Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Người Mới Đầu Tư Cloud Token

Giải đáp thắc mắc toàn tập Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Người Mới tìm hiểu về Ngân hàng điện tử Cloud Token 2019.

Ngày đăng: 25-05-2019

1,469 lượt xem

Đầu tư vào ngân hàng điện tử Cloud Token đang là xu hướng mới rất sôi động tại Việt Nam và toàn thế giới nói chung. Sau đây là tổng hợp các câu hỏi liên quan đến đầu tư Cloud Token mà bạn cần nắm rỏ trước khi ra quyết định đầu tư.

Anh Chị Thân Mến !

Cloud Token là ví điện tử thuộc thế hệ ví tài sản kỹ thuật số mới, cải tiến so ví 1.0 và 2.0
Những ví trước đây chúng ta thường dùng không hề sinh ra lãi khi lưu giữ tài sản ở đấy , ví dụ như Coinbase , Blockchain ,...
Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về Cloud Token Wallet nhé !
 

1. Ví điện tử Cloud Token là gì?

Cloud Token (Cloud Token Wallet) là ví tiền điện tử dành cho xã hội đầu tiên trên thế giới tích hợp tất cả các tài sản Crypto trên một nền tảng Blockchain. Nó được phát triển bằng công nghệ nền tảng Blockchain 4.0 mới nhất, có khả năng thực hiện trao đổi và thanh toán mã hóa chéo chuỗi từ công cụ chênh lệch giá thị trường AI với các sản phẩm thương mại điện tử và các sản phẩm khác.
Mục tiêu của Cloud Token Wallet là cung cấp cho các thành viên, một hệ sinh thái tạo ra một xã hội giàu có xã hội và trở thành token tiêu chuẩn thực tế cho ngành công nghiệp blockchain.

2. Cloud Token Wallet Ví Công Nghệ 4.0, nó có gì khác biệt ??

Ví có thể lưu trữ các công nghệ cơ bản khác nhau như BTC, ETH, DOGE, XRP, LTC, USDT, v.v., để đạt được quản lý lưu trữ cho nhiều loại tiền tệ. Đơn giản và dễ vận hành, với hàng trăm thử nghiệm nén, công nghệ chống trộm để tối đa hóa bảo mật của tài sản kỹ thuật số.

3. Tại sao khi gửi tiền vào đây chúng ta lại có lãi mỗi ngày??

Đây là điều tuyệt vời mà Ngân hàng số ( Cloud Token ) này mang lại , Cloud Token sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo ( AI ) để quản lí tài sản của chúng ta khi gửi tiền vào ví Cloud Token , có hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS với tiền đề đảm bảo tính bảo mật của ví người dùng.
Robot Jarvis AI chính là ông chủ trả lãi cho chúng ta mỗi ngày , Jarvis AI có khả năng thực hiện trao đổi và thanh toán mã hóa chéo chuỗi từ công cụ chênh lệch giá thị trường, với các sản phẩm thương mại điện tử và các sản phẩm khác ( Thường hay gọi là Trade sàn , ở đây Jarvis AI sẽ Trade sàn Binance và tạo ra lợi nhuận )
Vậy đến đây chắc bạn cũng đã hiểu sơ sơ vấn đề rồi nhé , nhưng tôi sẽ giải thích thêm một chút , khi bạn gửi tiền vào ví Cloud Token với số tiền lớn hơn 500$ , bạn sẽ thao tác vài bước để ra lệnh cho Jarvis AI mang số tiền bạn đang có đi TRADE , lãi bạn sẽ nhận được từ 6-12% / tháng , tính lãi ngày thì bạn sẽ có từ 0.2-0.4% / ngày , ở đây tôi sẽ lấy trung bình lãi ngày là 0.3% nhé . Số 0.3% / ngày này quá ít nếu so với các dự án Hyip ngoài kia đúng không ? Nhưng khoan phần đáng giá nhất nằm ở đây . Khi bạn bỏ tiền vào ví cho Jarvis AI Trade , Cloud Token sẽ trã lãi cho bạn , họ sẽ trả lãi bằng đồng CTO ( 0.35$ ) đồng tiền này đang có triển vọng tăng lên 50-100$ trong 12 tháng đến ! Xin mời quý AC tiếp tục xem thêm bài viết : Đánh giá app App Cloud Token

4. Tôi muốn biết thêm tổng quan về Cloud Token !

CLOUD TOKEN đem đến một trải nghiệm đầu tư tuyệt vời trên ví cloudtokenwallet, hoàn toàn minh bạch và được cộng đồng trên 50 nước trên thế giới đón nhận.
Giá KHỞI ĐIỂM 0.3$, giá hiện tại: 0.39$ tăng 30% trong 10 ngày
Ngày 12/5/2019 CHÍNH THỨC CÔNG BỐ trên toàn thế giới tại sự kiện 1000 người ở Thái Lan.
CLOUD TOKEN không giữ vốn của nhà đầu tư, có thể rút gốc bất kể lúc nào.
Nếu bạn giữ 1000$ trong ví cloud token: Bạn sẽ nhận lợi nhuận trung bình 10-15% tháng và bạn sẽ nhận 100-150$ mỗi tháng hoặc 3.33$ mỗi ngày. Nếu giá của token tăng 10 lần từ 0.3$ đến 3$ và bạn đã giữ token từ giá 0.3$, nghĩa là bạn thực sự đã nhận 1000$ 1 tháng. Hơn nữa, nếu bạn nạp vào ví và giữ các đồng coin top như btc, eth, bch, ltc…khi những đồng coin này tăng bạn có thể rút ra và bán bất cứ lúc nào nếu thấy lợi nhuận.
Ví dụ: bạn đầu tư eth vào thời điêm 150$/eth, khi eth tăng tới 300$, bạn có thể rút eth về và bán với lợi nhuận 100%. Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn với các dự án trước đây.
Ví điện tử đang là xu thế của toàn cầu, nếu bạn đã biết và bỏ qua cơ hội thành công tại PLUSTOKEN, WOTOKEN, SCF,... Thì đây chính là CƠ HỘI CUỐI CÙNG DÀNH CHO BẠN
CLOUD TOKEN là thế hệ ví thứ 4 được phát hành bởi nhóm lập trình cloud 
 
RA MẮT TOÀN CẦU VÀO THÁNG 5/2019 TẠI THÁI LAN - CLOUD TOKEN VƯỢT QUA HƠN NHỮNG GÌ BẠN TƯỞNG TƯỢNG
Bây giờ bạn có thể đăng ký và kích hoạt để trở thành những người đầu tiên sở hữu Cloud Token. 
- Đầu tư : min 600$, max 100.000$
- Lợi nhuận tĩnh từ Javis AI: 8- 15%/ tháng - trả theo ngày. Hướng dẩn tải ví và cài đặt : BẤM VÀO ĐÂY
** Đây là dự án hiếm hoi mà Việt Nam được khởi động cùng quốc tế, châu âu và châu á cùng chạy một ngày. Doanh số hàng ngày đang tăng nhanh 5-6 triệu đô ngày. AC nhanh tay nắm bắt. Không còn cơ hội nào tốt hơn cơ hội này để kiếm 1 triệu đô từ 10.000$ ban đầu !

5. Những điểm nổi bật của Cloud Token là gì??

Đây là một điều tuyệt vời, được trình bày quan trọng nhất của sự kiện do Giám Đốc Công Nghệ Ronald Aai phụ trách. Ông đã công bố những điều này giúp Cloud Token trở thành công ty công nghệ đi đầu trên thế giới:

1. Cloud Token được xây dựng trên nền tảng Blockchain 4.0

Nền tảng này có tên gọi Aura do chính ông tạo nên. Đây là nền tảng đâu tiên và duy nhất hiện nay trên thế giới sử dụng thiết bị điên thoại như là ví ledger để duy trì mạng lưới. Trong khi Blockchain của BTC, ETH bị nghẽn do có lượng lớn giao dịch, thì Aura ngược lại - giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng do mỗi điện thoại đong vai trò là Node trong hệ thống.

** Ở những dự án ví điện tử khác, họ phải thuê bên thứ ba để lập trình và xử lý kỷ thuật nên khi gặp sự cố sẽ rất bất lợi cho nhà đầu tư.

2. Công ty định danh có giấy phép quản lý vốn do ASIC, Úc cấp. Đây chính là điểm cộng lớn về tính minh bạch và sự an toàn của nhà đầu tư.

3. Cloud Token là app duy nhất với mô hình tương tự như Plus token, Wo token...

Nhưng duy nhất là một trong hơn 20 sản phẩm ví điện tử được niêm yết trên Google Play chỉ sau sau vài tuần đã được duyêt lên Apple Store.

4. Cloud Token công bố công thức tính độ tăng giá của CTO một cách công khai minh bạch dựa trên thông tin 3 ví: Ví quỹ dự phòng, ví rút lợi nhuận của nhà đầu tư và ví trade Jarvis. 

Giá trị của đồng cto được cân bằng bởi một quỷ đối ứng nhằm đảm bảo tất cả các nhà đầu tư đều có thể rút lãi về bất cứ khi nào họ muốn mà không lo ngại giá cto có thể bị giảm đi.

 

5. Nhà đầu tư có thể đến văn phòng và thăm quan khu vực đội ngũ trading tại Malaysia.

Hiện tại những nhà đầu tư cấp độ C2 trở lên đã có thể đến trực tiếp vanwp phòng công ty tại Maylaysia để tham quan văn phòng, thực tế đội ngủ trade của công ty đang hoạt động và tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư như thế nào !

6. Kế hoạch kinh doanh của công ty được công bố công khai

Trên trang web của công ty trình bày lộ trình khả thi như nhượng quyền kết nối các doanh nghiệp vào nền tảng thanh toán Cloud Token tháng 5/2019. Ra mắt giải pháp chuyển đổi crypto ra tiền nội tệ dựa trên thẻ debit vào tháng 11/2019, khách hàng có thể sử dụng online và offline.

7. Có sự hẩu thuẩn của hiệp hội 6 triệu phú công nghệ và 01 tỷ phú

Đặc biệt là nhà đầu tư sừng sỏ nhất trong lịch sử tài chính : Jom Rogers ( Tìm hiểu Tỷ phú Jim Rogers là ai : BẤM VÀO ĐÂY )
Tổng Kết: Đầu Tư và Phát Triển cho một dự án tầm cỡ quốc tế với tất cả sự chuyên nghiệp, tầm nhìn, xu thế, khả năng, sức mạnh tài chính... Tùng cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng dự án CTO này sẽ đưa chúng ta đến với vinh quang và giàu có!
 
 

6. Bạn có thế cho tôi biết cụ thể những điểm nổi bật của ví Cloud Token không ??

Những ưu điểm của Siêu Ví CLOUDTOKEN WALLET( CTO)

1. Giấy phép công ty dc Uỷ Ban Tài Chính Úc cấp phép

2. App có xét duyệt công khai trên CHplay, IOS

3. Đầu Tư linh hoạt nguồn vốn, ko chia gói..

4. Rút vốn linh hoạt 24/24

5. Phát triển app hệ sinh thái

6. Phát hành thẻ master chi tiêu toàn cầu bằng CTO

7. Bot trade JARVIS AI trên 38 sàn và có nhiều tài khoản Vip

8. Nền tảng blockchain riêng áp dụng CN 4.0 AURAE

9. CEO + đội ngũ tạo ra CN 4.0

10. Ví có mã privatekey riêng và phi tập trung hoàn toàn

11. Công ty có văn phòng rõ ràng

12. Đội ngũ phát triển công bố và ra mặt

13. Founder là người nổi tiếng( Ronald Aai)

14. Tỷ phú nổi tiếng của Mỹ J.Rogers đồng hành cùng dự án

15. Sẽ có app trên IOS Apple dowload trực tiếp

16. Cộng đồng Toàn Cầu 80 Quốc Gia

17. Chỉ có thể tích lũy CTO thông qua tham gia dự án và đào coin trả lãi hàng ngày

18. Sẽ không đưa CTO ra sàn quốc tế  ngay, để đảm bảo giá trị của đồng coin trong hệ sinh thái

19. Bảo mật thông tin cá nhân hoàn toàn cho người sử dụng ví bằng việc mã hoá thông tin bằng chuỗi số

20. Có thể phục hồi ví CTO bằng những ví đã có trên thị trường như My etherwallet, coinbase, blockchain

 

7. Tôi vẩn còn nhiều câu hỏi và băn khoăn khác về Cloud Token trước khi ra quyết định đầu tư, vậy tôi có thể liên lạc với ai và ở đâu để tìm hiểu thêm không ?

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Cloud Token , nếu bạn còn điều nào chưa thỏa mãn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Văn Phòng Việt Nam: tầng 47 toà nhà land Mark, Vinhomes Central Park, 202 Nguyễn Hữu Cảnh , P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 Phone/Zalo/Telegram : 0905111616 Mr Tùng

Nếu bạn đã sẳn sàng hãy bấm VÀO ĐÂY để xem hướng dẩn tải app và bắt đầu nhận lợi nhuận từ Cloud Token . Cám ơn bạn đã dành thời gian theo dỏi bài viết, xin chúc bạn và gia đình sức khỏe và tràn ngập niềm vui ! Sau khi cài đặt app xong bạn hãy join nhóm để cập nhật thông tin và xem kết quả thu nhập hàng ngày của nhiều Ac nhà đầu tư khác nhé :

Bạn cũng có thể join nhóm Zalo và Facebook để nắm bắt thông tin cập nhật lợi nhuận hàng ngày :

Nhóm tìm hiểu Cloud Token trên Zalo

http://bit.ly/nhomcloudtoken

Hoặc quét mã QR để join nhóm :

Nhóm tư vấn đầu tư tài chính 4.0 trên facebook: 

http://bit.ly/tuvandaututaichinh

** Nếu chưa nắm bắt được và muốn tìm hiểu Cloud Token là gì thì BẤM VÀO ĐÂY

** Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu thêm : Cách tối ưu đầu tư Cloud Token để kiếm 1 triệu đô và thu hồi vốn nhanh nhất. BẤM VÀO ĐÂY

Tư vấn chiến thuật đầu tư lợi nhuận cao : 0905111616 ( Call/Zalo ) Mr Dương Danh Tùng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN