DỰ ÁN OWIFI LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO OWIFI 5G KHÔNG?

Thời gian gần đây rất nhiều người tham gia vào dự án phát sóng WIFI 5G miễn phí trên toàn quốc. Thực hư dự án OWIFI đang giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền?

Ngày đăng: 14-12-2019

11,677 lượt xem

I/ TÌM HIỂU DỰ ÁN OWIFI 5G LÀ GÌ ?

owiffi cse là gì

OWIFI 5G LÀ GÌ ?

OWIFI 5G là một dự án phủ sóng wi-fi miễn phí tốc độ cao trên nền tảng 5g, cho tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh tại Việt Nam. Đây là một dự án thuộc hệ sinh thái của một công ty đa quốc gia có tên là CSE30. Một Công ty công nghệ blockchain của Singapore, có đội ngủ lãnh đạo là những chuyên gia tài chính, giám đốc ngân hàng Thụy Sĩ và đặc biệt CEO là anh Phan Ngọc Vũ là một nhà khoa học, một chuyên gia về blockchain người Việt Nam.

dự án owifi 5g là gì

 

SỨ MỆNH DỰ ÁN OWIFI 5G

OWIFI 5G với mục tiêu mang đến chất lượng phát sóng wiffi tốc độ cao miễn phí trên toàn quốc và định hướng Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ 5g, dự án này được phát triển bởi tập đoàn CSE30.

Như bạn đã biết : Với tình trạng thiếu thốn cơ sở vật chất và nền tảng phủ sóng tại Việt Nam như hiện nay thì dự án Owifi 5G ra đời sẽ có nhiều hứa hẹn mang đến sự đột phá về công nghệ và phát triển cơ sở hạ tầng truyền tải dữ liệu của ngành công nghiệp truyền thông tại Việt Nam chúng ta 

Dự án Owifi đáp ứng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam, được thủ tướng chính phủ định hướng VN trở thành một trong những quốc gia tiên phong trong lĩnh vực công nghệ 5G.

owifi 5g là gì

 

 

Hãy dành 5' để thấy được sức mạnh 5G khác biệt như thế nào so với 3G và 4G , cũng như tiềm năng sinh trưởng lợi nhuận từ 5G như thế nào qua đoạn clip được phát sóng trên VTV1 sau:

Hiện tại dự án OWIFI đã triển khai thành công ở toàn tỉnh Bắc Ninh, Đại học Hồng Bàng và nhiều tỉnh thành khác và được rất nhiều báo chí đăng tin :

Owifi Bắc Ninh

 

 

 

Tại Hồ Chí Minh

owifi hồ chí minh

Ngoài ra dự án OWIFI của công ty CSE30 cũng được rất nhiều báo giới trong nước đăng tin và đánh giá cao :

truyền thông trong nước nói về OWIFI 5G CSE30

Và báo giới quốc tế :

quốc tế nói về OWIFI CSE30

Cùng hơn 1600 trang báo điện tử trong nước và quốc tế khác đăng tin, bạn có thể cập nhật, xác minh độ tin cậy ngay trên website chính thức của công ty qua đường link sau :

Truyền thông Việt Nam : https://vn.cse30.io/truyen-thong-viet-nam/

Truyền thông Quốc Tế : https://vn.cse30.io/truyen-thong-quoc-te/

CÁC NGUỒN LỢI NHUẬN CỦA CSE30

lợi nhuận của owifi cse30

Dự án Owifi là một nền tảng trong hệ sinh thái của CSE30, với mục tiêu thiết lập 1.000.000 điểm có bộ phát sóng wifi 5g trên toàn quốc, nhà đầu tư có cơ hội cùng đồng hành với công ty CSE30 với nhiều gói đầu tư linh hoạt và lãi suất linh hoạt, lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với việc gửi tiền nhà rỗi ở ngân hàng.

DỰ ÁN OWIFI LẤY TIỀN ĐÂU TRẢ LỢI NHUẬN CHO  NHÀ ĐẦU TƯ ?

Câu trả lời đó là hoa hồng quảng cáo. Như bạn đã biết chi phí quảng cáo marketing lên đến hàng nghìn tỷ đô mỗi năm mà doanh nghiệp chi ra tài VN. lấy ví dụ đơn giản 30 giây quảng cáo trong chương trình trận bóng đã chúng kết SEAGAME giữa Việt Nam - Indonesia có giá lên đến 950 triệu/lần 

 lợi nhuận owifi cse30

Khi khách hàng truy cập vào wifi 5g tốc độ của của các bộ phát owifi miễn phí thì quảng cáo sẽ xuất hiện ngay khi khách hàng đó truy cập vào mạng, mỗi lần như vậy các  nhà quảng cáo trả công ty CSE30 là 2000đ , công ty chi trả cho nhà đầu tư cục phát wifi 5g 50% hoa hồng quảng cáo sau mỗi lượt truy cập như vậy. Thường thì khách hàng để máy sống thì sẽ bị out ra sau 2h truy cập, khách hàng để máy c.h.ế.t sau 5 phút sẽ bị out ra. Muốn truy cập internet thì khách hàng phải đăng nhập lại, như vậy được tính là một lượt.

II/ ĐÁNH GIÁ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN OWIFI 5G CỦA CSE30

ĐẦU TƯ DỰ ÁN OWIFI LỢI NHUẬN CAO KHÔNG ?

Với quy mô dự án siêu lớn và cần ngân sách hàng tỷ đô la để xây dựng nền tảng công nghệ truyền tải tốc độ 5G, công ty CSE30 mở ra chương trinhg góp vốn đầu tư kinh doanh cho nhà đầu tư trên toàn cầu cũng tham gia vào thị trường béo bở này và chia lợi nhuận với họ. So với việc gửi tiền nhàn rồi ở ngân hàng với lãi suất 0,5-0,6% mỗi tháng như hiện này thì đầu tư vào OWIFI 5G là sự lựa chọn thông minh hơn cho nhà đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới. 

ĐẦU TƯ DỰ ÁN OWIFI CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Câu trả lời đã nói đến đầu tư thì không có cái gì đảm bảo 100% an toàn cả vì gửi tiền ngân hàng cũng không đảm bảo an toàn 100% mà. Vậy, chúng ta đánh giá trên tiêu chí tầm cở của công ty, định hướng của công ty có theo xu hướng phát triển của xã hội không, tiềm năng lợi nhuận cao không rồi mới đến lãi suất như vậy được không? Rồi sau đó mới cân nhắc để ra quyết định. Quý nhà đầu tư hãy dành thời gian nghiêm túc nghiên cứu thêm thông tin trước khi đầu tư bất cứ thứ gì.

Xem thêm:

Đánh giá tiềm năng các dự án công ty CSE30, có nên đầu tư không ?

Những câu hỏi thường gặp của ngưới mới đầu tư OWIFI CSE30 mới nhất.

III/ TRẢ LỜI CÂU HỎI CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN OWIFI 5G CỦA CSE30 KHÔNG ?

Qua các thông tin trên chúng ta phần nào thấy được quy mô và tầm cở của dự án OWIFI 5G của công ty CSE30. Vậy câu hỏi đầu tư vào OWIFI có lợi nhuận như thế nào, các gói đầu tư bao nhiêu và trong vòng bao lâu bao lâu !

CÁC GÓI ĐẦU TƯ OWIFI 5G

Từ 500$ đến 25.000$, lợi nhuận được trả hàng ngày và có thể rút về vnđ ngay trong ngày. Đầu vào bằng BTC và ETH, đầu ra bằng BTC/ETH/CSE

gói đầu tư owifi 5g

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ OWIFI 5G

4% 3 tháng

5% 6 tháng

6% 12 tháng

THỜI GIAN CÁC GÓI ĐẦU TƯ OWIFI 5G

Thời gian từ 3 tháng - 6 tháng - 12 tháng với lợi nhuận và quyền lợi khác nhau, đầu tư lâu thì quyền lợi càng cao.

MINH HỌA CÁC GÓI ĐẦU TƯ OWIFI 5G 

Ví dụ : Đầu tư gói 10.000$

Trong ba tháng rút gốc về:

với lãi suất 4% tháng bạn nhận được 400$ tháng X3 = 1200$ và được chia lợi nhuận từ cục phát wifi 5G khoảng 10 triệu tháng x3 tháng => tổng tiền nhận về của gói này cố định là 11.200$ và khoảng 30 triệu tiền quảng cáo từ cục phát wifi 5g

Trong 6 tháng rút gốc về :

với lãi suất 5% tháng bạn nhận được 500$ X3 = 1500$ và được chia lợi nhuận từ cục phát wifi 5g => tổng tiền nhận về của gói này cố định là 11.500$ và khoảng 60 triệu tiền quảng cáo từ cục phát wifi 5g . Tuy nhiên với gói này bạn sẽ được sở hữu cục wifi 5g nên sau khi rút gốc về bạn vẩn tiếp tục nhận được hoa hồng quảng cáo từ cục phát.

Trong 12 tháng rút gốc về : 

với lãi suất 6% tháng bạn nhận được 600$ tháng X3 = 1800$ và được chia lợi nhuận từ cục phát wifi 5G khoảng 10 triệu tháng x3 tháng => tổng tiền nhận về của gói này cố định là 11.800$ và khoảng 120 triệu tiền quảng cáo từ cục phát wifi 5g . Tuy nhiên với gói này bạn sẽ được sở hữu cục wifi 5g nên sau khi rút gốc về bạn vẩn tiếp tục nhận được hoa hồng quảng cáo từ cục phát.

CÁCH TỐI ƯU ĐẦU TƯ OWIFI 5G

Với dự án đường dài như OWIFI CỦA CSE30 thì mục tiêu cuối cùng là sở hữu nhiều cục phát wifi 5g nên bạn có thể đầu tư tối thiểu 1 gói hoặc nhiều 10.000$ trong thời gian 6 tháng và tiếp tục tái đầu tư nhiều gói 10.000$ để sở hữu vĩnh viễn nhiều cục phát wifi 5g nhất có thể, khi đó bạn sẽ có lợi nhuận tối ưu nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư OWIFI 5G mới nhất                                                     

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Đô Quốc Dũng (07-01-2020) Trả lời
    Tôi muốn tham gia đầu tư 50usd từ vấn cho tôi

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN