Cảnh Báo Lừa Đảo Cloud Token Scam

Góc Cảnh Báo - Sự Lừa Đảo đã được chuẩn bị trước, Cloud Token Scam nhà đầu tư Việt Nam và cộng đồng quốc tế ngoạn mục như thế nào ?

Ngày đăng: 04-10-2019

2,512 lượt xem

I/ THỰC HƯ CLOUD TOKEN LỪA ĐẢO

Thời gian gần đây, từ tháng đầu 08/2019 khi mà thị trường tiền điện tử crytal đi xuống bởi hệ lụy các sân sàn Lừa Đảo đã đóng màn kịch cuộc chơi của họ, kéo theo sự bán xã hàng loạt ethereum, bitcoin, litecoin dẩn đến sự tụt giá của các đồng coin hơn 50% giá trị , đặc biệt là đồng ethereum từ 363$ xuống còn 152$ , và hiện tại đang cầm cự ở mức 170$, bitcoin từ 14k $ xuống 8k $. Bên cạnh đó kéo theo sự hoang mang của nhà đầu tư thuần và nhà đầu tư vào các dự án ví như Cloud Token, SBO, VRB... ồ ạt rút gốc, bán xã eth để rút vốn làm cho sự tắc nghẽn trên mạng lưới erc20 của ethereum trở nên càng nghiêm trọng hơn. Với cộng đồng đông đảo ở 145 Quốc Gia, hơn 1 triệu ID đầu tư, 8000 lệnh rút tiền mỗi ngày càng làm cho HỆ THỐNG TRẢ LẢI CLOUD TOKEN trở nên tắc nghẻn nghiêm trọng. Nghi vấn Cloud Token đã có dấu hiệu lừa đảo được đặt ra, thực hư như thế nào chúng ta hãy cùng đón xem các video mổ xẻ ví trade trên sàn và các ví trả lãi của Cloud Token sắp đến !

CLOUD TOKEN SCAM LỪA ĐẢO

Thực tế hiện nay rất nhiều người mới hoặc cũng đã đầu tư Cloud Token một thời gian vẫn đang hoang mang hoặc đôi lúc lung lay bởi ý nghĩ liệu công ty CLOUD TOKEN SCAM LỪA ĐẢO không? Thực sự thì chúng tôi hoàn toàn thông cảm với lỗi lo lắng của mọi người vì sự thật là đã có rất nhiều dự án như vậy ngoài kia. Đầu tư thì luôn tiềm ẩn rủi ro, nhưng bằng kinh nghiệm và những thông tin do Ronald cung cấp, chúng tôi vẫn tin tưởng Cloud Token đúng là 1 công ty khởi nghiệp ứng dụng Blockchain!

II/ 04 Lý Do Phủ Nhận CLOUD TOKEN SCAM

1. Ronald đã rất nhiều lần nói rằng nếu mọi người quyết tâm xây dựng 1 nền tảng Blockchain thực sự, thì nó sẽ tốn kém, chậm hơn so với mạng tập trung. Tuy nhiên thì mọi người đều đồng ý xây dựng phi tập trung. Thực tế đây là lần thứ 4 xảy ra sự cố và qua mỗi lần công ty đều tìm cách khắc phục và thành công. Ở mạng lưới tập trung, công ty chỉ cần thưc hiện thao tác từ 1 máy chủ duy nhất, nhưng nếu máy chủ đó bị hack thì sao?

2. Nếu Ronald có kế hoạch scam thì sẽ cho huy động vốn bất chấp với lãi suất cao bằng cách ra nhưng dự án trung hạn, dài hạn...ngược lại để kiểm soát được lợi nhuận trả cho nđt và nguồn lực công ty, ông luôn tính toán và phân bổ vốn để có thể duy trì được việc trả lãi mà không lấy từ gốc nhà đầu tư.

3. Tại sao công ty không bỏ tiền ra mời các leader đi sự kiện, tổ chức hoành tráng để thu hút thêm? Bởi vì chi phí đó từ tiền nhà đầu tư. Tại Cloud, tất cả các sự kiện đều do cá nhân các leader tự tổ chức, thậm chí vé vào sự kiên tại Malaysia rẻ nhất cũng phải 4tr. Trước đây có công ty nào bán vé vào sự kiện cho anh chị ko? Hay toàn được bao từ A đến Z. Vậy thì mọi người có thể hiểu được công ty này khác với các công ty khác ntn rồi.

4. Apple là công ty rất uy tín để kiểm tra tính pháp lý của bất kỳ công ty nào niêm yết phầm mềm lên Apple Store. Bình thường để niêm yết một sản phẩm công nghệ lên cửa hàng của Apple đã rất khó, chưa nói gì Cloud không chỉ là công ty công nghệ mà nó còn có tính chất đầu tư huy động vốn. Vậy tại sao Apple vẫn chấp nhận. Đó chỉ là vì sự tuân thủ pháp lý của công ty. Vậy nếu Cloud scam, thì Apple có bị liên luỵ không? Tất nhiên là liên luỵ cực lớn.

P/s: Còn nhiều yếu tố khác, đây chỉ là một trong số các lý do làm tôi hoàn toàn tin tưởng vào Cloud Token. Anh em có thể nghiên cứu thêm 12 Ưu Điểm Mạnh Của App Cloud Token Bank 2019

CLOUD TOKEN LỪA ĐẢO

Và sau đây xin chia sẽ câu chuyện của một nhà đầu tư Cloud Token:

Mấy người đi ĐẦU TƯ cứ hỏi CÓ RỦI RO không? Xin trả lời vuông một câu cho nó nhanh :

Chỉ đi làm thuê thì không bỏ vốn các cụ ạ. Còn kinh doanh hay đầu tư đều phải trả giá bằng tiền hoặc rất nhiều tiền. Khi đã bước vào ĐẦU TƯ là đã đối mặt với RỦI RO rồi.

Lấy ví dụ:

Sống thì phải đi, đi ra ngoài thì dễ bị tai nạn, điều đó không lẽ chỉ ở mãi 1 chỗ cho an toàn. Vì vậy mà để hạn chế rủi ro, người ta phải học lái xe, học luật giao thông... và mua bảo hiểm rủi ro.

Trong đầu tư cũng vậy, muốn hạn chế rủi ro thì phải học kiến thức đầu tư, các tiêu chí lựa chọn cơ hội đầu tư và tập đầu tư, người ta chỉ có biện pháp hạn chế rủi ro chứ không có cái nào là không rủi ro cả .

ĐẦU TƯ trong Kim Tứ Đồ của Robert Kiyosaky có nói là nhóm người dùng TIỀN ĐẺ TIỀN.

Thế nên bạn cần phải phân biệt rõ rằng giữa KINH DOANH và ĐẦU TƯ.

- KINH DOANH: bỏ vốn, bỏ công, bỏ kinh nghiệm, kỹ năng, thời gian, sức lao động... để kiếm tiền.

- ĐẦU TƯ: Bỏ Tiền. ( xem sharktank Việt Nam mùa 3 đi nhé, Các Shark không có gì ngoài TIỀN )

Trước khi rót vốn vào đầu tư người ta đã có đầy đủ sự tính toán và phân bổ, tìm hiểu các cơ sở . Điều này mới thực sự quan trọng. Vì nó là chiếc VAN AN TOÀN nhằm kiểm soát rủi ro khi một nhà đầu tư đánh đổi lấy CƠ HỘI.

Không có ai dám khẳng định rằng 100% các thương vụ đầu tư đều thành công. Nhưng chỉ cần một trong số các thương vụ đó tạo ra kết quả thì nhà đầu tư sẽ thực hiện được mục tiêu tài chính của mình CTO là một trong những cơ hội đã vượt qua tiêu trí yếu tố ,thẩm định lựa chọn cơ hội.

Tôi gọi Đầu Tư là MUA RỦI RO VỀ MÌNH. Và chỉ những người dám MUA RỦI RO thì mới xứng đáng để NHẬN GIÁ TRỊ.

Bạn muốn tìm kênh đầu tư ổn định, lâu dài, sinh trưởng cao mà nhàn, lợi nhuận 15-20% tháng thì tìm hiểu thêm Tổng Quan Cloud Token nhé :

http://bit.ly/tongquancloudtoken

Bạn cũng có thể join nhóm Zalo và Facebook để nắm bắt thông tin cập nhật lợi nhuận hàng ngày :

Nhóm tìm hiểu Cloud Token trên Zalo

http://bit.ly/nhomcloudtoken

Hoặc quét mã QR để join nhóm :

NHÓM ZALO CLOUD TOKEN

Nhóm tư vấn đầu tư tài chính 4.0 trên facebook: 

http://bit.ly/tuvandaututaichinh

** Nếu chưa nắm bắt được và muốn tìm hiểu Cloud Token là gì thì BẤM VÀO ĐÂY

** Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu thêm : Cách tối ưu đầu tư Cloud Token để kiếm 1 triệu đô và thu hồi vốn nhanh nhất. BẤM VÀO ĐÂY

Tư vấn chiến thuật đầu tư lợi nhuận cao : 0905111616 ( Call/Zalo ) Mr Dương Danh Tùng.

 

 

 

#cloudtoken

#CLOUDTOKEN

#cloud_token

#cloud_token_la_gi

#cloud_token_là_gì

#tim_hieu_cloud_token_la_gi

#tìm_hiểu_cloud_token_là_gì

#dau_tu_cloud_token

#đầu_tư_cloud_token

#cto

#cto_la_gi

#cto_là_gì

#tai_app_cloud_token

#tai_vi_cloud_token

#tải_ví_cloud_token

#cloud_token_wallet

#cach_tai_vi_cloud_token

#huong_dan_tai_app_cloud_token

#hướng_dẩn_tải_app_cloud_token

#cách_tải_app_cloud_token

#xu_huong_dau_tu_2019

#co_tien_nhan_roi_nen_gui_o_dau

#it_tien_day_tu_gi_nhanh_giau

#ít_tiền_nên_đầu_tư_gì

#co_tien_nen_dau_tu_gi

#dau_tu_gi_2019

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN