Có nên đầu tư vào Bạch Gia Media

Những câu hỏi thường gặp của người mới đầu tư Bạch Gia Media. Những thông tin và đánh giá khách quan mà bạn cần phải biết trước lúc ra quyết định đầu tư vào bạch Gia Media

Ngày đăng: 12-01-2019

149 lượt xem

Chúng ta hãy bắt đầu mổ xẻ, tìm hiểu về đề án truyền thông của Bạch Gia media trước khi đầu tư nhé :

1/ Tôi chưa hiểu phương thức kinh doanh và hoạt động của công ty Bạch Gia media rỏ ràng ? 

Bạch Gia media được ông Bạch Hải Âu là tổng giám đốc tập đoàn phát triển từ một ý tưởng cộng sinh có mô hình như grab, uber dịch vụ gọi xe, hay angoda đặt phòng khách sạn, alibaba trang web chợ thương mại điện tử => tất cả họ không sở hửu sản phẩm vật lý nào, mà chỉ có nhiệm vụ kết nối giữa người có nhu cầu và người bán sản phẩm. Mô hình rất phát triển trên thế giới vì cả các bên tham gia đều có lợi. Ở Bạch Gia media họ kết nối giữa doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo với người có sản phẩm hiển thị quảng cáo, tối ưu được tài nguyên sẳn có trong dân lại giảm được chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạch Gia Media muốn những người hợp tác với đề án cũng chính là những người sẽ giúp dự án lan tỏa đến các Doanh Nghiệp tại địa phương của họ những người đang có nhu cầu cho thuê thiết bị, người muốn cho thuê địa điểm đặt thiết bị và doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm.

2/ Tôi muốn biết thông tin chi tiết về tập đoàn Bạch Gia media. Các yếu tố pháp lý cần thiết ?? 

  Tên đề án: Giải pháp xúc tiến và quảng cáo phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam trong bối cảnh thời kỳ hội nhập Công nghệ 4.0 . Tên gọi tắt của đề án: Chắp cánh thương hiệu Việt.

Đơn vị trực tiếp triển khai dự án: Công ty Cổ Phần truyền thông Bạch Gia media, có Giấy Phép ĐKKD số 0108123335 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội. Công ty có địa chỉ ở: 34/560 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0905111616 Mr Dương Danh Tùng

Website: bachgiamedia.com

Dự án triển khai từ 1.8/2018 đến khi đủ 200.000 Tivi là dừng nhận mới (hiện đã đạt 5000).

3/ Lợi thế khi hợp tác đầu tư chia sẽ lợi nhuận cùng Bạch Gia media như thế nào? 

Chúng ta đang sống trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, internet kết nối vạn vật, công nghệ ứng dụng vào cuộc sống vì thế cũng thay đổi hàng ngày, cái mới xuất hiện phủ định cái cũ. Nhưng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhận thấy có một thứ hàng trăm năm nay vẫn không hề thay đổi. Đó là nhu cầu Quảng Cáo để giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ, cho dù là Công ty, tổ chức hay cá nhân.

THẾ NHƯNG:

Nhu cầu Quảng Cáo của Doanh Nghiệp nhỏ và vừa trên Toàn Quốc ngày càng gia tăng trong khi phương tiện để truyền tải Quảng Cáo thì không đáp ứng hết. Lấy ví dụ Tivi giờ vàng hoặc Quảng Cáo giữa trận đấu bóng đá cũng chỉ phát được Quảng Cáo cho 1 vài doanh nghiệp có tiền, trong khi các Doanh nghiệp trên cả nước đã lên tới hơn 600.000 (nguồn Tổng Cục Thống kê 9/2018), đương nhiên, 80 – 90% trong số đó có nhu cầu Quảng Cáo.

VẬY LỢI THẾ CỦA BẠCH GIA MEDIA LÀ GÌ ?

– Hiệp hội Doanh Nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có hàng trăm nghìn Doanh Nghiệp trên Toàn Quốc là thành viên, nhu cầu Quảng Cáo của các Doanh Nghiệp cũng lên tới trên 80 90%, chưa kể các Doanh Nghiệp thành lập và tham gia mới hàng tháng.

– Công nghệ hiện tại đã cho phép quản lý và triển khai đồng bộ hình thức Quảng Cáo trên màn hình LED thông qua mạng lưới màn hình LED được lắp đặt trên Toàn Quốc.

=> Đây là những tiền đề quan trọng để dự án Bạch Gia Media ra đời. Mục tiêu dự án lắp đặt 200.000 thiết bị tại 80.000 điểm đặt trên Toàn Quốc, quy mô dự án lên tới 3000 tỷ.

** NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA QUẢNG CÁO TRÊN MÀN HÌNH LED:

- Màn hình LED sở hữu hơn 16 triệu màu giúp hiển thị màu sắc đầy đủ nhất, cho màu sắc chân thật, sống động và thu hút người xem.

- Hình ảnh hiển thị sinh động và sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

- Nội dung trình chiếu luôn được hiển thị rõ ràng, không gây nhức mắt hoặc khó chịu cho người xem.

- Công nghệ quảng cáo hiện đại tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả và thân thiện với môi trường.

- Thích hợp sử dụng trình chiếu trong nhiều môi trường khác nhau.

- Cho phép hiển thị các file trình chiếu theo lịch trình định trước và hiển thị đầy đủ các định dạng video, hình ảnh, văn bản…

- Hiện nay, phần lớn các công ty, chủ doanh nghiệp…đều rất nhạy cảm với các xu hướng công nghệ, và việc ứng dụng các giải pháp màn hình chuyên dụng là một trong những xu hướng đó. Việc sử dụng quảng cáo trên màn hình LED sẽ mang lại những lợi ích rất cho các nhà làm truyền thông cũng như doanh nghiệp.

- Thu hút được lượng khách hàng lớn

Theo thống kê hiện nay, quảng cáo trên màn hình LED đang giữ vị trí thứ 2 về mức độ thường xuyên được mọi người xem, chỉ đứng sau hình thức quảng cáo trên tivi truyền thống.

Màn hình LED quảng cáo được lắp đặt ở những nơi công cộng, nhiều người qua lại…sẽ tiếp cận và thu hút được hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

- Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp

Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng nhanh chóng và rộng rãi. Sản phẩm, logo, tên công ty… được hiển thị liên tục nên khách hàng sẽ ghi nhớ lâu hơn về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

- Tác động nhanh, mạnh mẽ đến người xem

Tại những nơi công cộng như quán café, trung tâm thương mại, siêu thị… thì việc sử dụng quảng cáo bằng màn hình LED sẽ tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên mà không mang tính ép buộc như quảng cáo trên ti vi, điều này giúp người xem dễ dàng tiếp nhận hơn.

- Màn hình LED thể hiện thông tin, hình ảnh một cách rõ ràng, sinh động cùng các hiệu ứng bắt mắt nên dễ dàng thu hút chú ý của người xem. Bên cạnh đó, nội dung và hình ảnh được thay đổi thường xuyên, thông điệp truyền tải linh hoạt và sáng tạo sẽ tác động nhanh, mạnh mẽ và tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng.

Tập trung vào chiến lược marketing ở từng thời điểm

Khi công ty muốn thay đổi chiến lược marketing theo từng giai đoạn như: tập trung vào tăng doanh số, tăng lượng khách hàng, quảng bá thương hiệu… thì sử dụng quảng cáo trên màn hình LED sẽ tập trung hướng tới những mục tiêu chiến lược đó, giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

So với hình thức quảng cáo trên tivi, truyền hình thì quảng cáo bằng màn hình LED rẻ hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách cho chiến dịch marketing. Ngoài ra, có thể dễ dàng thay đổi được nội dung trình chiếu trên màn hình LED bằng phần mềm trên máy tính với giá thành thấp và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho marketing.

Với những ưu điểm và lợi ích trên thì quảng cáo màn hình LED là hình thức không những giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả truyền thông quảng cáo thu hút khách hàng mà bên cạnh đó còn giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu một cách hiện đại và hiệu quả, nâng cao lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Bạch Gia Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên màn hình LED tại các thành phố, tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang…

 

4/ DỰ ÁN BẠCH GIA MEDIA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

Bạch Gia Media thuê các địa điểm công cộng và lắp đặt các thiết bị phát Quảng Cáo đồng thời cài đặt phần mềm để điều khiển phát các đoạn Quảng Cáo theo chỉ định. Các Doanh Nghiệp sẽ hợp tác với Bạch Gia Media để phát các đoạn Quảng Cáo về sản phẩm, dịch vụ của mình lên các thiết bị này và phải trả phí cho công ty Bạch Gia Media. Dự án ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình với chi phí rẻ nhất, tiếp cận nhiều người nhất.

Ngoài ra, nhu cầu của các Doanh Nghiệp còn là: Phủ rộng Toàn Quốc với số lượng lớn ở những vị trí, địa điểm mà Quảng Cáo truyền thống cũng như Quảng Cáo Online không tiếp cận được. Đó cũng là 1 thách thức khi triển khai dự án.

Vì thế Hiệp hội Doanh Nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đưa ra giải pháp tìm kiếm thêm những cá nhân [trong đó có bạn] có nhu cầu hợp tác đầu tư cho thuê thiết bị để Win Win, 3 bên cùng có lợi.

**HỢP TÁC CÙNG BẠCH GIA MEDIA LÀ SỰ HỢP TÁC MÀ 3 BÊN CÙNG CÓ LỢI **

Với Bạch Gia Media: Có hàng nghìn thiết bị “hòa mạng” mới mà không phải bỏ ra số tiền lớn ban đầu đồng nghĩa với việc không phải đi vay Ngân Hàng chịu lãi suất cao để làm dự án. Thay vào đó họ chuyển lãi suất, lợi nhuận trực tiếp đến người cho thuê thiết bị thông qua khoản lợi nhuận chi trả hàng tháng.

Với các Doanh Nghiệp, cá nhân chi tiền chạy Quảng Cáo trên Tivi: Được đa dạng hơn sự lựa chọn Quảng Cáo ở các vùng địa lý, Tỉnh, Thành Phố mong muốn trên Toàn Quốc. Họ mua Quảng Cáo trên Tivi nhiều hơn cũng có nghĩa là họ sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho Bạch Gia Media (và Bạch Gia Media trích tiền đó ra trả lợi nhuận và lập quỹ phát triển).

Với người cho thuê [chính là bạn]: Được nhận một khoản tiền lợi nhuận cho thuê mỗi tháng khoảng 4%/hàng tháng, tháng nào thanh toán tiền thuê tháng đó dứt điểm, nhận trong 12 tháng.

 

5/ BẠN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ HỢP TÁC VỚI BẠCH GIA MEDIA? 

Là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi có đủ hành vi dân sự và chịu trách nhiệm trước pháp luật, đang sinh sống trên Tòan Quốc, có năng lực tài chính đều có thể tham gia hợp tác với dự án BẠCH GIA MEDIA.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị:

– Ảnh chụp chứng minh thư 2 mặt / Hoặc thẻ căn cước 2 mặt.

– Số điện thoại, địa chỉ cư trú

– Số Tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng mở thẻ đó (những thông tin này sẽ được dùng khi 2 bên ký kết hợp đồng)

Và quan trọng nhất:

– Chuẩn bị tối thiểu 12.800.000đ [cho thuê bao nhiêu thiết bị thì lấy số đó x12.8tr]

+ Trong đó: Giá Tivi là 5.000.000đ và chi phí cài đặt, vận hành, quản lý phần mềm…cả năm là 7.800.000đ

Đây là số tiền bạn phải thanh toán dưới hình thức chuyển tiền nhờ BẠCH GIA MEDIA mua hộ 01 thiết bị Quảng Cáo. Do quy định ngặt nghèo về phần mềm và chất lượng thiết bị, bạn bắt buộc phải Ủy Quyền để BẠCH GIA MEDIA mua thiết bị chuyên dụng, bạn không thể mang Tivi của nhà mình đến “góp”.

Lợi Nhuận khi đầu tư thiết bị hiển thị quảng cáo cho Bạch Gia media thuê là như thế nào? 

Với một thiết bị bị cho thuê 12,8 triệu bạn sẽ nhận được lợi nhuận : 1,6 triệu / tháng và nhận liên tục 1 năm, như vậy tổng doanh thu của bạn sau 1 năm là 19,2 triệu ( thu hồi vốn gốc + lợi nhuận khoảng 50%/năm ) . Nếu bạn có 10 thiết bị cho thuê thì bạn nhận về 16 triệu/tháng, Nếu 100 thiết bị bạn nhận về 160 triệu/tháng. Hiện tại chúng tôi chưa giới hạn số lượng thiết bị của một người khi tham gia cổ phần với Bạch Gia Media. Thực tế có nhiều công ty đang đầu tư hàng ngàn thiết bị cho thuê với chúng tôi. Số tiền này sẽ thanh toán dứt điểm qua chuyển khoản ngân hàng từ ngày 10 -15 hàng tháng.

KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI DỰ ÁN BẠCH GIA MEDIA / THANH TOÁN.

Khi đã tìm hiểu kỹ về dự án BẠCH GIA MEDIA, nếu có nhu cầu, đây là lúc bạn chính thức hợp tác với BẠCH GIA MEDIA.

THANH TOÁN & KÝ HỢP ĐỒNG CHO THUÊ: 

Nếu ở gần Hà Nội: Bạn có thể đến trực tiếp Công ty Cổ Phần BẠCH GIA MEDIA tại Địa chỉ: 34/560 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để ký Hợp Đồng và thanh toán trực tiếp.

Nếu ở xa hoặc không có thời gian đến trụ sở công ty, bạn có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản theo số tài khoản giám đốc (lưu ý: bạn không thể chuyển khoản vào tài khoản Công ty vì đây là bạn Ủy quyền cho công ty thuê thiết bị chứ không phải một khoản thu nhập đầu vào của Công ty. Nếu chuyển vào Tài khoản công ty thì sẽ rắc rối khi quyết toán thuế cuối năm): Thông tin tài khoản Tổng Giám Đốc BẠCH GIA MEDIA

Chủ tài khoản: Bạch Hải Âu

Số tài khoản: 0691000384985

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hà Tây, Hà Nội

Nội dung: Họ và tên nhờ BẠCH GIA MEDIA mua thiết bị Quảng Cáo.

Chú ý: Bạn cần lưu số điện thoại 0905111616 Dương Danh Tùng [Zalo/Gọi điện/Nhắn tin] để gửi ảnh chụp biên lai đã chuyển tiền thành công (giấy chuyển khoản nếu ra ngân hàng, chụp ảnh màn hình nếu chuyển Online). Kế toán sẽ căn cứ vào đó để soạn thảo Hợp Đồng cho bạn kèm các thông tin ở mục 5 (STK, Chứng minh/thẻ căn cước…).

6/ Nếu tôi cần thì có ai hổ trợ không ? 

Chúng tôi Hỗ trợ Online và Offline

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ hoặc đặt lịch để lên Công ty tham quan và tìm hiểu thêm về dự án.

BẠCH GIA MEDIA tiếp nhận Tivi cho thuê Toàn Quốc.

Dù bạn ở đâu thì xung quanh bạn đều có các Công ty, Doanh Nghiệp, cá nhân tại địa phương bạn muốn Quảng Cáo. Vì thế dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn muốn hợp tác với Bạch Gia Media là bạn đều có thể hợp tác cho thuê thiết bị.

BẠCH GIA MEDIA thanh toán đúng hẹn:

Để chiếm được niềm tin từ người hợp tác cho thuê không gì hơn là dự án phải thanh toán đúng hẹn và đầy đủ. Từ khi dự án khởi chạy, suốt 10 tháng qua, chưa khi nào BẠCH GIA MEDIA chậm thanh toán lợi nhuận cho thuê.

Con số về sự phát triển dự án BẠCH GIA MEDIA

Vào đầu tháng 10 vừa qua, đại diện dự án BẠCH GIA MEDIA đã họp mặt thân mật những người cho thuê để thông báo tình hình kinh doanh quý 3 năm 2018. Theo thông báo, công ty đã có 10.000 thiết bị tại hơn 5000 điểm lắp Toàn Quốc. Số Doanh Nghiệp tham gia Quảng Cáo là hơn 1000 Doanh Nghiệp và đang tiếp tục tăng mạnh. Dự kiến công ty sẽ có lãi sau năm 2020. Hiện tại Công ty vẫn đang tiếp nhận các thiết bị cho thuê mới và đẩy mạnh ký Hợp Đồng Quảng Cáo với các Doanh Nghiệp muốn Quảng Cáo trên các thiết bị này.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BẠCH GIA MEDIA -Chắp cánh thương hiệu Việt !

Địa chỉ: 34/560 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0905111616 Mr Dương Danh Tùng

Website: bachgiamedia.com

Hoặc điền vào form đăng ký sau để chúng tôi hổ trợ bạn tốt hơn :

 http://bit.ly/maudangkytuvandautu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN