DỰ ÁN BUSSTRADE LÀ GÌ. CÓ NÊN ĐẦU TƯ BUSSTRADE KHÔNG?

Dự án Busstrade có phải là xu hướng đầu tư an toàn trong năm 2020 không? Hãy dành một chút thời gian nghiên cứu và đánh giá tiềm năng thật sự của dự án Busstrade nhé !

Ngày đăng: 13-12-2019

1,273 lượt xem

I/ TÌM HIỂU VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN BUSSTRADE LÀ GÌ ?

Thông tin cập nhật được mới nhất của chúng tôi về dự án Busstrade có nguồn gốc từ Anh Quốc. Dự án được khởi đông từ tháng 12/2019. Với lợi nhuận kiếm được khá ấn tưởng với 95% lợi nhuận cho giao dịch quyền chọn nhị phân và các chương trình IB hấp dẫn giúp các nhà môi giới có nguồn thu nhập cực lớn với chương trình tiếp thị của họ. Bên cạnh đó để giảm rủi ro cho nhà giao dịch, sàn Busstrade còn có cho thuê Bot Trade, mang lợi nhuận 15-22% mỗi tháng cho nhà đầu tư. 
bao hiem busstrade
Tiền bảo hiểm trong ví hơn 5 triệu đô là khoản tiền bảo lành cho tài sản của bạn trong trường hợp xấu nhất sàn bị hacker tấn công.
tìm hiểu busstrade là gì, có nên đầu tư không

BUSSTRADE LÀ GÌ ?

Busstrade là một nền tảng ở dạng tùy chọn nhị phân như BINOMO, IQ OPTION, OLYMTRADE nói riêng và nền tảng Busstrade dựa trên công nghệ blockchain. Các nhà giao dịch sẽ dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm giá của tài sản trên thế giới và tích cực chọn mua hoặc bán để kiếm lợi nhuận. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian, Bot giao dịch sẽ giúp bạn điều đó (đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn lợi nhuận hàng tháng an toàn và ổn định).

ĐIỂM NỖI BẬT CỦA SÀN BUSSTRADE

Cũng theo thông tin trên trang web của dự án Busstrade, đây là một số tính năng mà dự án cho là nổi bật:
Tính năng, đặc điểm:
An toàn
Thanh khoản nhanh qua cổng USDT (ERC-20)
Phí thấp
Đa dạng hóa tài sản giao dịch
Tốc độ

CÔNG NGHỆ CỦA SÀN BUSSTRADE ?

1 / Nền tảng hoạt động

Busstrade chuyển giá tài sản dữ liệu dựa trên các thị trường tài chính lớn. Các quỹ đầu tư và hoạt động giao dịch của các nhà giao dịch dựa trên hợp đồng thông minh được lưu trữ dữ liệu bằng blockchain.

2 / Sử dụng công nghệ Blockchain

Busstrade khai thác hiệu quả công nghệ blockchain để quản lý các hoạt động đầu tư và giao dịch một cách công bằng. Điều này làm cho việc xác minh rõ ràng và chính xác cho tất cả các giao dịch.
Busstrade là một nền tảng giao dịch minh bạch và an toàn vì nhà môi giới chỉ nhận được phí giao dịch
Tầm nhìn của Busstrade:
TẦM NHÌN CỦA BUSSTRADE
SỨ MỆNH CỦA BUSSTRADE:
SỨ MỆNH CỦA BUSSTRADE
HOA HỒNG TRẢ THƯỞNG CỦA BUSSTRADE
HOA HONG BUSSTRADE
Các gói đầu tư và lãi suất của dự án Busstrade:
GÓI ĐẦU TƯ BUSSTRADE
Gói thấp nhất cho $ 100 và gói cao nhất với $ 10.000
Nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn, bạn có thể mua nhiều gói trong một tài khoản !
các gói đầu tư busstrade
Hoa hồng hệ thống đối tác của Busstrade:
hoa hong he thong busstrade
Hoa hồng trên các tầng Busstrade:
hoa hong he thong busstrade
Cổng đầu vào USDT: ETH hoặc BTC

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SÀN BUSSTRADE? BUSSTRADE CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Các thông tin trên đã chỉ ra rằng dự án Busstrade hoạt động tương tự như các dự án Tùy chọn nhị phân.
Sự khác biệt duy nhất là: Có sự kết hợp giữa Bot tự giao dịch với lợi nhuận và an toàn trung bình nếu các nhà đầu tư không có thời gian hoặc không thể tự giao dịch.
Về lợi nhuận, tôi nghĩ đây là một dự án lãi suất thấp và Công ty muốn đi một chặng đường dài vì các dự án vẫn hoạt động được gần 2 năm.
Chính xác, tôi đã biết hơn 6 dự án với lợi nhuận như thế này vẫn hoạt động được hơn 13 tháng. Mặc dù Công ty đã không xuất hiện. Và tất nhiên tôi đã không bỏ qua bất kỳ dự án nào trong đó. Nỗi bật nhất có dự án ERG đến nay vẩn còn hoạt động mạnh sau hai năm khởi động. Dự án Busstrade còn có ưu điểm hay hơn đó chính là cho thuê bot giao dịch với lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư không có thời gian giao dịch hoặc kém kiến thức tham gia thị trường.
Nếu bạn muốn phát triển, đừng bỏ lỡ
Một tính năng đặc biệt khác là: Giá của Giao dịch tài sản trong giao dịch là có thật, dữ liệu từ Binance (bạn có thể kiểm tra)
Dự án có tốt hay không phụ thuộc vào lợi nhuận: (lợi nhuận là quan điểm trước khi tôi bỏ tiền vào)

TỔNG KẾT VỀ ĐÁNH GIÁ SÀN BUSSTRADE LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Trên đây là bài viết CHỦ QUAN về Busstrade theo kinh nghiệm 8 năm tham gia thị trường tài chính của tôi, hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn, cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này, từ đó đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất.
Với các dự án MLM thu nhập thấp và trung bình như thế này, rủi ro dường như rất thấp vì:
Tiền gốc có lãi kép trên ví của bạn mỗi ngày và rút bất cứ lúc nào (trong khi các dự án khác vẫn đang còn hoạt động trên 1 năm rưỡi khi chỉ phải trả tiền lãi theo cơ chế như vậy ). Đặc biệt sau ba năm thị trường tiền điện tử trong giai đoạn tích lũy để bùng nỗ thì dự án này hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận cho chính công ty và nhà đầu tư đa tin tưởng đồng hành cùng với họ.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn để dự án phát triển mạnh và tất cả chúng ta đều thắng.
Đăng ký tài khoản sàn Busstrade : BẤM VÀO ĐÂY
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sản Busstrade nhanh nhất, dể hiểu nhất : BẤM VÀO ĐÂY 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN