Giải Pháp Tiết Kiệm Xăng Dầu Hiệu Quả Nhất

Trong thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn, dẩn đến nhiều người đang đi tìm Giải Pháp Tiết Kiệm Xăng Dầu Hiệu Quả Nhất trên thị trường hiện nay.

Ngày đăng: 09-09-2019

3,462 lượt xem

Như bạn đã biết nguồn nguyên liệu của thế giới đang dần cạn kiệt, đặc biệt là nguồn tài nguyên hữu hạn như khi đốt, khoáng sản dẩn đến nhiều viện nghiên cứu về giải pháp tiết kiệm điện, xăng dầu… được ra đời. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ nói đến Giải Pháp Tiết Kiệm Xăng Dầu Hiệu Quả Nhất Hiện Nay .

giai phap tiet kiem xang

I/ Những Giải Pháp Tiết Kiệm Xăng Dầu Hiệu Quả Được Ứng Dụng Trên Thị Trường

1. Phương Pháp Đi Xe Đúng Kỷ Thuật Của Nhà Sản Xuất

Nói đến tiết kiệm xăng thì đầu tiên phải nói đến thói quen chạy xe và kỷ thuật chạy xe của mỗi người. Nếu một người điềm đạm, chạy xe từ tốn, có quan sát từ xa, không tăng tốc thốc ga đột ngột, cũng như không thắng gấp đột ngột thì sẽ tăng được khoảng cách di chuyển cũng với một lượng xăng đó. Thứ hai là phải bảo dưởng xe đúng định kỳ để duy trì hiệu suất và phong độ của xe.

2. Sử Dụng Thiết Bị Tiết Kiệm Xăng Hoàng Sơn

Từ đầu năm 2008 nhiều người sử dụng giải pháp tiết kiệm xăng dầu bằng cách gắn thiết bị tiết kiệm xăng vào bộ chế hòa khí thương hiệu Hoàng Sơn, đây là một sản phẩm khá hot và tạo được ấn tượng cho người dùng trong và người nước với hiệu quả tiết kiệm đáng kể, sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn với nhiều chứng nhận phát minh độc quyền + bằng sáng chế trong nước và Anh Quốc cấp nên có doanh số bán ra lớn trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á .

3. Sử Dụng Phụ Gia Giúp Tiết Kiệm Xăng Dạng Viên Nén Hoặc Chất Lỏng

Những sản phẩm này được pha trực tiếp vào bình xăng hoặc đổ vào dầu nhớt của động cơ để tăng hiệu suất bôi trơn và tăng hiệu suất đốt nhiên liệu. Vì nhu cầu thị trường lớn nên cũng xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng và thương hiệu được buôn bán tràn lan mà hiệu quả thì không được số đông khách hàng ghi nhận, dẩn đến niềm tin của thị trường vào dòng sản phẩm này chưa cao. Cho đến khi Sản PhẩmViên Nén Tiết Kiệm Xăng YAMAMOTO ra đời vào tháng 07/2019 thì hàng ngàn khách hàng để lại feedback vô cùng ấn tượng sau khi sử dụng. Thực hư vê sản phẩm này như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu thực tế nhé !

II> Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Dầu Yamamoto Cho Hiệu Quả Như Thế Nào ?

1. Thực tế sử dụng sản phẩm viên nén tiết kiệm xăng yamamoto

Gần đây, tại Nhật Bản ( Japan ) đã cho ra đời một loại sản phẩm với công nghệ đột phá có tên là viên nén tiết kiệm xăng yamamoto ( hay còn gọi là viên nén lợi xăng )  Không cần phải tốn thời gian để tháo lắp khó khăn, nặng nề và phức tạp như các sản phẩm tiết kiệm xăng. Bạn vẫn có thể tiết kiệm xăng chỉ bằng một viên nén tiết kiệm xăng yamamoto  Hãy xem clip giới thiệu sản phẩm và feedback của hàng ngàn khách hàng qua các clip sau :

2. Cơ chế hoạt động của viên nén Yamamoto Nhật Bản

Hãy đi tìm nguyên nhân xe của bạn bị yếu đi, ăn xăng và không còn êm ái như lúc ban đầu nữa?

Câu trả lời : thứ nhất đó chính là sự bào mòn tự nhiên của động cơ theo thời gian, thứ hai chính là tạp chất, muội than bám vào buồng đốt của động cơ, bugi, các chi tiết máy khác. Chúng tạo thành các chất cặn  bã trên động cơ, muội than Cac-bon-nát tạo thành các chất bẩn gây mài mòn các chi tiết máy, và hơi nước tạo thành các chất oxy hoá khác để ăn mòn. Nguy hiểm nhất đó chính là muội than được tạo thành trong buồng đốt làm giảm hiệu suất của động cơ, hư hỏng piston và dẩn đến xì séc-măng rồi tiếp theo mà phá hỏng dên máy. Bên cạnh đó nhiều người không biết chọn dầu nhờn tốt lamg độ bào mòn các chi tiết mày ngày càng tăng. Thời gian để làm vệ sinh máy quá lâu nên nhiều người sử dụng cũng làm biếng bỏ qua khâu này, dẩn đến độ êm ái của động cơ giảm dần theo thời gian.

3. Cơ Chế Hoạt Động Của Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto

Viên nén yamamoto giúp bạn giải quyết được các vấn đề trên :

* Tự động làm sạch buồng đốt mà không phải tháo máy ra vệ sinh

** Đánh bay những vết bẩn và phục hồi lại động cơ.

*** Giảm sự bảo mòn đáng kể giữa các chi tiết máy quan trọng

**** Tăng hiệu suất động cơ để tiết kiệm nhiên liệu 20% đến 40% từ đó tiết kiệm nhiều cho chi phí vận hành đến bảo trì phuơng tiện.

***** Công nghệ Nano Nhật Bản nỗi tiếng, xử lý băm nhỏ nguyên tử xăng hàng trăm lần, an toàn với môi trường và người dùng.

III/ Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto Giải Quyết Được Nhiều Vấn Đề Của Xã Hội

* Giảm chi phí đi lại, vận chuyển và chi phí bảo trì động cơ rỏ rệt

* Chủ xe ít kiến thức mang xe đi sửa, dễ phát sinh thêm vấn đề

* Sản phẩm viên nén lợi xăng yamamoto được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với điều kiện thời tiết, văn hóa giao thông của người Việt Nam !

* Giá xăng ngày càng leo thang, và có xu hướng tăng nhanh sắp đến vì nguồn nhiên liệu khí đốt là hữu hạn, căng thăng kinh tế, chính trị thế giới và biển đảo.

* Giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa đáng kể cho các chủ xe kinh doanh dịch vụ vận tải, cho đến những người lao động bình thường, grap, uber, go viet... 

* Tiềm năng và cơ hội kiếm lợi nhuận lớn với viên nén tiết kiệm xăng yamamoto cho những người nắm được thông tin về sản phẩm và kết hợp phân phối sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng khác.

IV/ Giá Viên Nén Tiết Kiệm Xăng Yamamoto Là Bao Nhiêu ?

* Giá bán lẻ ra thị trường một viên nén tiết kiệm xăng yamamoto là 20k đồng 1viên. hai viên là 35k đồng.

* Giá 1 Hộp nguyên chứa 10 viên nén bán ra thị trường là 150-185k đồng

* Báo giá viên nén cho nhà phân phối các cấp

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM XĂNG XE MÁY

* Khách hàng mua từ 05 hộp trở lên freeship toàn quốc. 

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẩn sử dụng đúng cách, qua số máy sau : 0905111616 Mr Anthony Dương Danh Tùng ( Call/Zalo/Sms )

Quý khách hàng và anh em có thể join nhóm Zalo : Kết quả sử dụng viên nén yamamoto để xem feedback khách hàng đã sử dụng cho kết quả như thế nào  Bấm Vào Đây.

Anh em đăng ký kênh youtube để cập nhật những chiến lược đầu tư và thông tin cập nhật mới nhất của team  :

Kênh thông tin viên nén tiết kiệm trên youtube : Bấm vào đây

Anh em vui lòng kết nối trực tiếp để nhận link join nhóm 090511616 Mr Tùng ( Call/Zalo/Telegram )

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI KIẾM >1000$ THÁNG

kiếm tiền forex

TÔI CÓ QUÀ DÀNH CHO BẠN, BẤM VÀO ĐÂY

hop qua tang

NHÓM HỔ TRỢ KIẾM 1000$/THÁNG TRÊN ZALO

NHÓM TÍN HIỆU TONYFX SIGNAL TEAM

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN