứng chứ không cố thuyết phục bất kỳ ai bằng sự hứa hẹn. Một trong những câu nói nỗi tiếng và ấn tượng của ông là : Bạn đừng so sánh cloud token với những dự án khác, cloud token là cloud token thôi. Bạn không thể đem một trái dứa đi so sánh với một trái cam được. Những gì cần thấy bạn đã được xem rồi đấy. Nếu bạn không tin vào tương lai của cto thì tôi cũng đành chịu thôi.

ĐỘI KINH DOANH VÀ TRUYỀN THÔNG CỦA CLOUD TOKEN

Dự án cloud token được thiết kế bởi BitBeta. Và Ronald Aai là giám đốc kỹ thuật của Cloud Token (CTO). Matthew Suen là giám đốc kinh doanh và cũng là một thành viên của đội kỹ thuật nên hai người hay đi sự kiện truyền thông với nhau.

Nhiều người biết đến Ronald Ai với tư cách là một doanh nhân thành đạt từ 25 năm trước. Thành tưu đầu tiên của ông là xây dựng một số công ty trực tuyến, phát triển công nghệ mới cho phương tiện truyền thông của xã hội internet, dịch vụ thanh toán, ví mobile, điện thoại di động + hệ thống viễn thông, trò chơi và công nghệ blockchain. Với nhiều bằng sáng chế ông đã nhận được cùng với nhóm phát triển của mình. Ông đã xây dựng thành công hệ thống BitBeta (BBS), đây là công nghệ phân tán thế hệ thứ tư ( DLT: Công nghệ sổ cái phân tán). Ronald Ai là người Trung Quốc, được sinh ra ở Malaysia vào năm 1977, từ lúc còn là một đứa trẻ 05 tuổi ông đã được cha cùng hướng dẩn bắt đầu cuộc phiêu lưu lập trình của mình. Khi ông15 tuổi, máy tính PC trở nên phổ biến hơn, ông được mời viết phần mềm diệt virút đầu tiên trị giá hang triệu đô trên nền tảng của DOS. Khi 19 tuổi, ông đã phát triển thành công một hệ thống mạng xã hội trực tuyến với 350.000 thành viên chỉ trong 6 tháng. Sau đó hệ thống này đã được bán cho một công ty Malaysia.

ronald cloudtoken

Sự nghiệp của Ronald Ai tiếp tục đi lên tầm cao mới khi ông được cơ quan kỹ thuật thuộc Bộ Quốc phòng Malaysia ( viết tắt là MINDEF) thuê phát triển hệ thống hoạch định-nguồn lực doanh nghiệp (viết tắt là ERP) dựa trên Bộ luật dịch vụ và sản phẩm tiêu chuẩn của Liên hợp quốc ( viết tắt là UNSPSC) .  Cùng lúc đó, ông quản lý một nhóm hơn 50 người để phát triển Kế hoạch yêu cầu vật liệu của một nhà sản xuất xe hơi ( viết tắt  là MRP ) tại Perodua, Malaysia.

Vào đầu những năm 2000, với kiến thức rộng về thiết bị di động Ronald Ai được mời đến làm việc tại Argentina, Hàn Quốc, ở đây ông cùng các kỹ sư phần mềm giỏi nhất thương hiệu Samsung, Sewon và LG nghiên cứu nội bộ để phát triển điện thoại thông minh, vài năm sau đó, ông làm việc với các kỹ sư của Đan Mạch về phát triển chipset cho thương hiệu Skyworks, Wavecom và Sagem. Đến 2003, một nhà sản xuất điện thoại di động lớn ở Thâm Quyến, Trung Quốc mời ông làm Giám đốc Công nghệ  và chịu trách nhiệm thiết kế phần mềm + phần cứng cho hảng và giới thiệu hơn 20 mẫu sản phẩm trong một năm cho các nhà sản xuất điện thoại di động nỗi tiếng như Motorola, Sony.

Không dừng lại ở đó, năm 2004, Ông thành lập công ty riêng có tên là Maxitech, chuyên sản xuất điện thoại thông minh và phần mềm di động. Maxitech đã từng giành được hàng chục giải thưởng của Châu Á và Hoa Kỳ vì những thành tựu nổi bật về lĩnh vực công nghệ. Công ty này đã thu hút hơn năm mươi triệu người dùng nền tảng máy chơi game ảo, một sản phẩm rất hot lúc bấy giờ, và đã được Corous360 Pte Ltd có trụ sở tại Singapore mua lại. Ngoài ra ông còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá về linh vực blockchain trên thế giới.

ronald aai la ai

II. DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI ĐÌNH ĐÁM NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY - CLOUD TOKEN BANK

1/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CLOUD TOKEN BANK

Năm 2017, Ronald Ai và nhóm của mình đã thành lập một công ty chuyên về công nghệ di động (fintech) – Bit Beta Pte Ltd tại Singapore.

Ông và nhóm đã được yêu cầu xây dựng một nền tảng có thể tận dụng tối đa khả năng tính toán và kết nối mạng tiềm năng của thiết bị di động dựa trên công nghệ blockchain, và Ronald đã phát triển thành công công nghệ sổ cái phân tán đầy đủ đầu tiên có tên: AURAE ( thuật toán danh tiếng hợp nhất thích ứng–có tên là  DLT). Nhóm cũng là đơn vị tiên phong của SHERE ( Một dạng giao thức truyền UDP ) và giao thức bộ nhớ SWARM được phát triển để trở thành công nghệ chính được sử dụng trong thế hệ blockchain thứ tư có tên là Bit Beta (BBS).

2/ HỆ THỐNG BIT BETA CỦA CLOUD TOKEN (BBS)

ronald aai la ai

Là một “công nghệ khối” mang tính cách mạng dựa trên thế hệ 4 (DLT), được chia sẻ bởi tất cả những người dùng. Đây là mạng blockchain cực nhanh và duy nhất trên thế giới hiện nay dành cho thiết bị di động (smart phone, thiết bị IOT, v.v… )

3/ TRỤ SỞ CHÍNH CỦA BITBETA VÀ CLOUD TOKEN 

BitBeta có trụ sở tại 88 South Bridge Road tại Singapore, và các văn phòng điều hành tại Thượng Hải, Thâm Quyến và Malaysia. Điều đáng nói là CLOUD TOKEN được đăng ký chính thức tại Úc với tên Cloud Technology & INVESTMENT PTY LTD. Giấy phép ASIC này là một loại giấy phép hoạt động quỷ được cấp bởi 1 trong 3 ủy ban quản lý chứng khoán uy tín nhất trên thế giới.

4/ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN CLOUD TOKEN BANK

logo cloud token

Hiện tại cloud token là một trong những dự án được đánh giá là tốt nhất trong 10 năm qua trên thị trường tài chính thế giới. Với mục tiêu chiến lược, phát triển trờ thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh toán tiêu dùng thông minh vượt mặt cả visa, coinbase, paypal… cùng hệ sinh thái đa dạng, thanh toán và rút tiền Fiat toàn cầu, hệ sinh thái tiêu dùng rông rãi như grab, đặt phòng, vé máy bay, cà thẻ, Master card… Đặc biệt Cloud token là một ví tiền điện tử thông minh có chi trả lợi nhuận lên đến 20% hàng tháng cho người sử dụng. Quý bạn có thể tìm hiểu thêm cloud token là gì, vì sao chi trả lợi nhuận 20-30% tháng cho người sử dụng ? Bấm vào đây!

Bạn cũng có thể join nhóm Zalo và Facebook để nắm bắt thông tin cập nhật lợi nhuận hàng ngày :

Nhóm tìm hiểu Cloud Token trên Zalo

http://bit.ly/nhomcloudtoken

Hoặc quét mã QR để join nhóm :

Nhóm tư vấn đầu tư tài chính 4.0 trên facebook: 

http://bit.ly/tuvandaututaichinh

** Nếu chưa nắm bắt được và muốn tìm hiểu Cloud Token là gì thì BẤM VÀO ĐÂY

** Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu thêm : Cách tối ưu đầu tư Cloud Token để kiếm 1 triệu đô và thu hồi vốn nhanh nhất. BẤM VÀO ĐÂY

Tư vấn chiến thuật đầu tư lợi nhuận cao : 0905111616 ( Call/Zalo ) Mr Dương Danh Tùng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN