Cách bắt đầu tư vấn HP102 hiệu quả

Chia sẽ kinh nghiệm làm ctv chương trình tư vấn đầu tư Tivi cho thuê vào đề án HP102 doanh số cao và Cách bắt đầu tư vấn HP102 hiệu quả nhất !

Ngày đăng: 25-01-2019

406 lượt xem

Chương trình cho thuê tivi quảng cáo hp102 ra đời như thế nào.

Hơn một năm gần đây rất nhiều người nghe cụm từ " xem quảng cáo nhận tiền " trên mạng ( MMO ) nhưng không biết thực hư thế nào, thì dự án HP102 ra đời dưới sự kêu gọi của thủ tướng chính phủ về phát triển nguồn lực vào công nghệ 4.0 thời kỳ mới. Cụ thể là đề án với mục tiêu đạt 200.000 thiết bị hiển thị quảng cáo trên toàn quốc với tổng vốn hơn 3000 tỷ vnđ. Đây là một số vốn lớn nên công ty HP102 nhận cổ phần góp vốn vào phát triển dự án từ các nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, để thúc đẩy công tác tiếp cận nhà đầu tư được nhanh chóng để hoàn thành mục tiêu nêu trên, công ty tuyển đội ngủ cộng tác viên để tư vấn cho khách hàng với mức thưởng tương xứng và hấp dẩn. Dựa trên nhu cầu đầu tư rất lớn từ trong dân, cũng như nhu cầu sử dụng internet, cáp mạng thì việc tư vấn đầu tư thiết bị quảng cáo cho thuê ( tivi ) cũng gấn giống như việc tư vấn sử dụng, lắp đặt internet của viettel, vnpt, fpt.

I. Nhu cầu và tiềm năng của thị trường tiếp thị qua TVC của dự án hp102

Với việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet bằng các hình thức dán giấy ở cột điện, phát tờ rơi, post bài trên mạng xã hội như facebook/zalo , người cộng tác viên ( CTV ) sẽ có được một khoản thu hoa hồng giới thiệu trên số tiền khách hàng mua gói thuê bao từ nhà mạng. Thì việc tư vấn đầu tư thiết bị hiển thị quảng cáo cho thuê vào công ty hp102 , CTV cũng nhận được một khoản hoa hồng tương xứng theo chính sách của công ty tại thời điểm đó. Chỉ có một khác biệt ở đây : người sử dụng internet thì được nhà mạng cung cấp 01 bộ thiết bị phát sóng wifi và thu tiền của người thuê thiết bị đó hàng tháng, còn ở công ty hp102 thì nhà đầu tư mua tivi cho công ty hp102 thuê và được nhận tiền thuê tivi hàng tháng. Nói đến đây chắc bạn đã phần nào hình dung được về mô hình này rồi đúng không nào??

Câu hỏi đặt ra ở đây cho khách hàng đầu tư của chúng ta là : theo bạn thì công ty viển thông viettel/vnpt/gpt có giàu không khi cho thuê hàng triệu thiết bị như vậy?? Chắc chắn là họ quá giàu rồi phải không nào?!  Nếu ngày hôm nay bạn có cơ hội đầu tư nhưng thiết bị như vậy cho người khác thuê với số vốn linh hoạt từ 12,8 triệu như vậy thì bạn có muốn tham gia ngay không??  => đây là một tip ý tưởng mình đã chốt được rất nhiều nhà đầu tư và hôm nay mình chia sẽ lại cho bạn !

II. Chia sẽ kinh nghiệm làm ctv chương trình tư vấn đầu tư - Tivi cho công ty HP102 thuê  - đạt được doanh số cao và cách bắt đầu tư vấn HP102 hiệu quả nhất !

Trong nhiều clip đào tạo trước đây Tùng đã chia sẽ cho bạn cách để phát triển công việc kinh doanh hiệu quả trong bất cứ lĩnh vực nào: luôn cần có ba yếu tố trụ cột trong tam giá vàng thành công đó là  : Kiến thức chuyên môn + Tư duy chiến lược/sử dụng công cụ/phương thức tiếp cận + Công cụ hộ trợ . Các bạn có thể tìm hiểu thêm để nắm hết ý, trong phạm vi bài viết này mình tập trung nói về : kiến thức chuyên môn + kỹ năng tư vấn.

1> Kiến thức chuyên môn về dự án hp102

 Nếu bạn đã đi tư vấn thì bạn cần phải có kiến thức về sản phẩm và dịch vụ của mình là điều chắc chắn rồi. Bạn cần phải hiểu rỏ, hiểu sâu về đề án đang phát triển, họ làm gì, tiềm năng ra sao, chủ dự án đầu tư như thế nào, lợi nhuận được bao nhiêu, tiền ở đâu để trả cho nhà đầu tư ??? tất cả những câu hỏi dành cho người mới bạn phải nằm lòng trong bài biết sau : BẤM VÀO ĐÂY => Tìm hiểu HP102 là gì ?

2> Kỷ năng tư vấn dự án hp102

Trong kỷ năng tư vấn bạn cần làm tốt được ba việc sau thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn :

+ việc thứ nhất: Bạn phải vẻ được chân dung khách hàng : Khách hàng của bạn đang ở đâu ( ví trị - nông thôn hay thành thị / ở tỉnh thành, vùng miền nào ) . Họ bao nhiêu tuổi, giới tính nam hay nử, họ đang làm gì,  thu nhập của họ hiện tại bao nhiêu, họ có hành vi, sở thích gì, hay xuất hiện ở đâu, khung giờ nào??

Ví Dụ:

- Khách hàng của mình là Nữ - ( mình là nam nên mình muộn tận dụng lợi thế giới tính trong giao tiếp để dể tiếp cận hơn )  

- Độ tuổi : 30 -55 ( tuổi này mới có tiền để đầu tư và họ có sự nghiêm túc nhất định )

- Vị Trí : tập trung ở thành thị, trung tâm thành phố

- Công Việc : Nhà Đầu Tư, người có tiền gửi ngân hàng, mua bảo hiểm nhân thọ, cấp độ quản lý, giám đốc trở lên, người có nhà đất cho thuê ( Mình có thể sử dụng quảng cáo facebook ads để tiếp cận khách hàng nhanh hơn )

- Sở thích : thích đầu tư, mua sắm, hàng hiệu, xài iphone 7plus trở lên

- Hành Vi : hay đi du lịch, uống cafe, chơi gym, đí dã ngoại..

- Hay check in ở những địa điểm sang trọng, háy post bài vào những khung giờ ăn uống, nghỉ ngơi tại các nhà hàng, địa điểm vui chơi...

+ Việc thứ hai : Bạn cần có kịch bản tiếp cận và tư vấn khách hàng, nếu không có kịch bản thì gặp họ bạn cũng sẽ không biết nói gì, họ đặt câu hỏi khó thì trả lời như thế nào? Họ đang phân vân hay đang muốn tìm hiểu thêm thì mình nên tư vấn như thế nào?? 

Ví Dụ :

Nếu trong một chiến dịch nhà đầu tư, đối tượng là khối doanh nghiệp thì mình phải có câu chuyện liên quan đến họ để tương tác qua lại sao cho cũng tần số, khơi gọi được những khó khăn, trăn trở của họ sau đó đưa ra giải pháp của mình. Kịch bản ở đây : Mình tiếp cận khách hàng tiềm năng, hẹn họ cafe để trao đổi một giải pháp giúp phát triển kênh marketing hiệu quả cao, nhanh nhưng với chi phí cực thấp + một giải pháp tăng doanh thu hiệu quả để bù đắp và chi phí vận hành doanh nghiệp mà không tạo nên gánh nặng nhân sự, bận hành. => giụp họ trả lời được lý do vì sao phải ưu tiên thời gian để gặp mình !

+ Việc thứ ba : Bạn cần có tài liệu rỏ ràng, dể hiểu để trình bày và các số liệu thuyết phục để chốt khách ngay lần gặp đầu tiên, nếu chưa chốt sale được bạn cần có tài liệu để tham khảo gửi cho người ta mượn đem về nghiên cứu thêm ( bạn phải hiểu vấn đề khách hàng họ từ chối/hoài nghi ở đây không phải họ hoài nghi dự án đó mà họ đang hoài nghi cái dự án mà họ đang tự tưởng tượng ra trong đầu ). Bên cạnh việc cho ngta mượn tài liệu nghiên cứu mang về thì bạn cũng có thêm 01 cái cớ để tái hẹn gặp họ lại thêm lần nữa.

III. Sử dụng các công cụ hổ trợ các phần mềm tăng tương tác và kết nối sàng lọc khách khách hàng mục tiêu

Về phần công cụ là một quá trình tình hiểu và học hỏi được đúc kết, tối ưu lại một cách dể hiểu trong các clip Tùng đã chia sẽ trên youtube, ACe vui lòng lên mạng tìm kiếm thêm để xem trên kênh youtube : Dương Danh Tùng.

Kết Luận : Tóm lại để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà ở đây là tư vấn đầu tư dự án hp102 , bạn cũng cần có quá trình thực chiến và tích luỹ thời gian để có sự chính chắn nhất định trong công việc, từ đó tạo được niềm tin đối với khách hàng. Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn thời gian bằng việc học tập kinh nghiệm từ những người đi trước, kết hợp với sự thực hành của mình.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản, bạn có thể kết bạn với mình để được join vào các nhóm tư vấn chiến lược chuyên sâu nhé : 0905111616 Mr Dương Danh Tùng ( có Zalo )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN