Cách Tạo Lợi Nhuận Với App Cloud Token Bank Cao Nhất

Còn ai khác muốn có mức lợi nhuận 20-30% mỗi tháng với Cloud Token không ? Tìm hiểu những lợi thế Cloud Token Là Gì trước khi đầu tư tại đây!

Ngày đăng: 22-08-2019

1,279 lượt xem

 

Sau đây là : 13 Ưu Điểm Của Cloud Token đã  lấy trọn niềm tin của nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu, hứa hẹn đi lâu dài và thành công rực rở với xu hướng tiêu dùng không tiền mặt.

1.CEO của công ty ra mặt và là người rất nỗi tiếng.

NĐT đc gặp trực tiếp ông Ronald Aai trong các sự kiện lớn liên tục của cty và ông liên tục đưa thông tin, tương tác với các NĐT trên Facebook cá nhân tên Ronald Aai ( nhiều dự án chỉ đc thấy CEO trong slide giới thiệu hoặc ẩn danh). Ông là chuyên gia rất giỏi về công nghệ, năm 2018 đã đoạt giải thưởng về công nghệ về Blockchain, đã có kinh nghiệm 20 năm lập trình và gần 10 năm lập trình app mobile.

2. Công ty Có giấy phép kinh doanh hợp pháp về đầu tư tài chính, công nghệ do tổ chức #ASIC của ÚC cấp phép.

Nđt vào web của chính phủ Úc để check trực tiếp: abr.business.gov.au , sau đó đánh mã số ABN 83 633 393 414 vào mục tìm kiếm.

3. Cloud Token trực tiếp mua và mở văn phòng của công ty tại thủ đô MALAYSIA

Để khẳng định hướng đi lâu dài của dự án. Phần lớn các dự án khác VP toàn được thuê mở tự phát do Leader tạo ra mà thôi.

4. Cloud Token hoàn toàn tự chủ về công nghệ blockchain riêng.

CTO sử dụng công nghệ Blockchain AURAE do đích thân CEO Ronald Aai và đội ngũ BBeta.io/cn của ông ấy viết ra, không phải đi thuê như các dự án khác. Và công nghệ này được gọi là Blockchain 4.0 - ưu điểm vượt trội là càng nhiều người sử dụng cùng lúc càng nhanh, không như BTC hay ETH, ... nhiều người giao dịch cùng 1 lúc thì càng chậm.

5. Cổ đông chiến lược của Cloud Token là tỷ phú nỗi tiếng thế giới

Đội ngủ cloud token có một điều đặc biệt đó chính là có sự hậu thuẩn của ngài Jim Rogers, ông là 1 trong những tỷ phú, huyền thoại đầu tư người Mỹ làm cố vấn cho dự án.

6. Sản phẩm tài chính duy nhất và đầu tiên trên thế giới được lên kệ Appstore

Cloud Token được Apple cấp phép cho lên kho ứng dụng App Store. Đây là dự án ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cho đến thời điểm này có yếu tố về đầu tư tài sản số và hoạt động theo Affiliate Marketing được cấp phép.

7. Cloud Token hợp tác với nhà phát hành máy cà thẻ lớn nhất thế giới

Công ty kết hợp với Pundi X là doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu về việc tạo ra các máy POS cà thẻ, đây thực sự là tín hiệu tốt cho CTO được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu (đến kiến tháng 9 công bố chính thức).

8. Phát hành thẻ master card toàn cầu cho người dùng app

Cloud Token là dự án ví có tính chất đầu tư và affiliate duy nhất chuẩn bị được phát hành thẻ #Mater Card để người sở hữu #CTO có thể rút tiền từ bất kỳ 1 cây ATM nào trên thế giới, dự kiến sang tháng 9 sẽ phát hành cho NĐT đủ điều kiện.

9. Ví ẩn danh phi tập trung và hoàn toàn không thu phí sử dụng

khách hàng mở tài khoản miễn phí và không khai báo bất kỳ 1 thông tin cá nhân nào của người sử dụng nên ac sẽ ko bị lộ thông tin và sau này nếu ac có rất nhiều tiền để trong ví CTO thì không ai biết đó là mình cả. tất nhiên là trừ phi mình show ra cho người khác xem.

10. Cộng đồng Cloud Token toàn cầu đông đảo và tăng theo thời gian

Cộng đồng hơn 145 quốc gia, với gấn 1 triệu người dùng trong đó Châu Âu cũng đang dần chiếm thị phần khá lớn.

11. Show minh bạch kết quả trade tạo lợi nhuân từ các công cụ sinh lợi Jarvis AI

CEO cho NĐT trên toàn cầu được xem trực tiếp con robot JARVIS AI kiếm lợi nhuận trên sàn giao dịch như thế nào, điều này cũng chưa từng có trong lịch sử. Hiện tại tài khoản trade của Cloud Token đã được xếp hạng VIP8 trên sàn giao dịch lớn nhất của thế giới là Binance (trong 30 ngày khối lượng giao dịch lớn hơn 140.000 BTC ~ hơn 1.7 Tỷ USD ~ 40 ngàn tỷ VNĐ)

12. Tiền của nhà đầu tư được bảo hiểm trên sàn giao dịch

Công ty chủ yếu giao dịch tài sản của NĐT trên các sàn giao dịch có bảo hiểm như Binance, Huobi, Okex, ... nghĩa là nếu sàn bị hack thì công ty sẽ được bồi thường 100% khoản tiền gửi. Điều này sẽ giúp NĐT cực kỳ an tâm khi gửi tài sản cho Cloud Token.

13. Thanh khoản nhanh chóng và hoàn toàn tự động

Trong thời điểm có nhiều dự án không tốt thanh khoản rất chậm hoặc đã ra đi. Thì việc rút nạp gốc và lãi tại Cloud Token hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Đặt lệnh Rút là tiền về. Địa chỉ và số dư của công ty hoàn toàn minh bạch, ai cũng kiểm tra được.

Ngày hôm nay Quý Bạn biết đến Cloud Token cũng chính là một xu hướng sử dụng ví tiêu dùng kết hợp thương mại điện tử và cổ phiếu điện tử của doanh nghiệp . AC chưa cảm nhận được khả năng sinh lợi của Cloud Token thì có thể bắt đầu trải nghiệm siêu ví điện tử Cloud Token Bank 2019 với 5-10k $ để kiếm 20-30% lợi nhuận mỗi tháng. Đến khi cảm thấy tốt thực sự AC có thể gửi thêm tiền nhàn rổi vào đây để sinh lợi tốt hơn hoặc nếu cần AC cũng có thể rút về sau 1 tháng ( 20-30% tháng cũng bằng lãi suất bạn gửi ngân hàng 2-3 năm rồi đấy. )

Quý bạn hãy nhanh chóng tải app Cloud Token về điện thoại và trải nghiệm nhận lợi nhuận mỗi ngày từ tiền gửi của mình nhé, hướng dẩn tải app : Bấm vào đây

Bạn cũng có thể join nhóm Zalo và Facebook để nắm bắt thông tin cập nhật lợi nhuận hàng ngày :

Nhóm tìm hiểu Cloud Token trên Zalo

http://bit.ly/nhomcloudtoken

Hoặc quét mã QR để join nhóm :

Nhóm tư vấn đầu tư tài chính 4.0 trên facebook: 

http://bit.ly/tuvandaututaichinh

** Nếu chưa nắm bắt được và muốn tìm hiểu Cloud Token là gì thì BẤM VÀO ĐÂY

** Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu thêm : Cách tối ưu đầu tư Cloud Token để kiếm 1 triệu đô và thu hồi vốn nhanh nhất. BẤM VÀO ĐÂY

Tư vấn chiến thuật đầu tư lợi nhuận cao : 0905111616 ( Call/Zalo ) Mr Dương Danh Tùng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN