Questra Holding là gì ? Những câu hỏi thường gặp cho người mới về Questra Holding.

FAQ Questra Holding Những câu hỏi thường gặp cho người mới ! Questra Holding là gì, Questra có tốt không, Questra có phải là cho nhận không, Questra có phải là đầu tư lướt sóng không? Questra Holding có phải là đầu tư ủy thác không, Questra ra đời bao lâu rồi, có còn an toàn không ?

Ngày đăng: 11-03-2017

14,640 lượt xem

 

   Mến chào quý bạn đã ghé thăm website của tôi lần nữa ! Trước lúc chúng ta bắt đầu tìm hiểu dự án Questra Holding và cơ hội đầu tư sinh lợi cao, an toàn - Tùng xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến quý bạn và gia đình ! Bạn thân mến năm 2016 quả là một năm thảm họa tài chính tại thị trường Việt Nam. Tùng đi đến nhiều tỉnh thành và được tiếp xúc nhiều người là những anh chị em làm tài chính và nhận ra một điều rằng : năm vừa rồi họ mất mát rất nhiều về tiền bạc, tinh thần mà đặc biệt nghiêm trọng hơn thế nữa đó chính là hạnh phúc gia đình - đổ vỡ vì bị kéo theo bởi sự sụp đỗ về tài chính . Chính vì vậy Tùng nhận thấy rằng mình và anh em trong nhóm cần phải làm gì đó để giúp đở cho cộng đồng. Và khi Tùng nghiên cứu để chia sẽ dự án này, trong thâm tâm rất mong muốn có thể giúp được gì đó cho những ai đã mất mát thua thiệt trong năm vừa qua và hơn thế nữa chúng ta lấy được dòng tiền từ nước ngoài về cho dân Việt ta. Tùng không hề tự hào ba hoa với tất cả mọi người về những thành tựu đã đặt được mà điều Tùng muốn nhấn mạnh đến với những anh chị em rằng sự tỉnh táo và kiên định trong đầu tư tài chính là yếu tố then chốt đầu tiên để không bị thua trong cuộc chơi tiền bạc. Kết thúc năm 2016 với những thành công nhất định và bắt đầu 2017 với quyết tâm tạo bước đột phá mới và những cơ hội mới Tùng tin tưởng rằng chúng ta tiếp tục bắt tay nhau và giành thắng lợi lớn hơn nữa trong những dự án tiếp theo. Trước lúc giúp quý bạn tìm câu trả lời cho mình về dự án questra, chúng ta dành chút thời gian và thiện cảm xem qua review và một trong những chương trình promotion của họ nhé :

 

Còn đây là chương trình hội nghị leasdership đã diển ra tại Dubai 

 

Và đây là clip đã làm lay động hàng ngàn người trước khi họ quyết định tìm hiểu về quỷ mở Questra, kết thúc là clip là chương trình hội nghị leadership diển ra tại Đà Nẵng ngày 27-28/05/2018

Bạn thân mến khởi động năm 2017 và Tùng bắt đầu tham gia dự án questra sau khi xác thực được nhiều thông tin về tập đoàn tài chính mang tên Questra Holding. Tùng và một số anh chị em trong nhóm 40 người đã đầu tư và nhận được lãi suất đều đặn trong hai tháng tết âm lịch 2017. Tùng thấy rằng questra holding là một cơ hội Thực sự Và quyết định nắm bắt xây dựng hệ thống đối tác. Sau đây là một số câu hỏi phổ biến và kinh nghiệm đầu tư dành cho người mới, mời bạn đón xem. (Bạn cũng có thể xem video clip tổng quan về questra holding ở cuối bài )

#Faq 01: Tôi có thể tham gia Questra với số vốn là bao nhiêu?

Tùy vào điều kiện tài chính của bạn có các gói đầu tư sau:

- Với nhà đầu tư là cá nhân có các gói đầu tư : 90, 270, 810, 2430, 7290, 21870, 65.610, Euro

-Với nhà đầu tư là các doanh nghiệp có các gói đầu tư VIP: 100.000, 250.000, 500.000, 1.000.000, 2.500.000, 5.000.000 Euro

#Faq 02: Lãi và hoa hồng của Questra sẽ chi trả cho tôi như thế nào?

-Tiền lãi được trả hàng tuần vào sáng thứ 7, mức lợi nhuận tuần từ 3-5%/tuần

-Hoa hồng đối tác của Questra được trả ngay sau khi bạn tạo ra được doanh số mới.

#Faq 03: Chính sách hoa hồng của Questra như thế nào?

Có 2 loại hoa hồng bạn sẽ nhận được:

+ Hoa hồng trực tiếp từ 5-15% tùy theo cấp độ của bạn (mời xem phụ lục đính kèm)

+ Hoa hồng thưởng khi lên cấp (mời xem phụ lục đính kèm)

#Faq 04: Tiền của tôi nạp bằng cách nào?

Các cổng nạp tiền đang được tập đoàn mở ra cho nhà đầu tư bao gồm :

BITCOIN, OKPAY USD, OKPAY EURO, PM USD, PM EURO, NGÂN HÀNG

#Faq 05: Các bạn có phải admin của Questra không?

- Không. Chúng tôi cũng nhà nhà đầu tư như BẠN. Chúng tôi nhận thấy Questra là cơ hội đầu tư sinh lợi cao, an toàn và phù hợp xu thế của thời đại nên quyết định đầu tư. Đồng thời lập group này để kết nối cộng đồng cùng nghiên cứu và tham gia. Chúng tôi được nhận hoa hồng từ hoa hồng giới thiệu, và chúng tôi cũng chia sẻ 1 phần đó lại cho anh chị, phần còn lại để duy trì và phát triển đội nhóm.

- Bạn làm việc với chúng tôi là làm việc với đội ngũ làm việc online, offline chuyên nghiệp, bạn sẽ được hổ trợ bất cứ lúc nào bạn cần. Nếu bạn tin tưởng, hãy cùng chúng tôi phát triển. Hãy bắt đầu khởi động với với số vốn phù hợp của mình ! Chúng tôi luôn chào đón bạn!

#Faq 06: Questra có chắc chắn 100% không?

- Chắc chắn không. Bất cứ lĩnh vực gì cũng có rủi ro bởi những yếu tố vô thường trong kinh doanh, nhất là hoạt động lĩnh vực tài chính . Questra cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điều đặc biệt mà Questra có là chính sách bảo hiểm hoàn 100% vốn cho nhà đầu tư kể cả khi tập đoàn kinh doanh rủi ro nhất.

- Hãy quản trị rủi ro của bạn, kiểm soát tài chính, đầu tư bằng tiền nhàn rỗi mà không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích bạn đầu cơ và vay mượn ở đây. Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng cộng tác và làm việc lâu dài chứ không phải là yếu tố tài chính. Hãy là nhà đầu tư thông thái, chúng tôi sẽ luôn là những người bạn tốt của các bạn!

Mặc dù với số vốn ban đầu không lớn nhưng với những chính sách linh hoạt của Questra sẽ giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

#Faq 07: Tôi nên đầu vào mức bao nhiêu?

- Tuỳ khả năng tài chính và nhu cầu của bạn:

+ Nếu bạn chỉ đầu tư, hãy căn cứ mức lãi suất, theo kinh nghiệm của tôi thì bạn có thể bắt đầu tối thiểu gói 2430 euro. Và thực sự có lợi nhuận tuyệt vời với gói black 21.870 euro ( tối ưu từ 21870 euro trở lên) Bạn có thể nâng cấp liên tục và được tính lãi hàng tuần !

+ Nếu bạn làm hệ thống mà không có tài chính rủng rỉnh thì hãy đầu tư tối thiểu 90 euro để lấy link giới thiệu, sau đó hãy dùng hoa hồng đối tác nhận được để mua thêm các gói đầu tư. nâng vốn của mình lên nhé ! Khi vốn của bạn cao thì nguồn lợi nhuận thực sực mới bắt đầu đến từ đấy vì bản chất của Questra là QUỸ !

+ Lời khuyên của chúng tôi: Hãy tham gia ở mức nhận được lãi suất cao nhất trong năng lực tài chính của bạn, Questra có những chỉ số an toàn cao và uy tín sau 8 năm hoạt động cho đến thời điểm này !

#Faq 08: Ngoài lợi nhuận hang tuần từ Questra, tôi còn được gì ở Questra?

Ngoài lợi nhuần từ Questra bạn sẽ có thêm lợi nhuận từ việc tham gia chương trình liên kết phát triển đối tác của tập đoàn. Thông tin chi tiết mời xem phụ lục đính kèm

Nếu còn có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi : duanquestra.com ( bằng tiếng Việt ) Hoặc chát online với support của tập đoàn.

#Faq 09 : Tại vì sao tôi nên tham gia vào quỷ mở Questra ngay mà không phải là một tập đoàn tài chính nào khác ??

Có lẽ có quá nhiều lý do để tôi có thể diển đạt hết cho quý bạn hiểu và giúp quý bạn tự trả lời câu hỏi này, vì vậy tôi xin mời bạn cùng xem đoạn clip ngắn sau, tôi tin rằng bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình :

#Faq 10 Questra có phải là cho nhận không, Questra có phải là đầu tư lướt sóng không? Questra Holding có phải là đầu tư ủy thác không?

Xin trả lời với bạn rằng questra holding không phải là cho nhận lãi tỉnh, lãi ngày hay lãi tuần - lấy tiền người sau trả người trước, cũng không phải đầu tư mạo hiểm, questra holdings là một tập đoàn đầu tư tài chính Số 1 Châu Âu với các dự án đầu tư siêu khủng như clip ở trên, mà ở Việt Nam gọi là quỷ mở hay còn gọi là hình thức đầu tư ủy thác,  questra holdings là một tập đoàn lớn ra đời cách đây bảy năm, họ vận hành những dự án thực và đã tạo ra những con số lợi nhuận đáng nễ với báo cáo tài chính hàng năm rất minh bạch. Họ cũng được chứng nhận chứng chỉ Good Standing in có nghĩa đây là một công ty tốt theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu.

Xin mời bạn xem clip tổng quan về tập đoàn :

 

Để tìm hiểu thêm làm sao để bắt đầu với cơ hội hợp tác với tập đoàn tài chính questra holding hàng đầu châu âu, mời bạn :

BẤM VÀO ĐÂY

 

Link slide OPP dự án QUESTRA HOLDINGS EURO : BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI SLIDE

CÁM ƠN QÚY BẠN BÈ, QUÝ ANH CHỊ VÀ QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ DÀNH THỜI GIAN THEO DỎI: VUI LÒNG SỬ DỤNG TELEGRAM/FACEBOOK ĐỂ NẮM BẮT ĐƯỢC THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC QUESTRA EURO- TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CÓ BẢO HIỂM 100% VỐN HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU NHÉ:

NHÓM MỞ TÌM HIỂU QUESTRA TRÊN TELEGRAM : https://t.me/joinchat/AAAAAAvA9BMnUwWlncc08Q

NHÓM MỞ TÌM HIỂU QUESTRA TRÊN FACEBOOK : https://www.facebook.com/duanquestra/

NHÓM MỞ TÌM HIỂU QUESTRA TRÊN ZALO  http://zalo.me/g/payzpm48 

Nếu bạn còn nhiều câu hỏi có thể tiếp tục tham khảo bài viết tổng hợp các câu hỏi liên quan đến đầu tư Questra sau : BẤM VÀO ĐÂY

Một lần nữa chúc bạn sức khỏe và thành công !

Nếu quý bạn còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy sử dụng hộp chát trực tuyến để chúng tôi có thể hổ trợ bạn tốt hơn ! Click vào màn hình để xem hướng dẩn nhé : 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Lu Manh Cuong (11-05-2017) Trả lời
    Làm sao để rút tiền lãi hàng tuần về tài khoản ngân hàng ở nước ngoài?

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN