Bước tiến quan trọng của sàn Idax pro với thị trường Việt Nam

Tóm tắt buổi làm việc của đoàn Leader Việt Nam và sàn Idax tại Thượng Hải ngày 23/08/2019, chính thức đặt nền tảng vững chắc cho bước tiến quan trọng của sàn idax pro với thị trường Việt Nam.

Ngày đăng: 25-08-2019

629 lượt xem

Sàn Idax pro đã lựa chọn Việt Nam là thị trường chiến lược trong bước tiến trở thành top 3 sàn giào dịch tiền điện tử mạnh nhất trên thế giới vàonăm 2020, khi họ lên lịch mời các leader của Việt Nam đến trụ sở văn phòng của sàn tại Thượng hải, Trung Quốc. Buổi làm việc xoay quanh 4 nội dung chính:

danh gia san idax token

Thứ nhất: Xác nhận mối quan hệ hợp tác giữa sàn Idax và Quỹ Flare Foundatoin ( FF)

Với nội dung thứ nhất ông Dương -Phó GĐ sàn Idax phụ trách mảng Margin ( Người Trung Quốc ) có trả lời như sau:

Sàn Idax là Cty con của Global Blockchain Research Center ( GBC) và đồng Idax Token được sàn Idax và GCB tạo ra và giao cho quỹ FF phát triển hệ sinh thái.

Sàn Idax và quỹ FF đã tìm hiểu nhau từ trước đó khoảng 6 tháng, sau khi quỹ FF thoả một số tiêu chí của sàn Idax như:

Quỹ FF đặt tại Singapor, là trung tâm tài chính của Khu vực Đông Nam Á với địa chính trị rất tốt để làm bàn đạp phát triển thị trường Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam. Sàn Idax đã thẩm định quỹ FF có đủ kinh nghiệm, chiến lược rõ ràng để giúp sàn Idax phát triển thành công hệ sinh thái của đồng IT. Sau đó hai bên đã đi đến quyết định ký kết hợp tác phát triển đồng IT.

san idax token

Ông Dương - Phó chủ tịch sàn Idax có nhấn mạnh IT là coin sàn của Idax nên Idax và GBC rất coi trọng việc hợp tác giữa sàn Idax và quỹ FF, ngoài ra ông Dương cũng khuyên các nhà đầu tư dù đầu tư bất kỳ đồng coin nào cũng nên tìm hiểu kỹ ở nhiều phương diện khác nhau, đồng coin có phát triển mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào thị trường. Idax sẽ làm tốt nhất vai trò của mình để phát triển đồng IT.

Thứ hai: Chiến lược phát triển của sàn Idax để thu hút member tại Việt Nam như thế nào?

 Nội dung thứ hai ông Dương trả lời như sau:Trước khi nhóm Tina ( người hiện tại đứng đầu thị trường Việt Nam) phát triển cộng đồng thì có 1 nhóm người Singapore phát triển thị trường Việt Nam nhưng chưa thành công. Sau khi nhóm Tina phát triển thị trường thì một số mảng như Margin, Listcoin... tại thị trường Việt Nam phát triển mạnh. Mỗi Quốc gia có đặc điểm riêng của từng thị trường, thời gian tới khi phát triển thị trường nếu có bất cứ câu hỏi, vấn đề gì cần hỗ trợ các Leader có thể gửi câu hỏi lên Tina để Tina tổng hợp gửi lên Công ty.Sắp tới Cty cũng sẽ đẩy mạnh mảng Margin để phát triển thị trường Việt Nam. Tất cả các sự kiện của Việt Nam liên quan đến quảng bá, phát triển member sàn Idax thì sàn Idax sẽ cử đại diện về Việt Nam để hỗ trợ sự kiện.
danh gia san idax pro

Thứ ba : Quyền lợi của Leader khi quảng bá và phát triển sàn Idax tại thị trường Việt Nam?

Nội dung thứ 3 ông Dương trả lời như sau: Nếu thị trường Việt Nam phát triển tốt sàn Idax sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam và có đội ngũ của sàn Idax sang Việt Nam hỗ trợ. Sau khi Idax Việt Nam được thành lập, Idax Việt Nam sẽ được hưởng một phần doanh thu từ tổng lợi nhuận của Idax trên Toàn Cầu.

Thứ 4 : Tính năng bảo mật của sàn Idax? 

danh gia san idax

Nội dung thứ 4 ông Dương trả lời như sau: Idax được thành lập năm 2017 và hiện tại đang nằm trong TOP 10 Coinmarketcap. Idax có chi nhánh tại Singapor, Nhật Bản... tất cả đều làm việc riêng biệt và tự phát triển thị trường. Idax là Cty con của tập đoàn GBC, hiện tại ngoài Trung tâm tại Mông Cổ, GBC còn có 1 Trung Tâm lớn nữa.

Anh em đăng ký kênh youtube để cập nhật những chiến lược đầu tư mới nhất của team  :

Kênh thông tin idax token trên youtube : Bấm vào đây

Kênh chiến lược tối ưu và hổ trợ kiếm tiền : Bấm vào đây

Anh em vui lòng kết nối trực tiếp để nhận link join nhóm 090511616 Mr Tùng ( Call/Zalo/Telegram )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN