Full hướng dẫn kiếm 100$ ngày với Bot Trader

Hướng dẩn toàn tập cách tạo lợi nhuận >100$ ngày hoàn toàn tự động, với Bot Traders phiên bản mới nhất 2019 !!

Ngày đăng: 18-06-2019

2,236 lượt xem

      Dear All !

Xin chào và xin gửi lời chúc sức khỏe đến đại gia đình anh chị nhóm Diamond Team của chúng ta. Lời đầu tiên Tùng xin gửi lòng biết ơn chân thành đến AC đã tin tưởng và theo sự dẩn dắt của Tùng lâu nay ! AC thân mến, thời gian qua chúng ta sinh hoạt và thực chiến với nhau qua nhóm nhận tín hiệu và nhóm Zoom để tham gia thị trường và kiếm tiền hàng ngày. Mặc dù có nhiều AC kiếm được tiền 50-70$ ngày dể dàng, trong khi nhiều AC mới lại chưa thể kiếm được tiền ngay vì những lý do cơ bản sau :

1/ không bắt kịp tín hiệu ( bị trể )

2/ vào sai giá sàn

3/ sai cặp tiền tệ

4/ sai lệnh ( đánh sell thành buy hay buy thành sell )

5/ đi tiền sai ( 100$ thành 10$ )

6/ không vào được lệnh

7/ tâm lý giao dịch lên xuống mạnh, ảnh hưởng đến tim và thần kinh.

8/ sợ không dám vào lệnh hoặc tham lam vào nhiều lệnh.

9/ đặc biệt mất thời gian canh lệnh nên ảnh hướng đến công việc và cuộc sống.

Chính vì những bất cập đó mà Tùng đã trăn trở một thời gian dài để tìm được giải pháp, tối ưu lợi nhuận, tối ưu thời gian cho ACE. Cho đến ngày hôm nay thì Tùng vô cùng vui mừng thông báo đến anh em hai tin vui sau:

* Sự ra đời của Tool Traders phiên bản 2019 sẽ giải quyết được hết tất cả các vấn đề trên. AE sẽ không còn phải ngồi canh tín hiệu hay phải trực tiếp xem zoom mới có thể tham gia được thị trường. Bây giờ việc kiếm 100$ mỗi ngày dể dàng hơn bao giờ hết khi ACE chỉ cần bật máy tính lên, mở tool Trader để cho nó tự động copy lệnh từ Tùng và nhóm chuyên gia. Mời ACE xem review tổng quan về tool Traders 2019 :

** ACE thân mến, phí tham gia các nhóm nhận tín hiệu và zoom trước đây là 1000$ và 1200$ ( khoảng 50% lợi nhuận ) mỗi tháng với lợi nhuận cam kết trên 2500$-3000$ thì nay AC hoàn toàn chủ động hơn. Tin vui thứ 2 là : để tri ân ACE đã tin tưởng theo sự hướng dẩn của Tùng lâu nay thì phí sẽ được giảm xuống từ 50% còn 30% trên tổng số lợi nhuận có được của AC, có nghĩa là Bot kiếm được 1000$ ( hoàn toàn tự động ) thì phí phải trả cho bot chỉ còn 300$ thay vì 500$ như trước đây ). Tuy nhiên tin vui thật sự hôm nay Tùng muốn báo cho ACE là :

*** Nhân dịp ra mặt tool mới, từ 20/06 - 30/06/2019 Tùng sẽ hổ trợ cho ACE trải nghiệm bot , kiếm 500$ đầu tiên từ bot với mức phí chỉ 1% lợi nhuận, có nghĩa là với lợi nhuận 500$ bot mang về, AC chỉ phải trả 5$. Vậy ACE nhanh chóng xem hướng dẫn đăng ký tài khoản để sử dụng bot trước khi chương trình kết thúc nhé !

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách kiếm 100$ ngày trên iq option :

Các bước cài đặt tool hổ trợ kiếm 100$ ngày với bot Traders .

I/ Đăng ký mới đối với AC chưa có tài khoản sàn IQOPTION

* Hướng dẩn đăng ký tài khoản IQ OPTION kiếm 100$ ngày trên các phiên bản.

+ với máy tính để bàn hoặc laptop:

http://bit.ly/iq_option_trade

+ trên điện thoại android:
 
+ trên điện thoại apple:

 

Chú ý : Nền tảng giao dịch tài chính này tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn có thể sẽ đầu tư và thua lổ hết tài sản mình đang có !

=> Nói dể hiểu hơn : Thị trường này mở ra để lấy tiền của các bạn và thực tế 95% các nhà giao dịch cháy tài khoản ! Đây là một thị trường khốc liệt và không có nhân nhượng, Tùng mong rằng AC hiểu, ý thức được điều đó khi tham gia thị trường ( điều gì cũng có thể xảy ra ) . Mặc dù AC được sự hổ trợ của tool và copy tín hiệu cực tốt từ chuyên gia nhưng không có nghĩa là 100% AC sẽ luôn chiến thắng thị trường. Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi của Anh Chị - Tùng sẽ làm điều mà trên thị trường chẳng ai dám làm cho cộng đồng của mình cả: Đó là nhận bảo hiểm trách nhiệm 50% vốn của anh chị em ! ( với 01 điều kiện rất đơn giản : AC đăng ký đúng chính xác các đường link trên với phiên bản tương ứng )

II/ Đối với người đã có tài khoản IQ OPTION

AC chỉ cần lấy iq option token kết nối vào tool là được. Tuy nhiên lời khuyên chân thành là AC nên rút hết tiền về, sau đó vào mục cài đặt thông tin cá nhân, thông báo đóng tài khoản, Tiếp theo, AC đăng ký tài khoản mới theo link trên và cập nhật lại thông tin cá nhân để xác thực tài khoản như từ đầu để được hưởng quyền lợi bảo hiểm tài khoản trong mọi trường hợp rủi ro khi giao dịch.

III/ Hướng dẩn xác thực tài khoản Iq option

Ở bước này AC điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác giống CMND hoặc PASSPORT/BLX theo hướng dẩn của sàn . Sau khi điền đầy đủ thông tin thì upload 01 trong ba loại CMND/PASPORT/BLX lên theo hướng dẩn từng bước một , hệ thống sẽ báo cáo trạng thái xác thực trong vong 24h.

IV/ Đối với AC đã có tài khoản IQ option

Bước 1 tải tool về máy và cài đặt

www.bit.ly/toolkiem100do

Bước 2 tải add-in thêm vào chrome

https://bit.ly/lucnen-tool-latest

Bước 3 tạo tài khoản để đăng nhập và set mục tiêu lợi nhuận hàng ngày.

Sau khi xem xong hướng dẩn chi tiết rồi AC hãy tự thao tác trình tự nhé :

Link nhóm iq option hướng dẩn kiếm 100$ ngày trên ZALO : 

http://bit.ly/nhomhuongdan

P/S : Nếu gặp bắt cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt thì Ac chủ động liên hệ đội support hoặc inbox trực tiếp tại hộp chat dưới góc màn hình bên trái nhé !

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • trần văn trung (25-10-2019) Trả lời
    Lin mở ucnen-tool-latest bị lỗi

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN