Cách Bắt Đầu Phát Triển Kinh Doanh Với App BBI MALL

Cách Bắt Đầu Phát Triển Kinh Doanh Với App BBI MALL dành cho người mới bắt đầu kinh doanh và người phát triển hệ thống người sử dụng hiệu quả nhất.

Ngày đăng: 11-07-2019

724 lượt xem

Bài Viết này dành cho những anh chị em muốn Phát Triển Công Việc Kinh Doanh Trên App BBI MALL:

BBI MALL Là Gì

I/ Người Mới khởi nghiệp kinh doanh truyền thống

Như kinh doanh nhà hàng, bán shop áo quần, quán cafe, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, phụ kiện điện thoại, phụ tùng oto, xe máy, phụ kiện điện thoại, bán hàng online.... Ngoài các vấn đề khó khăn như :
+ ít vốn đầu tư
+ ngân sách quảng cáo thấp
+ không biết chạy quảng cáo
+ không biết chụp hình sản phẩm 
+ it mối quan hệ xã hội 
+ không biết làm clip review phẩm
+ không có khách hàng trung thành
+ không có nguồn hàng tốt 
+ không nhập được giá gốc
+ không hoạch toán được dự toán tài chính
+ không có kế hoạch kinh doanh hiệu quả
+ không biết cách xây dựng kênh tiếp thị qua mạng xã hội hiệu quả
+ chưa tiếp cận được khách hàng mục tiêu
+ ....V...V....
Tất cả vấn đề về chủ quan thì cá nhân một người làm kinh doanh đều phải tự hoàn thiện và nâng cao hiệu suất công việc. Còn những vấn đề khách quan như khách hàng và thị trường thì cần đến một quy trình marketing và chi phí truyền thông phù hợp + đội marketing giỏi thì sẽ có doanh thu tốt ! Vậy bí quyết thành công trong lĩnh vực sale chốt gọn lại là : Cần tiếp cận lượng khách hàng mới, một cách tự nhiên với chi phí thấp nhất, mà không tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho quảng cáo, truyền thông thì xem như đã có 70% tỷ lệ thành công trên thương trường. Để giải quyết bài toán này AC cần có một mặt bằng đẹp ở chổ đông người qua lại, và  những người này có nhu cầu cao với sản phẩm của bạn, bên cạnh đó bạn cần có một gian hàng trực tuyến trên internet để mở rộng thị trường của mình, thay vì chỉ bán hàng tại địa phương bạn sinh sống mà có thể bán hàng được trên toàn quốc với 100 triệu dân đang sẳn sàng mua sản phẩm của bạn ! Điều này sẽ giúp doanh số bán hàng của bạn sẽ ổn định và tăng nhanh theo thời gian.
Từ 2008-2017 những cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp họ tạo ra những website bán hàng và S.E.O lên top tìm kiếm của google để tiếp cận khách mới. Nhưng từ 2015-2016 đã có rất nhiều doanh nghiệp cũng tạo ra website bán hàng cùng danh mục, họ cạnh tranh với nhau khốc liệt để tranh giành thị phần dẩn đến chí phí quảng cáo tiếp thị tăng cao, bản thân của doanh nghiệp tốn chi phí quảng cáo rất lớn nhưng hiệu quả tiếp cận giảm sút. Từ đó các sản phẩm app thương mại điện tử như Lazada, shopee. sendo, tiki ra đời, giải quyết được bài toán chi phí cho doanh nghiệp, tuy nhiên lúc này cũng chính là lúc các nhà bán hàng trên app lại cạnh tranh với nhau bằng giá cả nên dẩn đến lợi nhuận giảm sút, chỉ có những nhà đầu nậu gom hàng số lượng, có giá gốc rẻ mới tồn tại được. Điều đáng nói ở đây, chu kỳ kinh tế suy thoái 10 năm một lần đã bắt đầu 1998-2008-2018. Suy thoái kinh tế làm cho người tiêu dùng cẩn trọng và đăn đo lâu hơn trong mua sắm, thì việc được hoàn lại tiền là giải pháp kích thích tiêu dùng hiệu quả nhất ! Nếu AC còn chưa hiểu BBI là gì, vì sao lại hoàn tiền cho khách hàng thì bấm vào đây!
Các app thương mại điện tử ( tmdt ) Lazada, Tiki, Sendo, Shopee trên đều có nét tương đồng nên không tạo sức hấp dẩn cho người tiêu dùng và cũng không có giá trị kích thích người tiêu dùng mua sắm với chương trình tích điểm vô cũng khiêm tốn, giảm giá vài ngìn đồng cho đến 20 nghìn đồng trở lại cho đơn hàng tiếp theo.
 
Sự ra đời của BBI cùng với việc tích hợp ví tiêu dùng như tiền mặt có thể thanh toán tại chuổi cửa hàng liên kết, cơ sở kinh doanh, mua sắm trên toàn quốc + chương trình mua sắm hoàn tiền từ 20-200% vào thời điểm này giải quyết được những vấn đề mà thực trạng các app tmdt củ đang gặp phải :
1/ Không kích thích được người tiêu dùng mua sắm, dẩn đến các nhà bán hàng trên đó cũng gặp khó khăn.
2/ Chi phí truyền thông quảng cáo lớn nên họ cũng phải thu phí các gian hàng trên đó nhiều tiền hơn
3/ Không có khả năng lan tỏa cao vì thị trường đã bị pha loảng đi vì nhiều đối thủ cạnh tranh cùng 1 phân khúc.
Kết luận : Nếu ngày hôm nay AC tham gia gian hàng trên BBI và bán hàng trên đó ( đang được miễn phí ) + chương trinh trợ giá hoàn tiền của BBI + cộng đồng đang tăng trưởng rất nhanh và mạnh thì AC đã có thể hứng được lượng khách hàng đó với chi phí gần như bằng không. Mà doanh số thì sẽ rất lớn ví khách hàng được hoàn tiền mua sắm và bản thân anh chị chiết khấu cho khách hàng cũng được hoàn tiền lại chiết khấu đó, thì AC sẽ có được lượng khách hàng trung thành + lượng khách hàng mới rất nhanh chóng ! Những Anh Chị bán hàng online có thể dăng ký gian hàng cá nhân để post sản phẩm lên sau khi xác thục tài khoản xong.

II/ Những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, nhà bán hàng đang cần thêm lượng khách hàng mới và mở rộng thị trường

Những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, các nhà phân phối, nhà hàng - khách sạn, các nhà bán hàng muốn tiếp cận thêm lượng khách hàng mới, với chi phí quảng cáo gần như bằng 0đ, để phát triên công việc kinh doanh của mình hiệu quả và đột phá hơn !
Anh Chị muốn đăng ký ngay một ( hoặc nhiều )  gian hàng trên app bbi để bắt đầu chào đón lượng khách hàng đông đảo từ cộng đồng có sẳn của bbi thì hay nhanh chóng liên hệ với Tùng để được hướng dẩn làm thủ tục đăng ký ! Bên cạnh đó còn được hổ trợ tiếp cận chủ động đến hàng triệu khách hàng mỗi ngày với chi phí 0đ mà công ty đang tạo điều kiện cho doanh nghiệp, nhà bán hàng mới ! Số điện thoại của Tùng : 0905111616 ( Call/ Zalo/Facebook )

III/ Những người xây dựng hệ thống khách hàng sử dụng APP BBI MALL để kinh doanh hoặc mua sắm

Phương pháp kiếm tiền này phù hợp với mọi người ai cũng có thể kiếm tiền và thành công được, vì điểm trên BBI MALL có thể chuyển đổi thành tiền Việt để rút về ATM hàng ngày. Đặc biệt với việc lan tỏa giá trị sử dụng + được hoàn tiền khi mua sắm tiêu dùng thì AC sẽ nhận được 5% doanh số mua hàng của người được giới thiệu. Hiện tại đã có rất nhiều người đã có thu nhập tiền tỷ từ việc phát triển cộng đồng người sử dụng app bbi.
Với phương thức này, những AC đã có kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống đối tác và khách hàng, hoặc những người giỏi tương tác giao tiếp với cộng đồng, trên các mạng xã hội như facebook/zalo thì sẽ thành công lớn.
Nếu AC nào thật sự quan tâm muốn phát triển APP BBI MALL để kiếm tiền, gây dựng sự nghiệp bền vững thì có thể tìm hiểu các phương thức tiếp thị truyền thông trong các bài viết hướng dẩn tiếp theo: Các ý tưởng phát triển mạng lưới khách tiêu dùng trên BBI MALL, BẤM VÀO ĐÂY!
 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Lê ngọc Tiến (25-10-2019) Trả lời
    Tôi muốn hiểu rõ hơn về: kinh doanh xe ô tô trên ápp

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

HƯỚNG DẨN GỬI TIỀN NHÀN RỔI LÃI SUẤT CAO 3000% NĂM