HƯỚNG DẨN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BUSSTRADE NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Để có thể tạo lợi nhuận 15-22%/tháng trên sàn Busstrade thì bạn cần có tài khoản được xác minh đầy đủ. Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài sàn Busstrade chính xác nhất

Ngày đăng: 13-12-2019

1,070 lượt xem

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BUSSTRADE MỚI NHẤT  

Để tạo tài khoản trên sàn Busstrade bạn cần có 01 địa chỉ email là được. Đầu tiên bạn hãy mở mail ra kiểm tra xem mình có đăng nhập vào mail đó được không. sau đó bấm vào link sau để mở mục đăng ký : http://bit.ly/dktkbusstrade

Bạn cũng có thể gỏ trực tiếp vào trình duyệt của mình : bit.ly/dktkbusstrade ( chú thích : bit.ly xuyệt chéo dktk là đăng ký tài khoản + busstrade , viết liền nhau không dấu cũng được )

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BUSSTRADE

Bạn cẩn thận điền từng bước, đầu tiên là tên đăng nhập, hãy điền tên đăng nhập dể nhớ, nếu bị trùng trên hệ thống thì ban hãy điền lại bằng tên khác hoặc thêm ký tự số vào,  tiếp theo là mật khẩu đăng nhập của bạn, điền có số và có ký tự viết hoa và viết thương nhé. Tốt nhất bạn hãy lưu lại mật khẩu của mình ở chổ cần thiết có thể mở ra được. Tiếp là email và số điện thoại của bạn. rồi bấm xác nhận capcha rồi hãy enter vào Sign Up .

Chú ý : Hãy điền đúng Ref  : duongdanhtung mới được tham gia miễn phí vào nhóm hổ trợ đánh BO kiếm 50$ ngày nhé ! 

HƯỚNG DẪN XÁC MÌNH TÀI KHOẢN BUSSTRADE CHÍNH XÁC NHẤT

Bạn hãy chụp rỏ CMND/CC/PASSPORT hai mặt và chụp hình selfile với tài lịnh xác thực của mình. sau đó và mục profile để up lên là ok. Chú ý : xác thực thành công bạn mới được rút tiền về ví, còn không bạn chỉ có thể chuyển điểm nội bộ !

HƯỚNG DẪN BẤT BẢO MẬT HAI LỚP TÀI KHOẢN BUSSTRADE

Để có thể chuyển tiền nội bộ bàn cần phải bật bảo mật hai lớp lên ở trong phần cài đặt bằng ứng dụng thứ 3 như Authy hoặc Google Authen .

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO BUSTRADE NHANH NHẤT

Có hai cập để nạp tiền vào tài khoản của bạn:

+ Cách một nạp bằng BTC hoặc ETH

+ Cách hai là mua đô nội bộ. Bạn có thể Join vào nhóm mua bán đô nội bộ nhé ! Join nhóm.

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT GÓI THUÊ BÓT TRADE

HƯỚNG DẪN THANH KHOẢN BẰNG CHUYỂN ĐIỂM NỘI BỘ BUSSTRADE

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN BUSSTRADE VỀ VÍ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN