Tìm Hiểu BBI MALL Là Gì?

Tìm Hiểu BBI MALL Là Gì? Có phải là kênh mua sắm tích điểm tốt nhất 2019 tại Việt Nam ? So với Sendo, Lazada, Shopee, Tiki thì BBI MALL có gì vượt trội.

Ngày đăng: 09-07-2019

3,865 lượt xem

Tìm Hiểu BBI MALL Là Gì?

Gần đây nhiều người biết đến chương trình mua sắm được tích diểm từ 20% lên đến 200% trên hóa đơn thanh toán thông qua app thương mại điện tử BBI MALL. Vậy BBI MALL Là Gì , thực tế việc được hoàn tiền như thế nào, Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé !

I. BBI MALL Là App Thương Mại Điện Tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki...

Ở trên đó khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm đúng nhu cầu của mình với các nhà bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên có sự khác biệt rất lớn giữa BBI MALL và các chợ thương mại điện tử khác khi BBI MALL không phát triển mạng lưới khách hàng của mình bằng cách đốt hàng chục ngàn tỷ đồng vào quảng cáo truyền thông qua google, facebook , truyền hình, banner...hoặc các đối tác quảng cáo liên kết khác của họ. Ví dụ điển hình ở đây như TIKI : tái đầu tư cho truyền thông bằng tất cả lợi nhuận khủng nhưng họ vẩn đang lổ hơn 1200 tỷ cho truyền thông, quảng cáo.

Tổng số tiền lổ kép của Lazada và TIKI là 4500 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu dừng lại mặc dù doanh nghiệp có rất nhiều nguồn thu khủng.

II. Chiến lược phát triển người dùng APP BBI một cách thông minh và hiệu quả.

Thay vì bỏ ra hàng trăm ngàn tỷ cho quảng cáo , truyền thông như các APP Thương Mại Điện Tử khác, chiến lược phát triển của BBI hoàn toàn ngược lại và thông minh hơn, họ dành ngân sách đó vào việc chi trả,  tích diểm cho các khách hàng và nhà bán háng hàng trên App BBI MALL. Điều này mang laị giá trị lớn cho cả ba bên:

* Với khách hàng khi được  tích diểm từ 10%-300% trên giá trị đơn hàng đã thanh toán. Họ Có thể nhận lại tiền mặt hoặc tái tiêu dùng liên tục, phục vụ nhu cầu mua sắm tốt và dể dàng hơn.

** Với nhóm người tiêu dùng và phát triển sự nghiệp, cộng đồng trên BBI MALL , Họ có nguồn thu nhập ổn định, tăng trưởng hàng ngày nhờ việc phát triển cộng đồng và doanh số mua bán. AC hãy nghiêm túc dành thời gian xem các hướng dẩn cách phát triển cộng động người tiêu dùng trong chuổi series clip về BBI MALL này.

*** Với Doanh Nghiệp, Họ được tiếp cận cộng đồng hàng triệu người dùng trên toàn quốc mà không tốn chi phí quảng cáo như phương thức kinh doanh củ. Ngoài ra khi được chiết khấu tiêu dùng, khách hàng của doanh nghiệp sẽ dể dàng ra quyết định mua hàng ( kích cầu tiêu dùng ). Bên cạnh đó số tiền doanh nghiệp chiết khấu cho khách hàng cũng được App BBI chuyển trả đủ 100% vào mục tích điểm.

Kết Luận BBI MALL Là :

Một phương thức kinh doanh, gây dựng cộng đồng vô cùng thông minh trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Giá trị của một doanh nghiệp được đánh giá bằng xu hướng phát triển và giá trị cống hiến cho xã hội + cộng đồng sử dụng lớn. Bằng cách chiết khấu mạnh tay cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, hiện tại BBI đang có hệ thống người tiêu dùng và nhà bán hàng phát triển theo cấp số nhân, thời gian mở app liên tục của người dùng tăng nhanh liên tục vì nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao, kết hợp với việc được trả lại tiền mua sắm hàng ngày, dẩn đến người dùng rất thích mở app liên tục để kiểm tra số dư. BBI không những là một app mua sắm tiện dụng, tích lũy mà bản thân nó còn là một chiếc ví ngân hàng điện tử, có thể sử dụng số dư trong đó để tiêu dùng, thanh toán dể dành và nhanh chóng mà không mất phí chuyển khoản.

III. Cổ đông chiến lược của APP BBI MALL là ai, có nỗi tiếng không ?

Một trong những cổ đông chiến lược của BBI là ông Phạm Thanh Hưng tức Shark Hưng ( Một nhận vật nỗi tiếng tại việt nam trong chương trình gọi vốn trên truyền hình Shark Tank Việt Nam ) đã chia sẽ rằng : Chỉ cần có 2 triệu người tiêu dùng thì sau khi IPO trên sàn chứng khoán Mỹ, App BBI MALL sẽ thu về hơn 10 tỷ đô vốn hóa ( khoảng 230.000 tỷ đồng ) thì việc hôm nay doanh nghiệm sẳn sàng chi ngân sách bản đầu trước khi thành lập công ty khoảng 23.000 tỷ ( 1 tỷ đô ) cho chiến lược Marketing này hoàn toàn khả thi và sẽ tạo giá trị lớn cho doanh nghiệp trong tương lai ! Xin mời anh chị xem clip chia sẽ trực tiếp của Shark Hưng :

Hiện nay đã có hàng trăm doanh nghiệp lớn đã ký kết hợp tác chiến lược với BBI để có được cộng đồng người dùng từ BBI MALL, điền hình như các doanh nghiệp sau :

AC có thể xem thêm các clip qua danh sách phát sau trên youtube VỀ BBI MALL : BẤM VÀO ĐÂY 

Nếu AC là chủ doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp Tùng để được hướng dẩn đăng ký gian hàng và tư vấn giải pháp tài chính tối ưu đến cho công cuộc kinh doanh đột phá sắp đến !

Nếu AC là khách hàng muốn nhận các ưu đãi hoàn tiền từ các chương trình bán hàng, các địa điểm nhận thanh toán qua BBI mà Tùng đề xuất thì hãy tải app về điện thoại ngay bây giờ nhé. Hướng dẩn tải APP BBI MALL và tạo tài khoản mua sắm được hoàn tiền : BẤM VÀO ĐÂY

Chú ý : Tất cả điểm tích lũy có thể sử dụng tái mua hàng hoặc rút tiền về tài khoản ATM theo quy định của công ty ! Mọi thông tin liên lạc vui lòng kết nối : Dương Danh Tùng 0905111616 ( Zalo/SMS/Call )

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

HƯỚNG DẨN GỬI TIỀN NHÀN RỔI LÃI SUẤT CAO 3000% NĂM