Hướng dẩn đăng ký tài khoản Đầu Tư Idax Token nhanh nhất

Hướng dẩn đăng ký tài khoản tại Flare foundation để Đầu Tư Idax Token nhanh nhất cho anh em mới tham gia vào thị trường này. Hướng dẫn đơn giản, dể hiểu, ai cũng có thể tự đăng ký thành công !

Ngày đăng: 26-08-2019

1,858 lượt xem

Như tiêu đề thì đây là bài viết dành cho người mới, bài hướng dẩn này dành cho anh em đã hiểu được tiềm năng của Coin Sàn Idax Pro để có kế hoạch đầu tư + dự toán lợi nhuận rỏ ràng và giúp ae bắt đầu để kiếm lợi nhuận ngay hôm nay ! Anh em nào còn chưa hiểu Idax Token Là Gì, vì sao có thể chi trả lến đến 40% lợi nhuận mỗi tháng thì có thể quay bài viết : Đánh giá idax token - tiềm năng và cơ hội đầu tư coin sàn idax pro

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Flare Foundation để Đầu Tư Idax Token vào quỹ.

Đầu tiên, anh em kích vào link này để để bắt đầu tạo tài khoản trên Flare Founfdation. Hoặc gỏ trực tiếp vào trình duyệt của mình trên điện thoái và máy tính :

bit.ly/dktkidax " Chú thích : bit.ly xuyệt chéo dktkidax là đăng ký tài khoản idax (viết tắt liền nhau).    

Sau khi vào trang chủ, thì hãy chọn mục đăng ký tài khoản bằng MAIL rồi Anh em điền đầy đủ các thông tin các nhân vào như hình dưới. Anh em và cần có invation code để tạo tài khoản, chú ý điền đúng mã giới thiệu của Tùng vào thì anh em mới thuộc team hổ trợ của Tùng nhé. 

Invation code : eqn9at

Sau đó , chúng ta vào email lấy code hệ thống gửi về và điền vào, như vậy là việc đăng ký tài khoản Đầu Tư Idax Token đã xong. Anh em đăng nhập vào hệ thống và đến phần Wallet managerment, lấy ví chuyển IT để kích hoạt gói đầu tư ( LOCK ). Nếu anh em chưa có tài khoản trên sàn Idax Pro thì khởi tạo để trade và mua bán IT trên sàn này.xem hướng dẩn tạo tài khoản để trade trên sàn idax pro

Trong phạm vi bài viết này Tùng hướng dẩn nhanh cho anh em mới tham gia thị trường ( không có thời gian nghiên cứu sâu, phức tạp ) và mục tiêu đầu tư để kiếm lãi ngay hôm nay. Anh em chỉ cần tạo tài khoản trên Flare Foundation (FF) và kiểm soát tài khoản này an toàn là được, còn IT có thể liên hệ trực tiếp Tùng hoặc đội support để mua IT. Anh em chuyển tiền Việt rồi gửi ví để mua IT về, kích hoạt gói theo kế hoạch đầu tư định sẳn. Lãi nhận về hàng ngày thì chuyển IT bán cho đội support và nhận tiền Việt về atm.

 ( Xem chi tiết trong clip hướng dẫn tạo tài khoản trên Flare foundation để đầu tư idax token dưới đây )

II> Hướng dẩn kích hoạt gói Đầu Tư Idax Token trên Flare Foundation

Khi vào được trang chủ của FF rồi, Anh em kiểm tra xem đã nhận được Idax Token ở trong Wallet managerment chưa? Nếu có rồi thì vào phần Lock investment ->Current and regular lock và chọn gói đầu tư theo kế hoạch của mình. Rất đơn giản phải không nào. Mời Anh em xem clip hướng dẩn thêm một lần nữa để thao tác cho chuẩn nhé !

Trong quá trình tạo tài khoản hay chuyển Idax Token, rút nạp vào tài khoản hay gặp bất cứ khó khăn nào thì anh em join nhóm hổ trợ để cập nhật thông tin mới nhất từ thị trường nhé :

Link join nhóm Zalo : https://zaloapp.com/g/mrrxqx081

Link join nhóm telagram :  https://t.me/idaxtoken_vn

Link join nhóm facebook : http://bit.ly/tuvandaututaichinh

Anh em đăng ký kênh youtube để cập nhật những chiến lược đầu tư mới nhất của team  :

Kênh thông tin Idax Token trên youtube : Bấm vào đây 

Kênh chiến lược tối ưu và hổ trợ kiếm tiền : Bấm vào đây 

Anh em vui lòng kết nối trực tiếp để nhận link join nhóm 090511616 Mr Tùng ( Call/Zalo/Telegram )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN