Bạch Gia Media là gì ?

Bạch Gia Media là gì -Tìm hiểu về công ty quảng cáo và truyền thông thời kỳ mới 4.0 . Từ một ý tưởng táo bạo đến công ty trị giá nhiều triệu đô trong thời gian ngắn !

Ngày đăng: 12-01-2019

202 lượt xem

Bạch Gia Media là gì, có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi đi ngoài đường thấy nhiều chiếc xe oto gắn trên mình logo của công ty này.

 

Hoặc nhiều người ngồi cafe, nhà hàng, ở những chổ công cộng hay nghe người ta kháo nhau về một công ty Việt Nam - xem quảng cáo kiếm được tiền . Một hình thức giống như kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Vậy rút cục Bạch Gia Media là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tập đoàn này trước khi nghiên cứu cách họ trả tiền bằng cách xem quảng cáo cho khách hàng như thế nào nhé!

Logo bach gia media

Bạch Gia Media là một công ty truyền thông đa phương tiện đang là hiện tượng được nhắc đến rất nhiều trên toàn quốc trong thời gian qua, với mô hình nhận thuê màn hình tivi của người dân để xây dựng và phát triển hệ thống mạng lưới quảng cáo qua màn hình hiển thị được lắp đặt trên toàn quốc, với  “sứ mệnh chắp cánh thương hiệu Việt “ Bạch Gia Media giúp nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng với chi phí quảng cáo thấp nhưng hiệu quả rất cao. Bằng việc kết hợp công nghệ 4.0 vào quy trình hoạt động của mình, Bạch Gia media biến mô hình quảng cáo truyền thông với internet lên tầm cao mới thông qua ứng dụng video trên app riêng của mình.

Hình ảnh của ông Bạc Hải Âu - Tổng Giám Đốc Bạch Gia Media

Ông Bạch hải Âu .Tổng giám đốc bạch Gia Media

Bằng cách khai thác triệt để thời gian trống trong khi chờ đợi của người xem tại các vị trí công cộng như thang máy, phòng chờ, bến xe, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, những nơi tập trung nhiều người qua lại, việc truyền tải thông điệp quảng cáo đến với người tiêu dùng trở nên tự nhiên và hiệu quả hơn mà không gây sự khó chịu cho khách hàng như so với việc họ bị chèn xem quảng cáo trên truyền hình hoặc trên Facebook, YouTube.

Trong thời đại công nghiệp 4.0 và internet phát triển mạnh mẽ, kèm theo sự gia tăng không ngừng của các thiết bị smartphone, hầu như mọi người đều rất hối hả và bận rộn để theo kịp sự phát triển chuyển động đó của xã hội, nên thói quen xem tivi đã giảm đi rất nhiều thay vào đó con người có xu hướng dành nhiều thời gian đến những nơi công cộng để gặp gỡ, giao lưu và giải quyết công việc qua quán cà phê, nhà hàng . Tỷ lệ thời gian của con người ở các địa điểm công cộng còn nhiều hơn so với ở nhà.

 

Bạch Gia Media nắm bắt được xu thế phát triển và sự thay đổi thói quen sinh hoạt của đại bộ phận khách hàng tiềm năng đó, Họ đã nhanh chóng phát triển hệ thống mạng lưới Màn hình hiển thị tại các địa điểm công cộng nói trên để khai thác, tận dụng hiệu quả thời gian chết của khách hàng, biến nó trở thành thời điểm vàng cho các doanh nghiệp đang muốn tiếp cận họ.

 

Sau quá trình 2 năm hình thành và phát triển, Bạch Gia Media đã lắp đặt được hơn 5.000 màn hình hiển thị LED bên trong hệ thống nhà hàng ăn uống, các cửa hàng cafe, các cửa hàng tiện ích… thu hút trên 8,000,000 lượt xem hàng ngày. Đúng với phương châm hoạt động “ Chắp cánh thương hiệu Việt”, Tập đoàn Bạch Gia Media đã đáp ứng nhu cầu truyền thông của hơn 3600 thương hiệu và các nhãn hàng khác trong và ngoài nước.

Tự một ý tưởng quảng cáo thông minh và táo bạo, hiện nay, Bạch Gia Media đã biến nó thành hiện thực và họ vẩn đang tiếp tục mở rộng độ phủ của các thương hiệu đi len lỏi khắp các ngõ ngách, đường phố, thị trấn, phường xã ở khắp nơi ở trên đất nước Việt Nam. Thương hiệu của doanh nghiệp cần quảng cáo được hàng triệu lượt người xem tiếp cận và nhận diện mỗi ngày với chi phí thấp hơn rất nhiều, so với kênh truyền thống khác, Giải pháp quảng cáo truyền thông của bạch Gia Media thật sự phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn .

 

Có thể nói, năm 2018 vừa là năm đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của  họ với nhiều cải tiến mới và toàn diện hơn về tổ chức cũng như hệ thống phục vụ, chăm sóc các Doanh Nghiệp.

Hình ảnh một góc phòng hành chính của công ty

Văn Phòng Bạch Gia Media

Bên cạnh đó với ý tưởng và chiến lược phát triển thông minh năm 2019 Bạch Gia Media hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ vượt bậc khi kết hợp được nhiều người dân, doanh nghiệp cùng tham gia và chia lợi nhuận từ thị trường quảng cáo hàng nghìn tỷ đồng.

 

Qua bài viết này, Tùng hy vọng đã chia sẽ cho bạn biết thêm thông tin về tập đoàn Bạch Gia Media để có cái nhìn khách quan nhất. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm cách hợp tác quảng cáo hoặc cùng ăn chia lợi nhuận với tập đoàn này có thể đọc tiếp bài Viết này:

Những câu hỏi thường gặp của nhà mới đầu tư Bạch Gia Media

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN