Hướng Dẩn Tải Và Cài Đặt App Cloud Token 2019

Hướng Dẩn Tải Và Cài Đặt App Cloud Token 2019 nhanh nhất trên trên điện thoại IOS và Android một cách nhanh chóng và dễ dàng, ai ai cũng có thể tải thành công.

Ngày đăng: 22-05-2019

1,727 lượt xem

Hướng Dẩn Tải Và Cài Đặt App Cloud Token 2019

Sau đây là chi tiết từng bước Tải Và Cài Đặt Ví App Cloud Token ( CTO ) vào điện thoại để bắt đầu nhận lợi nhuận ròng 25% mỗi tháng và sử dụng lãi kép để tạo lợi nhuận lên đến 100% mỗi tháng. Nếu bạn chưa hiểu ví app Cloud Token Là Gì, vì sao gửi tiền vào đó có thể tạo lãi suất lên đến 3000% năm, lãi tự động chuyển về tài khoản hàng ngày thì tìm hiểu Tại Đây.

 Chú ý từng bước và thao tác đúng quy trình để thực hiện được chính xác và thành công nhé ! Kể từ ngày 28/06/2019 Cloud Token đã được duyệt trên kho ứng dụng của IOs nên việc tải và cài đặt đã trở nên dể dàng hơn bao giờ hết:

BƯỚC 1 HƯỚNG DẪN TẢI APP CLOUD TOKEN BANK VỀ ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy vào App Store đối với Iphone/Ipad, vào CH-PLAY đối với thiết bị Android như Samsung/Sony/Oppo. bạn vào mục tìm kiếm và gỏ từ khóa : cto cloud wallet sẽ thấy như hình sau. Rồi bấm Nhận để tải app về điện thoại !

BƯỚC 2 HƯỚNG DẪN TẠO VÍ MỚI CLOUD TOKEN BANK

Bạn hãy bấm vào Create Account để bắt đầu tạo tài khoản mới. Nếu AC là bạn bè của Tùng thì hãy điền REF CODE như hình để bắt đầu đăng ký tài khoản, REF CODE : 5033856568  CÒN NẾU AC ĐƯỢC AI ĐÓ GIỚI THIỆU VỀ CLOUD TOKEN THÌ HÃY HỎI HỌ REF CODE ĐỂ BẮT ĐẦU TẠO TÀI KHOẢN NHÉ. HỌ SẼ HỔ TRỢ, HƯỚNG DẨN AC THANH KHOẢN VÀ CÓ THÊM THU NHẬP HÀNG NGÀY.

Bước 3 KÍCH HOẠT BẢO MẬT VÍ CLOUD TOKEN BANK

Bạn hãy kích hoạt mã bảo mật google authen để bảo vệ tài khoản của mình ( bạn có thể bỏ qua bước này sau khi làm quen với app một thời gian ) . Nếu cài đặt, Chú ý chụp màn hình và lưu key dãy số của google authen cẩn thận, phòng trường hợp mất rất khó để khôi phục lại.

BƯỚC 4 HƯỚNG DẪN LẤY ĐỊA CHỈ VÍ CLOUD TOKEN BANK ĐỂ CHUYỂN TIỀN VÀO

Ở bước này thì Tùng khuyên bạn nên nạp Ethereum vì nó xác nhận giao dịch nhanh nhất, còn nếu bạn muốn lãi suất hàng ngày cao thì nên chọn đồng BCH ( sẽ có ngày cao ngày thấp ). Còn nếu bạn muốn lợi nhuận ổn định thì chọn nạp vào bằng USDT nhưng không có lãi kép nhé ! Bạn muốn mua BTC, ETH, USDT ở REMITANO thì BẤM VÀO ĐÂY

Sau đó bạn đăng nhập email vào đăng ký và thực hiện mua bán trên remitano, rất đơn giản, nhưng nếu bạn gặp khó khăn thì liên hệ trực tiếp support trên web, họ sẽ hổ trợ bạn tận tình ! CÒN NẾU BẠN MUA BÁN NHANH THÌ LIÊN HỆ, MÌNH GIỚI THIỆU NGƯỜI GIAO DỊCH UY TÍN VÀ AN TOÀN, mua thì được giá thấp hơn sàn mà bán thì giá cao hơn sàn. Chú ý mua bán an toàn, tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang, mất luôn cơ hội làm giàu tuyệt vời Cloud Token !

BƯỚC 5 HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT GÓI ĐẦU TƯ CLOUD TOKEN BANK

Ở bước này bạn cần phải thao tác kích hoạt gói tiền gửi để hưởng lãi hàng ngày nhé !

Chọn loại tiền đã nạp vào và xác nhận chuyển vào ví đầu tư của Cloud Token là xong, bạn được tính lãi sau 24h kể từ lúc kích hoạt và lãi chuyển vào tài khoản của bạn hàng ngày, chính vì vậy bạn hãy kích hoạt Javis AI càng sớm thì bạn càng có có cơ nhận được nhiều CTO, khi giá CTO tăng lên thì số lượng CTO nhận đc càng ít lại với cung một số tiền đầu tư. Bây giờ bạn có thể rút về hoặc để nguyên chờ đồng CTO tăng giá đạt mục tiêu tài chính kỳ vọng rồi bán, rút lợi nhuận về tài khoản ngân hàng của mình ! Nếu cần hổ trợ thêm thông tin gì, quý bạn hãy chat trực tiếp ở ổ chat dưới góc màn hình bên trái hoặc kết nối zalo/facbook : 0905111616 Mr Dương Danh Tùng.  

Bạn cũng có thể join nhóm Zalo và Facebook để nắm bắt thông tin cập nhật lợi nhuận hàng ngày :

Nhóm tìm hiểu Cloud Token trên Zalo

http://bit.ly/nhomcloudtoken

Hoặc quét mã QR để join nhóm :

Nhóm tư vấn đầu tư tài chính 4.0 trên facebook: 

http://bit.ly/tuvandaututaichinh

** Nếu chưa nắm bắt được và muốn tìm hiểu Cloud Token là gì thì BẤM VÀO ĐÂY

** Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu thêm : Cách tối ưu đầu tư Cloud Token để kiếm 1 triệu đô và thu hồi vốn nhanh nhất. BẤM VÀO ĐÂY

Tư vấn chiến thuật đầu tư lợi nhuận cao : 0905111616 ( Call/Zalo ) Mr Dương Danh Tùng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN