Idax Token - Đánh giá cơ hội đầu tư Coin Sàn Idax Pro

Tìm Hiểu Idax Token Là Gì, cùng anh em có thâm niên đánh giá cơ hội đầu tư vào Coin Sàn Idax Pro. Thực hư kế hoạch tăng giá đồng Idax Token lên 50$ như thế nào ?

Ngày đăng: 25-08-2019

1,482 lượt xem

Sau một thời gian dài nghiên cứu, quan sát, đánh giá và kết hợp sự kiện ngày 24/08/2019 vừa rồi,Anh em Leader Việt Nam đến Thượng Hải để tham quan tìm hiểu trụ sở của Sàn Idax Pro và quỹ Flare foundation, Tùng và anh em trong HTA team đã có được sự mãn nhãn cho những câu hỏi lâu nay, để đưa ra quyết định, khi đánh giá cơ hội đầu tư này. Hôm nay HTA Team chính thức giới thiệu với anh em một cơ hội đầu tư kiếm tiền từ việc mua trử Coin Sàn Idax Pro để chờ tăng giá kiếm thêm xxx lợi nhuận tài khoản. Điều đáng nói ở dự án này là Sàn Idax Pro đã liên kết với quỹ Flare Foundation một hợp đồng trị giá 100 triệu đô vào hồi tháng 04/2019 để tăng giá đồng Coin Sàn Idax Pro của mình lên 50$ trong 2 năm. Điều này đã được chính sàn có thông báo trong mục office của họ. Vậy đầu tư vào coin của Sàn Idax Pro sẽ có lợi nhuận như thế nào? Cách để lên kế hoạch và dự toán đầu tư tối ưu nhất như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuổi series bài viết này trước lúc có quyết định có nên đầu tư vào Sàn Idax Pro hay không nhé!

đánh giá idax token

I. Đầu tiên hãy tìm hiểu sàn Idax Pro là gì và Idax Token Là Gì.

1. Sàn Idax Pro Là Gì? Có phải là sàn giao dịch uy tín không?

Nói đến một sàn giao dịch tiền điện tử thì đầu tiên anh em trader rất quan tâm nguồn gốc của sàn thuộc nước nào, thì  ở đây Idax Pro là một Sàn giao dịch đến Mông Cổ, Sàn này cũng được được chính phủ của Mông Cổ công nhận và hậu thuẫn.

Thực lực của Sàn Idax Pro hiện đang nằm trong top 10 các sàn giao dịch có volume lớn nhất thế giới hiện nay. Trung bình mỗi ngày volume rơi vào tầm trên dưới 1 tỷ đô, An hem có thể lên CMC kiểm tra dể dàng con số này !

idax token la gi

 2. Idax token (IT) là coin do sàn phát hành

Coin Sàn Idax Token là một token chạy trên mạng lưới erc20, do Sàn Idax Pro phát hành vào năm 2017. IT có tổng lượng coin là 200 triệu Idax Token. Có giá hiện tại là 0.93 usdt.

idax token la gi

3. Định hướng phát triển và tăng giá đồng Coin Sàn Idax Token trong tương lai gần như thế nào?

Một chương trình liên kết nhằm mục đích tăng giá trị đồng Idax Token đã được thông báo chính thức ở trang chủ của sàn. Anh em có thể Vào trang chủ của Sàn Idax Pro, vào tiếp phần dịch vụ khách hàng, anh em sẽ thấy thông báo như sau:

Anh em có thể dung google dịch để nắm bắt ý chi tiết, ở đây mình nói ý chính như sau:

Kính gửi anh em trader !

Quỷ Flare Foundation đã chính thức tham gia hợp tác chiến lược với idax token bằng một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la nhằm thúc đẩy cộng đồng cũng như phát triển hệ sinh thái cho idax token. Flare Foundation đã khởi động chương trình ký quỷ vào ngày 18 tháng 6 năm 2019 và chào đón các đối tác trên toàn cầu, với quỷ phát hành 50 triệu idax token cho nhà đầu tư mua idax token từ sàn idax pro gửi đến ký quỷ tại Flare Foundation. Anh em có thể vào trang này để nghiên cứu thêm. Đây là website của Flare foundation  https://www.flaresg.org 

Hai bên ký kết hợp tác và lên kế hoạch thúc đẩy đồng Coin Sàn Idax Token có giá trị $100 trong thời gian 02 năm tới. "

Lộ trình tăng giá Idax Token được công bố trong sách trắng của họ :

dau tu idax token

Xin mời anh em dành thời gian xem clip đánh giá các ưu điểm của Sàn Idax Token và các lưu ý khi khi tham gia kiếm tiền trên sàn này :

 

4. Chúng ta Đầu Tư Idax Token để kiếm lợi nhuận như thế nào?  

Trước tiên anh em phải thấy được đây là một cơ hội rất tốt khi những đàn anh đi trước như Binance, Huobi, Kucoin… đa đặt được nhứng thành tựu đáng nễ với coin sàn của họ. bây giờ Idax Token với định hướng và có sự hẫu thuẩn to lớn từ quỷ tài chính quốc tế Flare Foundation thì khả năng đạt được mục tiêu trên là hoàn toàn có thể. Chi tiết kế hoạch trả thưởng khi chúng ta gửi Idax Token vào ký quỹ tại Flare Foundation :

so do tra thuong idax token

Anh em có thể tham khao các đàn anh đi trước đã đạt được thành tựu như thế nào qua bản dữ liệu sau :

Binance / BNB /

Tổng cung 187.536.713 BNB

Giá thấp nhất 0.078$

Giá cao nhất 39.57$

**************************************

Huobi / HT /

Tổng cung: 500,000,000 HT

Giá thấp nhất: 0.89$

Giá cao nhất 6.1$

**************************************

Kucoin / KCS /

Tổng cung 178.987.774 KCS

Giá thấp nhất 0,336504$

Giá cao nhất 21.8$

**************************************

IDAX.PRO / IT /

Tổng cung : 200,000,000 IT

Giá thấp nhất : 0.2$

Giá hiện tại : $0.9

Từ đây anh em có thể  thấy rằng đây là một cơ hội để đầu tư ngay vì 2 lý do:

* Chương trình vừa mới bắt đầu và cộng đồng đã có niềm tin vào các sàn đi trước nên nhà đầu tư sẽ phát triển mạnh từ đó đồng Idax Token ( IT ) chắc chắn sẽ tăng giá rất nhanh trong thời gian đến.

** Bây giờ chúng ta mua gom đồng Idax Token IT và tiến hành gửi vào quỹ Flare Foundation để lock khoảng 30 đến 90, thậm chí là 180 ngày ngày để kiếm 200% số lượng Idax Token nhận về, nếu đầu tư mạnh anh em có thể phân bổ vốn một phần để lock thời gian dài và một phần để lock ngày, có thể rút bất kỳ lúc nào để bán chốt lãi ngay. Vừa giữ được gốc, vừa tăng số lượng đồng idax token lên nhanh chóng.

II. Cách triển khai đầu tư kiếm lợi nhuận với Coin Sàn Idax Token

Có ba cách để kiếm tiền với Idax Token, chúng ta sẽ chọn phương án phù hợp với mình nhất nhé.

Cách 1 : Mua Idax Token giá rẻ ngay thời điểm này để chờ lên giá bán kiếm lời.

Cách này vốn nhỏ hay lớn đều có thể kiếm ăn trên Sàn Idax Pro này được, quan trọng là phải dành thời gian canh me trên biểu đồ giá, hoạc đơn giản chờ giá tăng thì bán kiếm lãi. Để tối ưu lợi nhuận thì anh em cần phải có kiến thức về trade và đọc nến + cách sử dụng các công cụ cảnh báo. Anh em nào thuộc sự hổ trợ trực tiếp của Tùng thì sẽ được tìm hiểu qua các clip hướng dẩn trade để thao tác kiếm lợi nhuận tốt hơn.

Cách 2 : Mua Idax Token giá rẻ ngay bây giờ và gửi vào quỹ Flare Foundation để nhận lãi từ 20 – 35% mỗi tháng một cách tự động.

Cách làm này cần vốn tối thiểu 1000 IT, vốn càng nhiều thì lãi càng lớn, lock IT thời gian càng lâu thì lãi càng cao. Phù hợp với nhà đầu tư có tầm nhìn và có chút am hiểu về thị trường, có niềm tin vào định hướng phát triển của sàn.

Cách 3 : Kết hợp cả hai phương án trên để tối đa hóa lợi nhuận Đầu Tư Idax Token.

Cách này đòi hỏi có vốn khá để vừa gửi vào ký quỷ vừa có một số lượng IT nhất định để trade trên Sàn Idax Pro. Cách làm này sẽ giúp nhà đầu tư có thể đạt lợi nhuận 40-80% hàng tháng nhưng đòi hỏi phải có vốn+kiến thức + tập trung thời gian.

Anh em có thể chọn phương án phù hợp nhất với mình và trao đổi với Tùng để có chiến thuật đầu tư tối ưu được lợi nhuận cao nhất nhé ! Tùng còn nhiều thủ thuật giúp ae kiếm 60-80% mỗi tháng mà rất nhàn, được chia sẽ trong nhóm chiến lược nhé.

III. Các bước để bắt đầu kiếm lợi nhuận từ việc thu gom Coin Sàn Idax Token

 Để có được lợi nhuận thì anh em phải mua gom được Idax Token giá rẻ ngay lúc này để khi nó tăng giá thì chúng ta có thể chốt lãi theo giá mục tiêu của mình. Anh em có thể sử dụng trading view để phân tích thị trường, chọn điểm gom hàng và ra hàng phù hợp để kiếm lợi nhuận. Để làm được điều đó, thì đầu tiên anh em phải có tài khoản trên Sàn Idax Pro vì Idax Token chỉ được mua bán trên sàn này mà thôi.

Bước 1: Hướng dẫn khởi tạo tài khoản trên Sàn Idax Pro :

https://www.idax.pro/register

Sau khi tạo tài khoản xong anh em xác minh tài khoản và lúc đó mình có thể mua IT trên sàn. Anh em chú ý, trong quá trình xác minh KYC trên sàn này, hãy nhớ ký một chử dưới ngày tháng mình ghi theo hướng dẩn của sàn thì việc xác thực sẽ diển ra nhanh hơn.

Sau khi đăng ký tài khoản xong ae hãy nạp tiền vào trade, mua bán, còn anh em muốn rút các loại tiền trên sàn thì phải xác minh KYC thành công nhé! Nếu chỉ trade thì anh em đăng ký tài khoản và KYC xong là OK. Nếu anh em chọn phương thứ 2 và thứ 3 để kiếm được nhiều idax token hơn thì làm thêm bước 2.  

Bước 2: Hướng dẩn đăng ký tài khoản ký quỷ tại Flare foundation để kiếm thêm nhiều Idax Token

Sau khi anh em đã có tài khoản trên Sàn Idax Pro và mua được IT thì hãy tiến hành tạo tài khoản trên Flare foundation để gửi It vào lock để kiếm thêm lãi là đồng It. ( Ở đây lock tức là invest) .

Chú ý :

1/ Quỹ Flare Foundation là một đối tác riêng biệt của idax pro nên họ chỉ cần anh em gửi idax token vào quỷ của họ chứ không bắt buộc phải tạo tài khoản trên sàn idax mới đầu tư được. Do đó anh em chưa kịp tạo tài khoản và xác mình tài khoản thành công vẩn có thể mua Idax Token từ người giới thiệu và đội support để gửi vào quỹ để kiếm lãi ngay được.

2/ Số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng và tiền đầu tư cũng ngày càng nhiều nên để hổ trợ cho Anh chị em mới vào thị trường này có thể Mua Bán Idax Token dể dàng và nhanh chóng hơn, Mội đội support gồm 20 người sẽ hổ trợ việc đầu tư và thanh khoản cho anh chị em trong nhóm. Anh Chị Em hãy kết nối với đội support ngay nếu cần - bằng cách vào group hổ trợ hoặc gỏ vào hộp chát dưới góc màn hình bên trái nhé ! 

Bây giờ, Anh em bắt đầu tạo tài khoản để ký quỹ Idax Token bằng link này:

https://member.flaresg.org/register

Với anh em mới tham gia thị trường này thì nên xem hướng dẩn tạo tài khoản Idax Token trước khi bắt đầu nhé !

Bước 3 : Cách gửi Idax Token vào quỷ Flare foundation để đầu tư

Đầu tiên anh em copy Ví Idax Token của quỹ Flare Foundation một cách cẩn thận để chuyển Idax Token vào.

Tiếp theo anh em chọn thời gian lock Idax Token theo kế hoạch tài chính của mình để nhận lãi hằng ngày.

Bước 4: Trải nghiệm nhận lãi hàng ngày từ việc Lock Idax Token.

Sau khi trải nghiệm được cớ chế trả thưởng của Flare Foundation và giá trị của Idax Token tăngtrưởng, chắc chắn anh em sẽ có thêm nhiều ý tưởng tưởng cho việc gia tăng lợi nhuận trong thời gian đến phải không nào.

Hãy chắc chắn rằng anh em đã đầu tư, đã có lợi nhuận trước khi nghỉ đến việc xa xôi hơn và hãy luôn nhớ rằng Tùng sẳn sàng đồng hành cùng những anh em nghiêm túc với thị trường tiền điện tử này. Đón xem cách tạo đột phá tài chính với Idax Token qua bài viết : Tổng hợp những phương pháp kiếm được nhiều tiền với idax token. Bấm vào đây ( đang cập nhật )

Trong quá trình tạo tài khoản hay chuyển Idax Token, rút nạp vào tài khoản hay gặp bất cứ khó khăn nào thì anh em join nhóm hổ trợ để cập nhật thông tin mới nhất từ thị trường nhé :

Link join nhóm Zalo : https://zaloapp.com/g/mrrxqx081

Link join nhóm telagram : https://t.me/idaxtoken_vn

Link join nhóm facebook : http://bit.ly/tuvandaututaichinh

Anh em đăng ký kênh youtube để cập nhật những chiến lược đầu tư mới nhất của team  :

Kênh thông tin idax token trên youtube : Bấm vào đây

Kênh chiến lược tối ưu và hổ trợ kiếm tiền : Bấm vào đây

Anh em vui lòng kết nối trực tiếp để nhận link join nhóm 090511616 Mr Tùng ( Call/Zalo/Telegram )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN